Mua khí N2O tinh khiết ở đâu tphcm và Hà Nội?

N20 gas

Mua khí n2o ở đâu uy tín, chất lượng, độ tinh khiết cao. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây nhé.

Khí N2O là loại khí gì?

Khí N2O có tên hóa học là Đinitơ Monoxit hay Nitrous Oxide được các nhà khoa học phát hiện lần đầu tiên vào năm 1973.

Khí N2O không có khả năng duy trì sự sống và nặng hơn không khí 1.5 lần. Có phân tử lượng là 44.013, khí N2O có nhiệt độ tới hạn là 370 độ C và áp suất tới hạn 74.0 bar.

Tuy không có khả năng gây ra cháy nổ nhưng khí N2O gây cười lại rất mạnh trong việc làm chất xúc tác và kích thích các chất khác nảy sinh phản ứng cháy.

Công ty bán khí N2O số lượng lớn tại TP HCM
Công ty bán khí N2O số lượng lớn tại TP HCM

Tác dụng của khí N2O?

Trong y tế, khi N2O được dùng làm chất gây tê và giảm đau không chỉ trong quá trình trị liệu thông thường mà trong cả phẩu thuật lạnh.

Đọc thêm: Những ứng dụng của khí N2O mang lại là gì?

Khí N2O mua ở đâu?

Khí N2O có rất nhiều ứng dụng trong sản xuất và y học, nên việc mua khí N2O ở đâu cho có chất lượng đảm bảo luôn là vấn đế khá đau đầu của các nhà sản xuất.

Bởi những ứng dụng của N2O mang lại trong các lĩnh vực công nghiệp, y tế mà các doanh nghiệp đi tìm mua khí N2O tinh khiết ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ “tâm và tầm” để cung cấp số lượng hàng đủ lớn, chất lượng sản phẩm uy tín, chất lượng an toàn và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH MIG chuyên cung cấp các sản phẩm khí công nghiệp như N2O, Helium, CO2… và các dụng cụ truyền dẫn khí. Với khí N2O, MIG cung cấp các sản phẩm dưới dạng khí hóa lỏng chứa trong các bình thép được bảo quản kín.

Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp khi cho thị trường B2B và B2C, công ty khí công nghiệp MIG luôn tự hào mình có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đối tác của những nhà cung cấp lớn đến từ Singapore, Malaysia, Bắc Mỹ  nên luôn đảm bảo nguồn cung cấp ổn định.

Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại bên dưới để nhận báo giá khí công nghiệp siêu cạnh tranh khu vực miền Bắc và dịch vụ cũng như vận chuyển tối ưu nhất. Cảm ơn những khách hàng tin tưởng sử dụng khí công nghiệp của Migco.