Mua hệ thống lọc không khí công nghiệp ở đâu?

Với sự gia tăng tốc độ của ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu, hệ thống các thiết bị lọc không khí ngày càng đóng vai trò quan trọng. Các đơn vị công nghiệp như xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… hay nhà ở con người cũng rất cần hệ thống này. Vậy thực chất, hệ thống lọc không khí công nghiệp là gì, công dụng và địa chỉ kinh doanh uy tín ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá hệ thống lọc không khí công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm liên quan đến hệ thống máy lọc không khí công nghiệp. Do đó giá thành của các sản phẩm cũng là khác nhau.

Hệ thống lọc không khí công nghiệp của nhà máy

Tùy theo chất lượng lọc, mẫu mã, đời hiệu, kích thước của các sản phẩm mà giá thành của chúng là khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống lọc khí nói chung cũng như hệ thống lọc khí công nghiệp nói riêng đều có giá phù hợp, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh trên thị trường.

MIG – Chuyên hệ thống lọc không khí công nghiệp uy tín

MIG tự hào là đơn vị bán lọc khí, hệ thống lọc không khí công nghiệp chuyên nghiệp

MIG với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Tự hào là một trong những đơn vị cung ứng hệ thống máy lọc không khí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các hệ thống lọc được MIG cung cấp nhiều cho các bệnh viện, trường học, nhà xưởng,.. đáp ứng tối ưu nhất về nhu cầu sử dụng hệ thống lọc khí công nghiệp của quý khách hàng.

Điểm mạnh của MIG là những gì?

 • Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, các trang thiết bị cung ứng cho hệ thống lọc khí nói chung và hệ thống lọc khí công nghiệp nói riêng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đặc biệt, nhân viên đáp ứng mọi yêu cầu về lắp đặt, vận hành và sửa chữa máy móc, trang thiết bị trong hệ thống lọc.
 • Các trang thiết bị đảm bảo yêu cầu chất lượng, là sự thay thế hoàn hảo cho các trang thiết bị nhập ngoại đắt đỏ, chi phí dịch vụ vận chuyển cao.
 • Giá thành phải chăng, đáp ứng tối ưu tính cạnh tranh về giá thành trên thị trường. Phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng. Đặc biệt, có nhiều chính sách ưu đãi đối với hệ thống máy lọc không khí công nghiệp.
 • Cơ chế bảo hành tốt, lâu dài; sửa chữa, bảo dưỡng trang thiết bị định kỳ. Đáp ứng nhanh gọn và đem lại sự hài lòng bậc nhất cho khách hàng.

Với những chia sẻ chi tiết, cụ thể trên, chúng tôi hy vọng đã đem đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích về hệ thống lọc không khí. Đồng thời, trả lời trọn vẹn câu hỏi mua hệ thống lọc khí công nghiệp ở đâu

Thông tin liên hệ MIGCO

Khi có nhu cầu về sản phẩm lọc khí công nghiệp hay sản phẩm lọc không khí nói chung. Quý khách hàng hãy liên hệ qua số hotline: 093.77.55.800 Hoặc truy cập website: migco.vn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Với phương châm kinh doanh tất cả vì sự hài lòng của khách hàng. MIG luôn đồng hành cùng hành trình làm đẹp, làm sạch cuộc sống con người.

Thông tin chung về hệ thống lọc không khí công nghiệp

hệ thống lọc không khí
hệ thống lọc không khí

Bạn biết gì về hệ thống lọc không khí công nghiệp?

Hệ thống lọc không khí được hiểu là các thiết bị giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân tồn động trong không khí để giúp môi trường không khí xung quanh bạn trở nên sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người sinh sống.

Hệ thống lọc khí nào cũng cần có màng lọc không khí. Cấu tạo chung của màng lọc không khí thường bao gồm 3 bộ phận chính như sau:

 • Thứ nhất, khung máy: Khung máy là bộ phận bên ngoài, có tác dụng bảo vệ các bộ phận bên trong của màng lọc khí. Chúng thường được làm từ chất liệu nhựa cứng để đảm bảo độ bền và khả năng bảo vệ tối ưu nhất.
 • Thứ hai, quạt hút: Quạt hút không khí sẽ hút không khí vào máy và cho khí ra ngoài.
 • Thứ ba, bộ lọc khí: Bộ lọc khí có tác dụng chính là lọc sạch không khí, loại bỏ mọi vi khuẩn gây hại.

Các lọc khí trong hệ thống lọc không khí công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm lọc không khí. Bao gồm cả công suất lớn nhỏ và sản phẩm lọc không khí công nghiệp. Tuy nhiên, một số dòng sản phẩm lọc khí không thể bỏ qua, bao gồm:

 • Hệ thống lọc khí tinh.
Màng lọc khí dạng tinh - hệ thống lọc không khí công nghiệp
Màng lọc khí dạng tinh – hệ thống lọc không khí công nghiệp
 • Hệ thống lọc khí thô.
Màng lọc khí thô - hệ thống lọc không khí công nghiệp
Màng lọc khí thô – hệ thống lọc không khí công nghiệp

mua màng lọc hepa ở đâu

 • Hệ thống lọc khí cho các phòng sạch.
 • Một số hệ thống khác.

Hệ thống lọc khí và giá thành hệ thống lọc không khí công nghiệp

Hệ thống lọc không khí của nhà máy
Hệ thống lọc không khí của nhà máy

Ưu điểm của hệ thống lọc không khí công nghiệp

Với công suất và mật độ các thiết bị nhiều hơn quy mô gia đình, hệ thống lọc khí công nghiệp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Công suất lọc khí lớn;
 • Thời gian lọc khí nhanh;
 • Tốc độ khí được lọc mạnh;
 • Độ sạch khí cao;
 • Thích hợp cho môi trường rộng và đáp ứng nhu cầu của số đông người.
Sự thật đằng sau tấm lọc bụi, bông lọc bụi G1, G2, G3, G4

Có thể bạn đã từng nghe nói đến màng lọc bụi hay tấm lọc bụi [...]

Những điều cần biết về màng lọc tủ cấy vi sinh

Lọc vi sinh là gì, Màng lọc tủ cấy vi sinh là gì và có [...]

Bộ lọc HEPA air filter là gì – Hoạt động như thế nào

Bộ lọc Hepa filters là 1 phần trong hệ thống lọc không khí. Giúp loại bỏ [...]

Màng lọc Hepa H13, H14 đạt chuẩn quốc tế

Tấm lọc hepa h13 cao cấp dùng cho các hệ thống khí phòng sạch, lọc [...]

.
.
.
.