Mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì

mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì

Mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì và tại sao nên trang bị bình khí oxy tại nhà. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về khí oxi y tế.

Mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì

Không kể đến các bệnh nhân, với những người bình thường thì Mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì liệu bạn đã biết chưa.

Trị liệu bằng oxy là phương pháp điều trị mang lại nhiều lợi ích nhưng ít rủi ro. Thông thường, mỗi lần điều trị kéo dài khoảng 3-5 phút. Nhưng gần đây, mỗi phiên kéo dài khoảng 10 phút được đề nghị tốt hơn.

Những người bình thường cũng có thể sử dụng phương pháp này để cái thiện sức khỏe, hoặc hỗ trợ tại chỗ một số triệu chứng:

 • Đau đầu.
 • Cảm thấy buồn chán
 • Đau nửa đầu.
 • Căng thẳng.
 • Mệt mỏi.
 • Chứng co rút cơ (chuột rút).
 • Cảm giác mệt mỏi sau chuyến bay.
 • Kiệt sức.
 • Cảm giác đau nhức.
 • Sử dụng lâu dài, oxy giúp thải độc máu, ngăn ngừa việc hình thành tế bào ung thư.
 • Ngoài ra, oxy còn có thể rút ngắn thời gian hồi phục và điều trị cho những người bị bong gân nhẹ hoặc chấn thương.
 • Ngoài ra, khí oxy còn được biết đến với tác dụng cải thiện trí nhớ và khả năng tập trung.
mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì
Trị liệu bằng oxy không chỉ dành riêng cho bệnh nhân. Những người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng phương pháp này với nhiều lợi ích

Những lợi ích từ điều trị bằng khí oxy sẽ trả lời cho bạn mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì

Khi ở trong phòng điều trị khí oxy hoặc hít thở khí oxy từ các thiết bị tạo oxy, ban đầu những người được điều trị không cảm nhận được điều gì khác biệt. Tuy nhiên sau đó, trong suốt quá trình và sau khi điều trị họ nhận thấy cơ thể tràn đầy năng lượng, giảm tình trạng đau nhức hay cảm giác đau đớn so với trước khi trị liệu. Oxy làm giảm đáng kể sự tích tụ axit lactic trong cơ bắp, giúp tăng khả năng chịu đựng.

Những người uống say, có xu hướng cảm thấy đau đầu vào ngày hôm sau. Khí oxy có thể không giảm nồng độ cồn trong máu, nhưng nó giúp tăng khả năng dung nạp và bài đọc từ rượu bia và giảm tình trạng lừ đừ và vụng về trong các hoạt động.

Như đã nói ở trên, trị liệu bằng oxy giúp cải thiện trí nhớ và sự tỉnh táo tập trung.

Bất cứ điều gì cũng có hai mặt của nó. Bạn đã biết mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì. Vậy đã biết những tác dụng không mong muốn của nó nếu quá lạm dụng chưa

 • Bản thân khí oxy là khí khô, việc triệu trị kéo dài từ 4 tiếng trở lên có thể làm khô phổi. Vì vậy, có các thiết bị tạo độ ẩm để làm ẩm khí oxy.
 • Cái gì có lợi nhưng sử dụng quá nhiều thì cũng thành hại. Sử dụng oxy liều cao trong thời gian dài có thể gây độc và rất có hại cho sức khỏe. Việc tiếp nhận nhiều oxy hàng ngày, làm cho phổi quen với môi trường này, khi được tiếp tục cung cấp oxy với mức tương ứng thì sẽ có tình trạng thở gấp hay khó thở, thở hổn hển. Triệu chứng này giống như khi bạn đi lên một nơi cao, nơi có mật độ oxy thấp hơn nơi thấp – nơi có mật độ oxy cao hơn. VÌ vậy, khuyến cáo không nên sử dụng oxy quá 20 phút mỗi ngày (trừ khi bạn mắc các bệnh cần chữa trị đặc biệt theo phát đồ điều trị của bác sỹ). Những vận động viên cũng áp dụng phương pháp này trong quá trình tập luyên, họ tập luyện ở những nơi cao hơn để tăng cường khả năng bản thân khi thi đấu ở vùng thấp hơn. Một số khác thì ngủ trong những căn lều với lượng oxy thấp để tăng khă năng hoạt động của phổi, dung tích phổi những vận động viên này tăng lên giúp họ hấp thụ oxy nhanh hơn, vì vậy khả năng hô hấp tốt hơn, giúp cho thể lực và sức chịu đựng tăng theo, giúp họ có thành tích tốt hơn trong các cuộc thi.
 • Và một điều cuối, sử dụng tại nhà sẽ cho bạn sự chủ động thời gian, tiện lợi, không phải di chuyển quá xa và mệt mỏi chờ đợi đến lượt khi thực hiện tại bệnh viện. Ngoài ra, dự trữ trong nhà sẽ cần thiết trong những trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đã biết mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì rồi thì bạn có muốn sử dụng phương pháp này để cải thiện và duy trì sức khỏe tốt không?

Nếu muốn, thì việc tiếp theo của bạn ngoài việc bắt buộc phải xin chỉ dẫn của bác sỹ chuyên môn, là phải tìm được nguồn cung cấp loại khí này chất lượng cũng thiết bị cung cấp đảm bảo an toàn.

Nên lưu ý, độ tinh khiết của khí oxy dùng trong y tế là 99.95% đến gần 100% khác với khí oxy dùng trong công nghiệp có độ tinh khiết thấp hơn vì lẫn nhiều tạp chất (khí khác).

Công ty TNHH MIG Cung cấp oxy y tê

Sản phẩm khí oxy thở tại nhà của MIGCO được nhập trực tiếp từ các đối tác là các công ty khí y tế hàng đầu trên thế giới. Tất các sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn.

Hãy liên lạc ngay với công ty để chúng tôi giúp bạn hiểu mua khí oxy thở tại nhà có lợi gì và biến việc sử dụng trở nên vô cùng đơn giản với sự chăm sóc tận tâm.