Mua đá khói đám cưới ở đâu?

đá khói đám cưới tại HCM
Mua đá khói đám cưới ở đâu?
5 (100%) 4 vote[s]

Đá khói đám cưới mua ở đâu để thuận tiện cho việc tạo khói trên sân khấu hay sử dụng trong tháp ly đám cưới khi tiến hành rót rượu Champage? Đây là một nghi lễ truyền thống nhưng không kém phần quan trọng, giúp lưu lại những bức ảnh, kỉ niệm đẹp về sau cho các cặp vợ chồng trẻ…

Đá khói đám cưới mua ở đâu tại TP. HCM

  • TP. HCM là nơi tập trung dân cư đông nhất trên cả nước nên các dịch vụ cưới hỏi, nhà hàng tiệc cưới cũng tập trung khá nhiều ở nơi đây, do đó nhu cầu sử dụng đá khói cho dịch vụ tiệc cưới này là rất cao.
  • Để tìm một địa chỉ mua đá khói đám cưới trong ngày trọng đại ngoài việc tìm hiểu trên internet các cặp đôi còn phải chuẩn bị thêm một số kiến thức về đá khói thay vì cập nhập kiến thức nhiều chiều…tìm cho mình một nguồn thông tin cần thiết, chọn lọc trước khi mua để chuẩn bị chu đáo nhất trong ngày cưới của mình.

  • Đá khói đám cưới mua ở đâu chất lượng, giá rẻ và bán lẻ tại Tp.HCM? Công ty TNHH MIG – đơn vị chuyên sản xuất, phân phối sỉ & lẻ đá khói đám cưới số lượng lớn trực tiếp đến các nhà hàng tiệc cưới hay các dịch vụ tổ chức sự kiện lớn trong nước và quốc tế.
đá khói đám cưới sử dụng như thế nào
Mua đá khói đám cưới chất lượng, giá rẻ tại MIGCO

Mua đá khói tại đây!!!

  • Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm có thể tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng được tốt nhất từ khâu chuẩn bị đến hỗ trợ kĩ thuật nhằm đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
  • Chất lượng đá khói đám cưới MIGCO cung cấp luôn có độ tinh khiết cao: trên 99,95% phù hợp sử dụng trong tháp ly đám cưới.

Cần lượng bao nhiêu đá khói sử dụng trong tháp ly đám cưới và sân khấu

Trong tháp ly đám cưới

đá khói đám cưới dùng phổ biến trong tháp ly
Đá khói được sử dụng phổ biến trong tháp ly tiệc cưới…

Lượng đá khói sử dụng trong mục đích này cần rất ít tầm 3-4 kg, Trong trường hợp khách hàng cần mua trước để vận chuyển đi xa thì nên mua tầm 4-5kg đá khói để trừ hao trong thời gian vận chuyển, để giữ được ít nhất trong 24h.

Trong tạo khói sân khấu

cần mua đá khói đám cưới ở đâu hcm
Tạo không gian lãng mạn, sang trọng trong suốt buổi tiệc cưới…

Ngoài việc sử dụng đá khói ta cần phải hỗ trợ thêm dụng cụ tạo khói chuyên nghiệp, kết hợp với ánh sáng đủ màu để tạo cho sân khấu tiệc cưới trở nên sang trọng, rực rỡ… thể hiện đẳng cấp và óc thẩm mỹ của bạn. Khối lượng đá khói cần dùng cho 60m2 sân khẩu khoảng từ 25 – 30kg/ 30 phút.

cách thức sử dụng đá khói đám cưới
Kết hợp với ánh sáng đủ màu để tạo cho sân khấu tiệc cưới trở nên sang trọng, rực rỡ…

Để được tư vấn chuyên nghiệp và mua đá khói với giá tốt nhất vui lòng liên hệ qua số điện thoại
Hotline: 0976 384 656 – 0947 559 336 (Mr.Thạch)
Website: https://migco.vn/