Bạn đang muốn biết cách làm bong bóng bay để tự bơm bóng bay tại nhà, cách bơm bóng bay,bơm bóng bay ở đâu,  mà không biết nên chuẩn bị những dụng cụ gì? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bóng bay từ lâu đã trở thành thú chơi phổ biến của rất nhiều người. Chúng ta thường thấy bóng bay xuất hiện ở các dịp lễ tết, sinh nhật, hội nghị,… Bóng bay là đồ dùng trang trí không thể thiếu và cũng là đồ chơi phổ biến của các em nhỏ.

Nếu bạn đang muốn biết cách làm bong bóng bay để tự bơm bóng bay tại nhà đơn giản và an toàn thì dưới đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Tự bơm bóng bay tại nhà đơn giản
Tự bơm bóng bay tại nhà đơn giản

Tự bơm bóng bay cần chuẩn bị những dụng cụ gì?

Dụng cụ cần chuẩn bị để tự bơm bóng bay

Trước khi tìm hiểu cách bơm bóng bay, bạn cần chuẩn bị dụng cụ bơm bong bóng, đồ bơm bong bóng:

Bình khí bơm bóng bay

Để biết cách làm bóng bay lên bạn chỉ cần chuẩn bị dụng cụ bơm bóng bay. Dụng cụ bơm bóng bay mini tại nhà rất đơn giản, chỉ cần bóng bay đã chuẩn bị sẵn và bình khí bơm bóng bay là bạn đã có thể thực hiện.

Điều quan trọng ở đây là bạn cần cân nhắc mình nên lựa chọn loại bình bơm bóng bay bằng loại khí nào (Khí Heli hay Hydro).

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại bình bơm bóng bằng các loại khí khác nhau. Nhưng Migco khuyến cáo bạn nên sử dụng bình khí Heli để đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không nên sử dụng bình khí Hydro để bơm bóng bay, vì chúng cực kì nguy hiểm và dễ gây cháy nổ.

Để thực hiện cách bơm bóng bay đơn giản tại nhà, bạn nên tìm mua các loại bình khí mini có dung tích nhỏ dưới 10kg. Với dung tích nhỏ nhưng chúng được nén với áp suất cao ( 150bar) do đó bình bơm khí này sẽ giúp bạn bơm được một số lượng bóng bay tương đối lớn. Vậy nên hãy cân nhắc lựa chọn loại bình bơm khí mini có dung tích phù hợp để tiết kiệm nhất!

Dụng cụ bơm bóng bằng tay

  • Đồ bơm bong bóng bằng tay, dụng cụ bơm bong bóng, máy bơm bong bóng bay mini, máy bơm bong bóng: Bạn có thể ra chợ lớn là bạn có thể tìm thấy nơi bán máy bơm bong bóng.
  • Bong bóng.
  • Dây ruy băng trang trí.

Bình khí heli đổi giọng

Những chú ý khi tự bơm bóng bay tại nhà

Rất nhiều người đặt vấn đề như cách tạo khí bơm bóng bay, cách tạo khí hydro đơn giản, cách bơm bóng bay hidro,…Tuy nhiên, khí hidro là vô cùng nguy hiểm.

  • Để thổi bong bóng bay, tự bơm bóng bay tại nhà hiệu quả, lời khuyên là bạn nên lựa chọn loại khí sử dụng cho an toàn và loại khí được khuyên dùng hơn hết đó chính là khí helium.
  • Khí heli là loại khí trơ, có tính chất không màu, không mùi vị. Sử dụng khí heli bơm bóng bay tuyệt đối an toàn bởi trong thành phần không chứa chất gây cháy nổ.
  • Trong khi đó, nếu sử dụng các loại bình bơm bóng bay bằng khí hydro, khí metan vô cùng nguy hiểm. Nếu có bất cứ một tác động như mồi lửa là có thể phát nổ ngay lập tức.

Cách tự bơm bóng bay tại nhà đơn giản

Cách bơm bong bóng bay tại nhà bằng dụng cụ bình bơm bóng mini thực hiện vô cùng đơn giản.

  • Đầu tiên bạn nên gắn chặt van điều chỉnh lượng khí vào đầu nối của bình (đảm bảo rằng lượng khí trong bình không bị rò rỉ ra ngoài).
  • Sau đó bạn bắt đầu mở van điều chỉnh lượng khí ra và tiến hành bơm bóng.

Lưu ý: Nên mở nhẹ tay tránh để lượng khí heli ra ồ ạt cùng một lúc. Sau thời gian ngắn, bóng bay sẽ được bơm xong, bạn dùng dây để cột chặt và ngăn không cho lượng khí thoát ra ngoài.

Hướng dẫn cách tự bơm bóng bay bằng khí Heli tại nhà

tự bơm bóng bay tại nhà bằng khí heli nên bóng sẽ tự động bay lên. Bạn nên có những đồ vật hoặc dây buộc bóng bay tại một chỗ cố định.

Để mua bình khí bơm bóng bay Heli chất lượng và tự tay bơm bóng bay dùng trong trang trí tiệc – Quý khách hàng có thể tham khảo khí bơm bóng bay migco 

>>>> Tim hiểu thêm về bình khí heli tại: Bình Heli

CÔNG TY TNHH MIG

Địa chỉ: 121 Lê Ngung, Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline:  091 837 7766 – Mr.Vinh

Có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)