Tất niên 2020 công ty MIGCO

Buổi tất niên MIGCO 2020 là dịp vinh danh và khen thưởng những nhân viên đã làm việc hiệu quả, xuất sắc trong năm vừa qua cùng các kỉ niệm đặc biệt.

tat-nien-cong-ty-mig

Tất niên 2020 công ty TNHH MIG

Một năm 2020 đã trôi qua để nhường chỗ cho năm mới với nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc. Để hòa chung vào không khí rộn ràng chào đón năm mới 2021. Công ty MIGCO xin gửi lời chúc tới tất cả mọi thành viên trong công ty, bạn bè và đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và một năm may mắn. Hi vọng trong năm mới chúng ta sẽ cùng nhau đón nhận nhiều thành công mới! Happy New Year 2021!

Lời cảm ơn chân thành tới tập thể MIGCO

Vào cuối năm tất cả mọi người đều bận rộn để hoàn thành tất cả các công việc còn dang dở trong năm cũ và để chào đón năm mới. Tất cả các nhân viên MIGCO đều vất vả và nỗ lực để giúp cho công ty hoạt động  ngày càng tốt hơn.

cong-ty-tnhh-mig

Nên ban giám đốc đã tổ chức buổi tiệc tất niên là như một lời cảm ơn chân thành của công ty dành cho các nhân viên, đây cũng là cơ hội để tuyên dương và trao thưởng cho những thành viên đã có cống hiến xuất sắc trong năm vừa qua, cũng là lời cỗ vũ cho mọi người cố gắng hơn nữa trong năm tới. 

Nhìn lại chặng đường khó khăn trong năm vừa qua dù có nhiều biến động bởi Covid-19 tạo nên nền kinh tế khó khăn nhưng với những thành công mà MIGCO đã gặt hái được. Chúng ta có quyền tự hào về công với tổ chức với các thành viên xuất sắc, có tinh thần làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

Khả năng tự chủ và đoàn kết làm việc nhóm đội hiệu quả. Như vậy chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 2021 sắp tới cho dù khó khăn nhưng với sự quyết tâm đồng lòng cùng đưa công ty phát triển lên tầm cao mới là điều dễ dàng.

Để thực hiện được điều này, mỗi anh em nhân viên chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ bản thân, thực hiện công việc của mình với tinh thần trách nhiệm cao để luôn làm hài lòng khách hàng cũng như đối tác.

Một lần nữa Thay mặt ban giám đốc công ty xin cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý, anh chị em nhân viên, bạn bè thân hữu cùng đối tác đã đến tham dự buổi tất niên vui vẻ 2020 này.

Buổi tất niên của MIGCO – vui vẻ và đáng nhớ:

 tiec-cuoi-nam-cong-ty-khi-cong-nghiep-migco

Không phải là buổi tất niên nhàm chán chỉ với những bài phát biểu, công ty MIGCO đã tổ chức nó thành 1 bữa tiệc vui vẻ đúng nghĩa, mọi người khi tới đây đều được vui vẻ với những nụ cười trên môi. Được giao lưu, hòa đồng cùng đồng nghiệp cùng những bài ca, tiếng hát từ đó gắn kết nhau thêm. 

* Các ngôi vị hài hước 102 đã được trao tặng cho các thành viên công ty, những danh hiệu độc đáo bất ngờ.

  • Bông hậu thân thiện
  • Bông hậu thanh lịch
  • Bông hậu hài hước và tích cực
  • Bông hậu nhạt

* Công nhận sự nỗ lực cố gắng của thành viên công ty cùng “Giải cống hiến MIGCO 2020”

Giải cống hiến:

  • Trần Hữu Long- Danh hiệu CHIẾN BINH NỖ LỰC NHẤT NĂM 2020
  • Nguyễn Thị Mai – HUY HIỆU VÀNG CỐNG HIẾN
  • Trần Hữu Dũng – HUY HIỆU BẠC CỐNG HIẾN
  • Ngọc Châu – HUY HIỆU ĐỒNG CỐNG HIẾN

year-end-party

Ngoài ra tập thể nhân viên công ty cùng quan khách, bạn bè được xả stress cùng chương trình ” Đố vui giật thưởng” và thể hiện tài năng cùng các tiết mục văn nghệ không đụng hàng.

Chính những hoạt động nhìn đơn giản này lại là sợi dây kết nối tăng thêm tính đoàn kết và gắn bó giữa đối tác, bạn bè và nhân viên công ty lại với nhau. Hiểu hơn tính cách của nhau, thấu hiểu với nhau qua đó sẽ tạo nên động lực và tiền đề cho năm mới phát triển hơn.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những bức ảnh thật đẹp, lưu giữ những kỷ niệm vui vẻ nhất của tập thể MIGCO trong năm 2020 nhé.

Cuối cùng là lời cảm ơn chân thành của MIGCO đến tất cả mọi người. Cảm ơn vì chúng ta đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực hết mình để đoàn kết và phát triển. Chúc cho tập thể MIGCO cùng khách hàng, đối tác qua năm mới 2021 có nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

 

.
.
.
.