Mua bình oxy y tế ở đâu, giá bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu mua bình oxy y tế và tìm hiểu bình thở oxy y tế giá bao nhiêu hay bình oxy y tế giá bao nhiêu ngày càng tăng. Bởi vì đời sống người dân tăng lên kéo theo sự quan tâm đến sức khỏe trước tình hình ô nhiễm môi trường nguy hại hiện nay.

Cùng lúc các bệnh về đường hô hấp hay nhu cầu sử dụng khí oxy y tế trong cách lĩnh vực thể thao, cấp cứu, y tế tăng thì có nhiều đơn vị cung cấp ra đời.

Tuy nhiên giữa vô vàn các địa chỉ khác nhau với chất lượng và giá cả đa dạng sẽ khiến cho người tiêu dùng cảm thấy phân vân, không biết nên chọn mua bình oxy y tế ở đâu là tốt.

Bài viết này Migco sẽ bật mí cho bạn một số lưu ý khi mua bình oxy y tế để bạn có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

khí oxy thở tại nhà
Các sản phẩm bình khí oxy thở tại nhà.

Một số lưu ý khi chọn mua bình oxy y tế:

Khách hàng nên mua bình oxy y tế theo lời khuyên và chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý sử dụng khí oxy y tế vì nếu sử dụng không đúng cách thì có thể dẫn đến việc lạm dụng và gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng.

Và không phải ai cứ bị thiếu Oxy là được dùng khí Oxy bởi vì khi thấy khó thở có thể do nhiều lý do gây ra chứ không hẳn vì thiếu Oxy.

Nên cân nhắc xem mình nên mua bình Oxy y tế hay thuê bình Oxy, điều kiện kinh tế của gia đình phù hợp cho sự lựa chọn nào. Nếu trong nhà có người bệnh và sẽ sử dụng lâu dài hoặc gia đình bạn có đủ điều kiện kinh tế thì bạn nên mua bình Oxy sẽ tốt hơn.

Vì khi mua bình Oxy bạn sẽ được nhận bình khí mới 100%, đảm bảo các tiêu chuẩn thay cho việc thuê bình khí thì thông thường với loại bình cũ hơn đã qua sử dụng và kém an toàn hơn 1 chút.

Đối với 1 số gia đình sử dụng bình oxy y tế trong thời gian ngắn hạn, khi không còn sử dụng các bạn có thể liên hệ với đơn vị đã bán cho mình để bán lại. Như vậy sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn với mức giá tốt nhất sau khi không còn sử dụng tiếp.

Bình oxy y tế giá bao nhiêu?

Hiện nay các bình oxy y tế chứa một lượng lớn khí oxy tinh khiết cao được nén dưới áp suất cao để cung cấp oxy cho người bệnh hay trong những trường hợp đặc biệt.

Bình khí Oxy y tế, bình thở oxy y tế giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thể tích bình, thương hiệu, độ mới, bạn mua hay thuê……

Bình khí oxy
Bình khí oxy

Thông thường bình oxy y tế cá nhân giá dao động từ 650 nghìn đồng đến trên 1 triệu đồng.

Các loại bình oxy lớn dung tích 40 lít chứa tương đương 6m3 khí Oxy phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và liên tục. Như các bệnh nhân mắc bệnh phổi, tim mạch hay bị hen suyễn…

Bình khí oxy 14 lít chứa 2m3 khí Oxy phù hợp với các khách hàng có nhu cầu sử dụng khí oxy ở mức tầm trung và sử dụng tại nhà

Bình khí oxy 10 lít khá nhỏ gọn chứa tương đương 1.5m3 khí oxy y tế, thuận tiện và dễ dàng hơn trong khi mang vác, di chuyển. Thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu về bình khí oxy lưu động như: Cho xe cứu thương, khi vận chuyển bệnh nhân…

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có những sản phẩm tiện lợi với dung tích nhỏ hơn bình khí oxy mini 8 lít, loại bình khí oxy dễ dàng cho khách hàng sử dụng…

Để chọn loại bình khí oxy y tế phù hợp thì các bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn liều lượng oxy cần sử dụng như thế nào cho từng bệnh nhân.

Mua bình oxy y tế ở đâu uy tín

Trên thị trường hiện nay, có một số đơn vị cung cấp thiết bị y tế bán ra loại vỏ chai oxy kém chất lượng, là loại được sơn lại mà không được kiểm định về an toàn.

Hoặc kiểm định áp suất chỉ đạt 120 bar ( kg/ cm2) trong khi mức áp suất yêu cầu phải đạt 150 bar và mức áp suất test kiểm tra là mức 250 bar.

Vì vậy khi mua trúng những vỏ chai oxy đó chỉ được chiết rất ít oxy nên dùng nhanh hết mà người dùng lại không rõ nguyên nhân hơn nữa lại có tỷ lệ nguy hiểm cao. Chính vì vậy khách hàng cần hết sức chú ý đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

Vì thế các bạn hãy chọn mua bình khí oxy y tế tại các đơn vị uy tín. Migco chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp Oxy y tế, Oxy thở, nạp bình oxy y tế, cho thuê mướn bình Oxy thở. 

mua bình oxy y tế

Cam kết với khách hàng các loại bình khí oxy do MIGCO bán ra đều có mã số chai kiểm định nằm trong thời hạn, ngày tháng năm sản xuất vỏ bình khí được khắc rõ trên chai. Chất lượng và độ tinh khiết của khí oxy đạt chuẩn y tế.

Khác với các dịch vụ kinh doanh và các sản phẩm khí khác, khí oxy y tế mang sứ mệnh cao cả hỗ trợ cho sự khỏe mạnh cho con người vào những lúc sống còn. Nên chất lượng sản phẩm bình khí oxy y tế được chúng tôi đặt song song với chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng và hài lòng của khách hàng.

>> Phân biệt oxy y tế và bình oxy công nghiệp

.
.
.
.