NHÀ CUNG CẤP KHÍ HÓA LỎNG CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH MIG là đơn vị chuyên cung cấp khí hóa lỏng: Argon, heli lỏng, khí co2 lỏng, Nito lỏng, Hydro, oxi lỏng,… Sản phẩm có độ tinh khiết cao ứng dụng trong y tế, thực phẩm, phân tích thí nghiệm. Dịch vụ uy tín chất lượng. Trụ sở chính đặt tại TP.HCM. 

Các loại khí lỏng tại MIG cung cấp luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ (CO) rõ ràng, và có kiểm định chất lượng (CQ) an toàn. Qúy khách hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ cung cấp khí chuyên nghiệp từ MIG.

Các loại khí lỏng tại MIG

Để biết thông tin chi tiết về khí gas hóa lỏng và nhận báo giá tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH MIG
Địa chỉ: Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM

Địa điểm kinh doanh: 121 Lê Ngung, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, Tp.Hcm
Hotline: 093 77 55 800

Email: dungtran@migco.vn

Khí hóa lỏng là gì? Khí gas lpg là gì?

  • Khí hóa lỏng viết tắt là lpg – là khí dầu mỏ hóa lỏng Liquefied Petroleum Gas ( LPG) có thành phần chính là Butan C4H10 và Propan C3H8.
  • Bình thường thì Butan và Propan tồn tại ở dạng khí, nhưng để dễ dàng vận chuyển và sử dụng, người ta thường cho chúng tồn tại dưới dạng lỏng.
  • LPG không mùi, không màu (nhưng chúng ta vẫn thấy gas có mùi , lý do là chúng đã được cho thêm chất tạo mùi trước khi cung cấp đến người tiêu dùng để dễ dàng phát hiện sự cố ra khi có gas rò rỉ ra bên ngoài).
  • LPG là một chất rất dễ cháy và có thể nổ khi hỗn hợp với không khí

Mỗi kg LPG cung cấp khoảng 12.000 kcal năng lượng, tương đương nhiệt năng của 2 kg than củi hay 1,3 lít dầu hỏa hoặc 1,5 lít xăng.

Việc sinh ra các loại khí độc, tạp chất trong quá trình cháy thấp đã làm cho LPG trở thành một trong những nguồn nhiên liệu thân thiện với môi trường.