Cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay Heli ấn tượng

Sinh nhật ấn tượng là điều ước ao của mọi đứa trẻ, thậm chí kể cả những người lớn mộng mơ cũng thích thú với điều này. Đặc biệt, trang trí sinh nhật bằng bong bóng bay Heli lại là điều hãnh diện và thú vị hơn bao giờ hết. Và bạn đã nghĩ ra cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay để có một một buổi tiệc sinh nhật thật hoành tráng bằng bóng bay heli cho tình yêu của mình chưa?

Dưới đây là một số gợi ý cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay.

Trang trí tiệc sinh nhật ngoài trời

Với 1 không gian ngoài trời, bạn có thể trang trí tiệc sinh nhật ngoài trời bơm những quả bóng bay và cho bay lơ lửng giữa không gian. Bằng cách cột bóng vào 1 sợi dây, đầu còn lại bạn có thể cột vào 1 viên đá nhỏ hoặc 1 quả bóng nước để cho sinh động chẳng hạn. Với cách trang trí bong bóng này, bạn có thể cột thành chùm bóng hoặc bóng Jumbo để tạo điểm nhấn.

Ngoài ra, kết hợp với trang trí bằng bong bóng bình thường, bạn có thể thả dưới nền đất, sàn sân khấu hoặc cố định xung quanh khuôn viên buổi tiệc để tăng thêm vẻ đẹp.

Phía trên sân khấu là 1 backdrop có dán bong bóng sinh nhật với hàng chữ Happy Birthday.

Với vài bước trang trí tiệc sinh nhật ngoài trời đơn giản như trên, bạn đã có 1 không gian tổ chức sinh nhật ngoài trời đẹp lộng lẫy rồi nhé.

Cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay

Một căn phòng tràn ngập bóng bay heli như này sẽ là điều ngạc nhiên cho tình yêu của bạn
Một căn phòng tràn ngập bóng bay heli như này sẽ là điều ngạc nhiên cho tình yêu của bạn

Để biết cách trang trí bóng bay sinh nhật, trước tiên bạn cần quan tâm xem sở thích yêu màu gì của người có sinh nhật, biệt danh đáng yêu của họ. Và liên hệ với dịch vụ bơm bóng bay gần nhất. Hoặc để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể mua bình khí bơm bóng bay heli về tự bơm.

Và tiếp theo đó chính là suy nghĩ đến những món quà mà chủ nhân bữa sinh nhật ấy thích. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra được một sinh nhật đáng nhớ cho người ấy.

Trang trí bóng bay heli trong một khu vườn nhỏ

Khu vườn bong bóng nho nhỏ là điều ước ao của những đứa trẻ. 

Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc đáng nhớ hoành tráng cho công chúa, hoàng tử nhà mình ư? Hãy nghĩ ngay đến trang trí sinh nhật bằng bong bóng – cả một khu vườn bóng bay.

Một khu vườn ngoài trời cho thuê tầm 7-8 m2 hoặc chỉ đơn giản là khu sân gác thượng nhà bạn. Bạn sẽ cần nhờ đến dịch vụ bơm bóng bay trang trí giúp đỡ cho ý tưởng này. Bởi số lượng bóng rất lớn và cần trang trí cả đèn lấp lánh nữa. Các hoàng tử công chúa của bạn rất tự hào mời những người bạn của mình về dự tiệc sinh nhật ở đây. Vừa đủ tầm tổ chức vui chơi nhỏ cho 10 bạn khác.

Trang trí bóng bay heli cạnh các bàn tiệc sinh nhật

Bữa tiệc thôi nôi đáng yêu đúng nghĩa với những chiếc bóng bay lơ lửng

Công chúa hoàng tử nhà bạn đầy tháng. Bạn muốn tổ chức bữa tiệc ấm cúng ấn tượng cho dấu mốc đầu tiên của thiên thần nhà bạn. Hãy trang trí những chiếc bóng bay bơm bằng khí heli cho không gian phòng tiệc. Điểm xuyết nó là những chiếc bóng heli lơ lửng như này. Chụp hình và lưu nó lại. Đứa trẻ lớn lên sẽ thấy tình yêu của ba mẹ dành cho nó như thế nào trong từng dấu mốc cuộc đời chúng.

Cách trang trí phòng bằng bóng bay

cach-trang-tri-sinh-nhat-bang-bong-bay

Bạn có thể kết hợp với bóng bay thả bay trên trần, cùng với 1 số ít bóng bay lơ lững giữa không gian. Dưới nền là 1 số bong bóng thổi bằng khí bình thường. Tùy vào mỗi người mà có cách trang trí bong bóng khác nhau. Như vậy là bạn đã có 1 không gian sinh nhật hoành tráng rồi nhé.

Trên đây là 1 vài cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay, trang trí phòng bằng bóng bay mà bạn có thể áp dụng ngay trong chính căn phòng nhỏ của mình.

Nếu bạn không có thời gian để trang trí tiệc, trang trí bóng bay. Hoặc bạn chưa biết cách trang trí bong bóng sinh nhật. Hãy để chúng tôi giúp bạn có 1 không gian đẹp, lộng lẫy chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bơm bóng bay chuyên nghiệp

Bạn cần tìm nơi mua bóng bay sinh nhật tphcm, hay trang trí phòng bằng bóng bay, trang trí sinh nhật bằng bong bóng, bạn vui lòng liên hệ với khí công nghiệp migco qua Hotline: 093.77.55.800

>> Xem ngay: Trẻ thông minh hơn với bóng cá bay điều khiển từ xa!!!

.
.
.
.