Mua bình khí bơm bóng bay đèn Led – bóng bay phát sáng hay bóng bay Galaxy ở đâu chất lượng, an toàn, không cháy nổ tại TpHCM để phục vụ cho dịp tết 2018 đang cận kề này?

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và an tâm khi sử dụng bóng bay đèn led, bằng cách tìm chọn cho mình một địa chỉ mua khí bơm bóng bay phát sáng chất lượng, an toàn và uy tín nhất.

Khí bơm bóng bay đèn Led – bóng bay Galaxy có an toàn không?

  • Sử dụng bóng bay phát sáng trong trang trí là một ý tưởng độc đáo, lạ lẫm sẽ càng làm cho không gian trở nên đẹp mắt, mới lạ và không kém phần lãng mạn bởi sự lấp lấp đủ màu sắc, lơ lửng vô cùng ấn tượng này.

Khí bơm bóng bay phát sáng

  • Các quả bóng bay phát sáng, bóng Galaxy trên thị trường hiện nay thường được bơm chủ yếu bằng khí Hydro và khí Heli. Vậy dùng loại khí bơm bóng bay nào sẽ an toàn hơn?

Khí Hydro

  • Loại khí cực kì dễ cháy nổ, có thể gây tai nạn đối với người trực tiếp sử dụng hoặc những người xung quanh nhất là khi có trẻ nhỏ đứng gần.
  • Không chỉ gây bỏng nặng mà nó còn để lại hậu quả nghiêm trọng không thể lường trước được.
  • Người dùng nên cẩn trọng đối với loại bóng được bơm bằng khí Hydro này.

Khí Helium

  • Mặc dù giá thành cao hơn hẳn so với bóng bay bơm bằng khí Hydro. Vì đây là một loại khí trơ, không bắt lửa, không màu, không mùi…được đánh giá là loại khí an toàn tuyệt đối khi sử dụng để bơm bóng bay hoặc khinh khí cầu.
  • MIGCO luôn khuyến cáo quý khách hàng sử dụng khí Heli để bơm bóng bay và tuyệt đối không vì lợi nhuận mà sử dụng khí Hydro nguy hiểm.

Và không phải bóng bay nào cũng gây cháy nổ như trên báo mạng vẫn đăng, quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin chính xác trước khi sử dụng và tránh nhầm lẫn giữa các loại khí.

Mua bình khí bơm bóng bay ở đâu?

  • Tại TpHCM, quý khách có thể dễ dàng mua loại  bóng bay phát sáng đã bơm sẵn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, Aeon Tân Phú, Bình Tân…với giá khá cao nhưng không đảm bảo an toàn nếu mua phải bóng được bơm bằng Khí Hydro nguy hiểm, dễ cháy nổ.

Bóng bay Galaxy được bơm bằng khí Heli an toàn

  • MIGCO là đơn vị chuyên cung cấp các loại bình khí bơm bóng bay trong trang trí sự kiện, liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới… Và khí bơm bóng bay phát sáng mà giới trẻ đang tìm kím nhiều nhất thời gian qua.
Bình khí heli đổi giọng
Khí bóng bay BALLOON GAS MIG
  • Gồm: khí Heli và khí Balloon Gas với giá thành thấp hơn hẳn so với giá ngoài thị trường. Vì sản phẩm được nhập trực tiếp từ Singapore, Malaysia… và các tập đoàn khí lớn trên thế giới, không qua trung gian, đảm bảo giá tốt nhất cho quý khách lựa chọn, kinh doanh vào thời điểm cận tết nguyên đán 2018 này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ

Địa chỉ: 121 Lê Ngung, Tân Tạo A, Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 091 6789 642 

Cam kết hàng luôn có sẵn tại kho – Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại kho để mua hàng.

Có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)