Mua khí Heli lỏng ở đâu?

Sử dụng khí helium lỏng cho máy MRI
Mua khí Heli lỏng ở đâu?
5 (100%) 1 vote[s]

Khí heli lỏng được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực y tế như được sử dụng trong hệ thống máy MRi ( Máy cộng hưởng từ). MIGCO cung cấp khí heli lỏng chuyên nghiệp tại thị trường trong và ngoài nước.

Tìm hiểu về Khí Heli

Khí Heli, khí Helium hay còn gọi là khí Heli lỏng được tìm thấy trong quang phổ mặt trời. Là khí trơ nhiều thứ hai trong vũ trụ. Điểm sôi và điểm tới hạn của nó phụ thuộc vào loại đồng vị Heli có mặt: đồng vị phổ biến Heli -4 hoặc đồng vị hiếm Heli -3. Đây là hai đồng vị bền duy nhất của Heli.

Migco cung cấp loại bình 7lit, 10lit,40lit, hoặc bồn chứa khí heli lỏng dùng trong các bệnh viện
Migco cung cấp loại bình 7lit, 10lit,40lit, hoặc bồn chứa khí heli dùng trong các bệnh viện

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta chia độ tinh khiết của khí Heli thành như:

  • Độ tinh khiết 99.995% được dùng để tạo lá chắn khí trong hồ quang điện, bơm bóng bay…
  • Độ tinh khiết 99.999% và 99.9995% được sử dụng trong y tế, phòng thí nghiệm, phân tích…

Nhà phân phối khí heli lỏng

Hiện nay, với những ứng dụng thực tế trong cuộc sống, nhu cầu sử dụng khí Heli lỏng ngày càng tăng. Kéo theo đó là các cơ sở kinh doanh khí Heli mọc lên như nấm. Dưới sự buông lỏng quản lý của cơ quan chức năng khiến cho người dùng loay hoay với câu hỏi: Mua khí Heli lỏng ở đâu là tốt? Do đó, hãy là doanh nghiệp và người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn nhà cung cấp.

Tuy còn khá non trẻ khi chỉ vừa có 6 năm kinh nghiệm trong ngành. Nhưng Công ty TNHH MIG tự hào khi dành được sự tin tưởng từ các tập đoàn khí công nghiệp hang đầu thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… trở thành nhà cung cấp chính thức tại Việt Nam.

Tại MIG, khí heli lỏng được bán dưới hai loại dung tích chủ yếu là: 250l hoặc 500l, độ tinh khiết đạt mức 99.99%, được nhập khẩu trực tiếp từ Soxal, Singapore.

Mua khí Heli lỏng ở đâu? Chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời cho chính mình.

Xem thêm: