Nhà cung cấp khí N2O trong y tế – N2O tinh khiết chất lượng, uy tín

nơi bán khí n20 tại hcm

Khí N2O trong y tế là 1 trong những loại khí nằm trong hệ thống khí y tế cho các phòng khám, bệnh viện. Migco cung cấp khí N2O tinh khiết sử dụng trong y tế. Chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Migco cung cấp khí N2O trong y tế uy tín

Migco là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm khí như Helium, Cacbonic, Acetylen, Hidro…khí N2O cho các doanh nghiệp lớn và các cá nhân nhỏ. Vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác; MIG tự hào trở thành đại diện chính thức tại Việt Nam của các tập đoàn khí quốc tế.

Ngoài ra, điều đó còn đồng nghĩa với việc các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất; thông qua đó giảm bớt các chi phí trung gian và hạ giá thành sản phẩm. Các sản phẩm của Migco luôn được đảm bảo về chất lượng với khách hàng.

khí n2o ứng dụng và địa chỉ cung cấp
Cung cấp khí N2O và khí công nghiệp toàn quốc

Không chỉ đơn thuần là nhà cung cấp khí N2O tại TPHCM; mà MIG còn cung cấp các nhân viên tận tâm với kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Không chỉ hướng đến việc phân phối các sản phẩm chính hãng chất lượng cao mà chúng tôi còn cung cấp những giá trị cộng thêm về con người như: tư vấn miễn phí, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn bảo trì sửa chữa, giao hàng tận nơi…

Hãy liên hệ ngay với công ty MIG, nhà cung cấp khí N2O tại TPHCM để nhận báo giá cạnh tranh và chính xác nhất.

Cũng như tại các nơi khác trên thế giới; khí N2O tại Việt Nam được chứa trong các bình thép kín, chiết xuất thành các dung tích từ 10 lít đến 50 lít. Là một chất khí không màu, không mùi, có vị ngọt nhẹ. Khí N2O không gây cháy nổ, có nhiệt độ tới hạn và áp suất tới hạn lần lượt là 370 đô C và  74.0 bar.

Những ứng dụng của khí N2O

  • Khí N2O không gây cháy nổ nhưng nó có tính oxy hóa kích thích rất mạnh phản ứng cháy của các chất hóa học khác. Do đó, khí N2O thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm với các hoạt động nghiên cứu và phân tích.
  • Do đặc tính nặng hơn không khí đến 1.5 lần nên khí N2O có khả năng gây ngạt; không duy trì sự sống và được ứng dụng vào việc đẩy khí trong dây chuyền đóng gói thực phẩm, dược phẩm…
  • Sử dụng trong hỗn hợp khí hiệu chuẩn cho ngành công nghiệp hóa dầu; giám sát chất thải môi trường; giám sát vệ sinh công nghiệp và phân tích tạp chất vi lượng.
  • Trong Y tế thì khí N2O là loại khí giảm đau thường được sử dụng chung với các hỗn hợp hoặc nguyên chất dùng để gây mê.
  • Trong Công nghiệp điện tử sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn. N2O là nguồn cho lắng động hơi hóa học của Oxynitride silicon hoặc silicon.
  • Trong Công nghiệp ô tô sử dụng để tăng sức mạnh của động cơ; giúp động cơ đốt cháy nhiều nhiên liệu và không khí hơn…

Để được tư vấn và báo giá. Vui lòng liên hệ với Migco: 091 837 7766

Có thể bạn quan tâm: