Báo giá bình khí CO2 hàn mig

Sử dụng khí CO2 hàn mig ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hàn. Là kỹ thuật tiên tiến, và được chứng nhận không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người thi công. Chính vì thế, báo giá bình khí CO2 hàn mig và thông tin về bình khí CO2 được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Giá bình khí CO2 hàn mig là bao nhiêu?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng khí CO2 trong hàn mig ngày càng cao. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngành công nghiệp hàn, có rất nhiều đơn vị cung cấp bình khí CO2 với mức giá khác nhau.

Bơm nạp bình khí

Trên thực tế, giá bình khí CO2 hàn mig phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn dung tích bao nhiêu lít, hãng sản xuất, độ tinh khiết bao nhiêu phần trăm, chất liệu vỏ bình, số lượng bình khí…

Vì thế, khách hàng cần xem xét nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại phù hợp với báo giá khí CO2 hàn mig phù hợp với nhu cầu đó.  

khi co2 dung trong thuc pham

Chẳng hạn, bình khí CO2 hàn mig loại 12 lít thường giá bình khí dao động từ 1.000.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Trong khí bình khí hàn mig loại 40 lít có giá khoảng hơn 2.500.000 – 3.000.000 đồng .

Bảng giá cập nhật tháng 09/2022

 

Địa chỉ uy tín bán bình khí CO2 hàn mig tại Sài Gòn

Việc sử dụng khí CO2 thì năng suất hàn cao hơn 2,5 lần so với hàn hồ quang tay. Theo tìm hiểu, công nghệ hàn mig khí CO2 sẽ bao quanh mối hàn tránh sự oxy hóa, mối hàn sẽ đẹp và bền hơn. Qua đó, chất lượng hàn cao và những sản phẩm hàn ít bị cong vênh do tốc độ hàn cao.

Đồng thời nguồn nhiệt tập trung, hiệu suất sử dụng nhiệt lớn và vùng ảnh hưởng nhiệt cũng hẹp. Bên cạnh đó, trong quá trình hàn không phát sinh khí độc, giá khí CO2 rẻ, dễ sản xuất.

Do đó, nhu cầu sử dụng khí CO2 trong hàn Mig ngày càng phổ biến. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì thị trường bình khí hàn mig cũng khá phát triển.

Chỉ cần một công cụ có thể truy cập internet là có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ bán bình khí CO2 hàn mig Sài Gòn. Tuy nhiên, để có thể tìm được địa chỉ uy tín bán bình khí mig tại Sài Gòn là việc rất khó khăn.

Qua tìm hiểu thì hiện nay thị trường Sài Gòn, Migco là địa chỉ cung cấp khí tinh khiết uy tín nhất hiện nay, các dịch vụ đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra bình khí trước khi giao hàng

Mig là địa chỉ bán bình khí co2 chuyên nghiệp và luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng khí CO2 của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá bình khí CO2 hàn mig tốt nhất thị trường.

>> Xem thêm: Cách sử dụng bình chữa cháy và kiểm tra bình chữa cháy

Khí CO2 hàn mig

Khí CO2 là một hợp chất, trong điều kiện bình thường nó tồn tại ở dạng khí trong khí quyển bao gồm một nguyên tử Cacbon và 2 nguyên tử oxy.

Nó tồn tại ở 3 trạng thái là rắn, lỏng và khí. Đây là loại khí phổ biến trong tự nhiên và là sản phẩm của quá trình cháy hoặc hô hấp.

Ở điều kiện bình thường nó là khí không màu, không mùi và có vị chua nhẹ hòa tan tốt trong nước và nặng gấp 1.524 lần không khí. Ở nhiệt độ -78 độ C nó hóa lỏng và nó không tham gia phản ứng cháy.

Bên cạnh đó, nó còn có thể bị phân hủy ở nhiệt độ 2000 độ C.

Khí này được ứng dụng rộng để hàn các loại thép cacbon trung bình trong máy hàn Mig. Tuy nhiên, loại khí này có nhược điểm là sự truyền kim loại kiểu phun không đồng trục và truyền kiểu cầu hồ quang không ổn định và gây ra sự văng tóe kim loại nỏng.

Khí hỗn hợp 80% Argon + 20% CO2

Đặc điểm của khí CO2 là có tính oxi hóa trong hồ quang do phản ứng phân hủy thành CO và O2. Chính vì thế, quá trình hàn để đảm bảo các mối hàn không rỗ xốp thì điện cực phải chứa những chất khử oxy thích hợp chẳng hạn như Al, Ti, Si, Zr,…

Sản xuất và bảo quản khí CO2

Theo tìm hiểu và được biết, khí CO2 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chưng cất phân đoạn và tách ra từ không khí ở nhiệt độ thấp. Bên cạnh đó, nó còn được sản xuất và tận dụng từ các nguồn tạo ra từ quá trình sinh khí khi lên men rượu bia, phân hủy chất béo,…

Do tính chất của khí CO2 là nặng hơn không khí, vì thế cần đảm bảo môi trường thông thoáng tránh trường hợp kín, ngạt do không khí bị chiếm bởi khí CO2.

Hàn khí CO2 có độc không?

Hiện nay việc sử dụng khí CO2 hàn mig khá nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vấn đề liệu việc hàn khí CO2 có độc không, có ảnh hưởng tới sức khỏe không là vấn đề khá được nhiều người quan tâm.

Khí hàn mig là kỹ thuật tiên tiến trong ngành hàn hiện nay. Việc sử dụng máy hàn CO2 ở những nơi thông thoáng để tránh tình trạng thiếu oxy, tránh ảnh hưởng đến hoạt động hô hấp.

Việc sử dụng khí CO2 hàn mig được nhiều thợ hàn tại nhiều quốc gia sử dụng và được kiểm chứng, chứng nhận không gây độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình hàn.

 Tuy khí CO2 không độc và nó không gây cháy nổ. Nhưng khi nồng độ quá cao sẽ gây nguy hại đến sức khỏe con người vì nó nặng hơn không khí nên có thể tích tụ tại nơi kín.

> Tìm hiểu thêm: Công nghệ hàn Mig, hàn inox bằng khí CO2

 

.
.
.
.