Mua màng lọc hepa ở đâu giá tốt,uy tín

Màng lọc HEPA H13 hay màng lọc không khí hepa là thiết bị dùng để lọc khí tinh. Nó được dùng để kiểm soát chất lượng không khí phòng sạch, lọc khí phòng mổ bệnh viện. Cùng tìm hiểu báo giá màng lọc hepa, giá lọc hepa bao nhiêu, nên mua màng lọc hepa ở đâu thì tốt. Giá bán màng lọc hepa hà nội và Hồ Chí Minh có khác nhau hay không.

Mua màng lọc hepa ở đâu uy tín, chất lượng

Bạn đang phân vân chưa biết mua màng lọc hepa ở đâu?

mua màng lọc hepa ở đâu
Mua màng lọc hepa ở đâu

Hiện nay khi bạn có nhu cầu mua màng lọc hepa thì ở đâu các bạn cũng mua được hết sức dễ dàng. Vì ngày nay càng có nhiều hơn các đơn vị bán màng lọc hepa và các sản phẩm lọc khí.

Báo giá màng lọc hepa được các đơn vị cung cấp phân phối đưa ra rất đa dạng mức giá. Tùy theo yêu cầu lọc không khí, cấu tạo lắp đặt và tài chính mà các bạn có thể chọn đơn vị bán màng lọc hepa khác nhau.

Bạn có thể tới trực tiếp khi đến các cửa hàng công ty chuyên cung cấp màng lọc hepa không khí. Hoặc chọn các shop bán màng lọc không khí hepa online với giá lọc hepa được công khai.

Migco tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp lọc không khí hàng đầu tại Việt Nam. Để có báo giá màng lọc hepa thì MIGCO chúng tôi cần biết chính xác các thông tin về yêu cầu sử dụng sản phẩm của quý khách hàng như thế nào. Quy cách màng lọc Hepa có lưu lượng bao nhiêu, cấp độ lọc ra sao.

Vì lọc không khí hepa cũng như những loại hộp lọc hepa box và fan filter unit – FFU có những quy cách khác nhau. Vật liệu khung bên ngoài khác nhau, mỗi quy cách sản phẩm quyết định mức giá bán lọc khác nhau.

Chính vì vậy quý khách hàng nếu có nhu cầu mua màng lọc hepa ở đâu HCM về các loại sản phẩm lọc khí phòng sạch, các dòng lọc hepa cho máy lọc không khí vui lòng liên hệ trực tiếp với MIGCO chúng tôi để biết thêm chi tiết. 

Hotline: 093 77 55 800 

Hepa filter Loại bỏ những dị nguyên và vi trùng có trong bệnh viện và các phòng thí nghiệm. Dùng cho những thiết bị sản xuất nhạy cảm và thiết bị cần ngăn chặn các tác nhân sinh học khác nhau có hại.

Tác dụng của màng lọc hepa 

Màng lọc HEPA viết tắt của từ “high-efficiency particulate air” nói về màng lọc không khí hepa.

Màng lọc HEPA H13: Là một loại màng lọc tiêu chuẩn H13 được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu xuất lọc không khí Hepa đạt 99,97 – 99,99% cho kích cỡ hạt là 0,3 micron. Ngoài tiêu chuẩn H13 thì hiện nay còn có các tiêu chuẩn từ H10 – H14.

Cấu tạo màng lọc hepa máy lọc không khí bao gồm 2 phần là vật liệu lọc làm từ sợi thủy tinh. Và phần khung Gỗ, làm từ nhôm, GI hoặc khung inox đối với các loại lọc yêu cầu chịu nhiệt.

lọc hepa h13

Màng lọc không khí HEPA H13 được chia làm 2 loại:

Lọc không khí HEPA kiểu Separator:

 • Là loại màng lọc hepa có độ dày từ 150 – 292mm, đây là loại lọc có độ dày vừa phải. Sử dụng phù hợp cho thiết kế phin lọc gắn tại phần miệng gió độ cao trần giả tầm khoảng 450mm.
 • Loại lọc HEPA H13 với độ dày 292mm sẽ phù hợp để lắp tại trung tâm AHU hay đặt tại đường gió hồi tổng. Cao độ trần cần đạt mức tối thiểu là 600mm trường hợp lắp tại miệng gió.
 • Mặt khác vì lọc hepa độ dày 292 thường có lưu lượng lớn nên giá lọc hepa cũng cao và tốc độ gió lớn. Trong khi các phòng sản xuất dược phẩm, thuốc thì cần hạn chế về tốc độ gió vì bụi bẩn do sản xuất.

Màng lọc không khí HEPA H13 kiểu mini pleat:

 • Đây là màng lọc không khí hepa có độ dày mỏng chỉ từ 60 – 100mm với độ chênh áp thấp đạt từ 80 – 160pa.
 • Loại lọc hepa này thường có 2 mặt lưới bảo vệ để nhằm tác dụng bảo vệ tốt không cho ngoại lực, bụi bẩn hay gió làm hư rách màng lọc.
 • Áp dụng loại lọc không khí này những nơi yêu cầu khống chế về tốc độ gió nằm ở mức 0.45m/s và sử dụng cho lamilar.
 • Loại này khá mỏng và tụt áp thấp, kích thước tiết diện lớn và tuổi thọ sản phẩm cao.

Ứng dụng màng lọc không khí hepa

 • Dùng màng lọc hepa trong nhiều trường hợp khác nhau như cho máy lọc không khí.
 • Sử dụng màng lọc hepa máy lọc không khí cho phòng mổ trong bệnh viện
 • Dùng lọc hepa để lắp cho Fan Filter Unit (FFU)
 • Sử dụng màng lọc hepa để lọc phòng sạch.
 • Các màng lọc không khí hepa dùng cho tủ cấy vi sinh,…

Cảnh báo: Những điều cần biết về màng lọc tủ cấy vi sinh

màng lọc tủ cấy vi sinh

.
.
.
.