Tour du lịch team building 2020 của MIGCO

Vừa qua công ty MIGCO đã tổ chức chuyến du lịch team building 2020 cho cán bộ nhân viên của công ty tại Bình Thuận. Với quãng thời gian ngắn nhưng những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi này chắc chắn sẽ làm cho mọi người nhớ rất lâu. Những trò chơi vui, cùng nhau nấu ăn, nắm tay nhau bên lửa trại sẽ làm gắn kết thêm tình đồng nghiệp, anh em. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chuyến du lịch ý nghĩa này nhé.

team-building

Kế hoạch chương trình team building 2020:

Kế hoạch cắm trại 2 ngày 1 đêm với các hoạt động đặc sắc tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận từ ngày 18 đến 19/12/2020 là món quà mà ban giám đốc công ty dành tặng cho tập thể MIGCO vì những thành tích xuất sắc trong năm 2020 vừa qua, đón chào năm 2021 với tinh thần quyết thắng.

Công ty TNHH MIG là đơn vị hàng đầu về khí công nghiệp, khí tinh khiết, khí đặc biệt tại Việt Nam, là đơn vị phân phối cho các thương hiệu khí hàng đầu trên thế giới như: Soxal – Air Liquide, Praxair, Cryolor, Nox… tại Việt Nam. Ngoài cung cấp khí thì chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị ngành khí như bơm lỏng, bộ hóa hơi, các loại vỏ chai khí, van các loại, bồn lỏng…

Chúng tôi xem trọng sự gắn kết vững mạnh để mỗi thành viên đều nhận thấy giá trị của mình và sự đóng góp hiệu quả vào thành công chung của nhóm. Nên việc tổ chức các chuyến du lịch dã ngoại, cafe hội nhóm team work dường như trở thành thường lệ hằng năm thu hút mọi người tham gia.

team-building-3

Kế hoạch du lịch team building 2020 MIGCO như sau:

  • Ngày 1:Ngày 19/12/2020

9h30: Xe đón nhân sự tại Công Ty MIG và xuất phát đến Đức Linh

12h30- 15h: Đoàn ổn định hành lý, ăn trưa và nghỉ ngơi sau thời gian di chuyển từ Hồ Chí Minh ra.

15h-17h: Tổ chức các trò chơi vận động team building 2020

17h-22h: Tổ chức tiệc nướng và lửa trại

  • Ngày 2: Ngày 19/12/2020

8h30-10h30: Đoàn dùng bữa sáng, cafe và tham quan

10h30 Xuất phát khởi hành về lại TPHCM.

Team building 2020 thực sự là 1 chuyến đi thành công và đáng nhớ với tất cả mọi người

Các hoạt động mang tính chất tập thể này giúp tăng cường quan hệ cũng như các tạo dựng một đội ngũ có tinh thần làm việc hiệu quả chất lượng. Các hoạt động team building là chuỗi các trò chơi, công việc thực tế đòi hỏi sự khéo léo của mỗi người và cách làm việc nhóm. 

Tất cả mọi người đều được rèn luyện thể lực với trò chơi team building 2020

Trò chơi team building 2020 đáng nhớ trong chuyến du lịch lần này là chơi đi trên ván hồ bơi.

Với 1 thanh ván nhỏ được đặt ngang hồ bơi có độ trơn, yêu cầu mọi người sẽ đi trên đấy từ bờ bên này sang bên kia, ai đi qua được bờ trong thời gian ngắn nhất là chiến thắng. Bởi vì bên dưới là hồ bơi nên không lo lắng việc té ngã do mất cân bằng, đi trơn hay sợ, tuy nhiên cũng là khó khăn với nhiều bạn. 

Mọi người ai cũng tham gia một cách vui vẻ, vừa có thể rèn luyện sự cân bằng, độ nhanh nhẹn cho cơ thể phù hợp với đội ngũ nhân viên văn phòng cả nam lẫn nữ.

Là những tràng cười giòn khi bạn nào té hồ hay những tràng pháo tay chúc mừng, những lời động viên cổ vũ như sợi dây vô hình để gắn kết toàn thể nhân viên với nhau, không còn khoảng cách sếp – nhân viên, các phòng ban với nhau mà chỉ còn lại tình đồng nghiệp gắn bó.

Cùng nhau chuẩn bị bữa tối bên lửa trại cháy hồng:

Chọn món nướng dễ thực hiện và mọi người đều dễ dàng chia sẻ công việc với nhau cũng như chuẩn bị nhanh. Cả nhóm sẽ cùng nhau hì hụi đốt than sau đó nướng các món ăn, cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những “món nướng” do chính mình làm ra.

team-building-1

Bên cạnh đó là những giây phút tâm sự giữa các thành viên, những lời ca tiếng hát cùng nắm tay nhau nhảy múa bên lửa trại bập bùng cháy hết mình vì những năng lượng tích cực được truyền tải.

 lua-trai

Những điều này sẽ mang đến đoàn thể sự gắn kết và những cảm xúc tuyệt vời đến cho mỗi thành viên khi tham gia. 

Tất cả những điều này trong chuyến đi team building 2020 thật sự tuyệt vời đúng không các bạn. Những kỷ niệm vui vẻ, những sự sẻ chia đã làm giảm stress cũng như bớt đi áp lực công việc tích tụ từ đầu năm. Tạo động lực reset lại tâm lý, thể trạng để hoàn thành tốt mục tiêu cuối năm, tiền đề cho năm mới phát triển hơn nữa. 

Hy vọng chuyến đi này sẽ là kỷ niệm đẹp với mỗi thành viên MIGCO chúng ta.

>>> Tất niên 2020 công ty MIGCO có gì đặc biệt?

.
.
.
.