Bình khí hidro giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Hiện nay mức giá khí hidro bán bao nhiêu hay bơm khí hidro ở đâu, mua khí hidro ở đâu luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Bởi vì nhu cầu bơm khí hidro ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, phân tích đang ngày càng tăng. Trong bài viết ngày hôm nay Migco chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về số thắc mắc bình khí hidro giá bao nhiêu nên mua ở đâu sao cho an toàn và kinh tế nhất.

Nhu cầu tìm kiếm bình khí hydro

ứng dụng của hidro

Bình khí Hydro hiện nay được sử dụng trong các phòng thí nghiệm để nghiên cứu dựa vào các phản ứng cũng như những tính chất hóa lý.

>> Top 3 ứng dụng của khí Hidro trong đời sống

Ngoài ra vì là loại khí nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học nên khí Hydro được dùng phổ biến trong mục đích bơm bóng bay, bóng trang trí hay khinh khí cầu.

Các loại bóng bay được biết đến là một món đồ chơi ưa thích của trẻ nhỏ từ lâu nay, dần dần nó dùng để trang trí cho các cổng chào, bàn ghế tiệc, chùm bóng bay thả vào các dịp lễ hội, dịp tốt nghiệp,…

Bơm khí hidro bóng bay trước đây được một số người có chuyên môn thực hiện, nhưng sau này nó trở nên phổ biến và chia sẻ nhiều hơn.

Bất cứ ai cũng có thể tự mua bình khí hidro về để tự bơm vào các loại bóng bay theo sở thích và nhu cầu sử dụng miễn sao biết cách làm cho an toàn là được.

Tuy nhiên, MIG khuyến cáo không nên sử dụng bính khí hidro trong bơm bóng bay, tinh khí cầu bởi mức độ nguy hiểm của nó. Các bạn biết vì sao không?

>> Xem ngay bài viết này để biết thêm nhé: Khí hidro – hydrogen là gì, nguy hiểm như thế nào?

Vậy bơm khí hidro ở đâu?

kỹ sư khí đặc biệt Migco

Việc thực hiện bơm khí hidro ở đâu tùy thuộc vào mỗi người thực hiện, bơm khí hidro vào các bình khí nén thường được tiến hành ở các công ty chuyên cung cấp khí hay cửa hàng cung cấp thiết bị khí công nghiệp, khí tinh khiết chuyên dụng.

Hoặc 1 số cơ sở chuyên sản xuất khí có được cấp phép và không có giấy phép hoạt động không đảm bảo về độ tinh khiết và an toàn cả khi bơm khí và thao tác.

Loại khí hydro thường rẻ do dễ chế tạo ra. Thường người ta có thể lấy phế liệu cho vào các bình kín như bình cứu hỏa sau đó đậy chặt để tạo khí và mở van để bơm khí hydro vào các loại bóng bay.

Còn việc bơm khí hidro cho bóng bay thường sẽ được các hộ kinh doanh nhỏ lẻ thực hiện tại nhà để cung cấp cho khách hàng tiêu dùng. 

Các bạn dễ dàng mua được bóng bay hydro hay các địa chỉ chuyên bơm khí hidro ở trên các trang mạng xã hội, website và tất nhiên mức giá khí hidro nguyên bình và các bóng bay đã được bơm hơi không được để công khai mà phải gọi điện thoại của người bán để được báo giá.

Điều này cũng dễ hiểu bởi bình khí hidro giá bao nhiêu không phải ai cũng trả lời chính xác được nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Giá khí hidro hay bình khí hidro giá bao nhiêu?

Bán khí hidro tinh khiết

Mặt hàng bóng bay phục vị cho các lễ hội và ngày tết luôn hót nên những ai kinh doanh bóng hay trang trí tiệc, tổ chức sự kiện luôn quan tâm về mức giá bán hidro bơm bóng bay thay vì heli bởi nó có giá thành rẻ hơn.

Các bạn dễ dàng tìm thấy các thông tin bơm bóng bay khí hydro, bán bình hydro mini giá chỉ từ 500k đến gần 4 triệu bình lớn.

Thực ra các bình khí H2 hiện nay bán trên thị trường sẽ có các dung tích khác nhau như loại bình khí hydro 13l, loại bình khí H2 22l, bình khí hidro 40l.

Mỗi loại bình thì sẽ có mức giá khác nhau. Ví dụ như:

  • Giá khí hidro loại bình 22l giá dao động từ 550k, 750k, 799k, 850k.
  • Loại bình 13l sẽ có mức giá thấp hơn 590k.
  • Bình bơm khí hydro loại lớn hiện nay giá 3.499.000 đồng đến 4 triệu đồng.

Bình khí hidro giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp, độ tinh khiết khí và dung tích bình chứa. Tuy nhiên khi có nhu cầu mua khí hidro ở đâu thì bạn cũng cần lưu ý về độ an toàn nhé, điều này rất quan trọng cho cả bạn và những người xung quanh.

Bởi bản chất khí hydro rất dễ cháy nên khi thực hiện bơm khí hay trong lúc sử dụng khí gặp nguồn nhiệt nhỏ như ánh sáng mặt trời, đèn đang sáng, bật lửa, tàn thuốc thì đều rất dễ cháy nổ gây bỏng da, hư hại mắt.

Nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ mua khí hidro ở đâu rẻ và chất lượng dùng trong công nghiệp, y tế, phân tích thí nghiệm thì hãy liên hệ với công ty MIGCO chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

mua bình khí hidro

Khí Hydro ( Khí Hydrogen ) chúng tôi cung cấp có độ tinh khiết: 99.99%, 99.995%, 99.999% với các chai dung tích 40 lít, 47 lít, 50 lít.

Chất lượng hàng hóa và số lượng luôn ổn định, giá khí công nghiệp cạnh tranh, giao hàng an toàn, nhanh chóng cho nội thành TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, khu vực miền Trung và Miền Bắc.

Công ty TNHH MIG cam kết đem lại cho bạn các sản phẩm khí công nghiệp, khí tinh khiết với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn.

.
.
.
.