Mua khí EO ở đâu, bình eo gas bán giá bao nhiêu?

Khi tính giá hóa chất cho 1 mẻ máy tiệt trùng nhiệt độ thấp bằng khí EO thì đầu tiên người mua phải xác định được giá khí EO là bao nhiêu. Đơn vị nào bán khí EO gas hay mua khí EO ở đâu uy tín, tính kinh tế thì mua bình khí EO và nạp khí EO việc nào tốt hơn. Các điểm lưu ý khi mua khí EO uy tín và an toàn, hãy cùng MIGCO tìm hiểu những câu hỏi này nhé.

So sánh chi phí mua bình khí EO và nạp khí EO

Giá khí EO khi mua bình khí EO và nạp khí EO sẽ có chênh lệch phụ thuộc vào nồng độ khí EO 20%, loại 30% hay 90%. Phụ thuộc vào chất lượng khí, đơn vị cung cấp, dung tích bình khí EO loại bao nhiêu.

Tính ra nếu các bạn có bình khí EO sẵn đã dùng hết thì chỉ cần tìm đơn vị nào bán khí EO gas để nạp lại là xong với chi phí thấp hơn.

Trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì vật tư y tế hay dụng cụ dễ dàng áp dụng khí EO để tiệt trùng với thời gian sử dụng sản phẩm sau tiệt trùng đến 1 năm.

Dù sản phẩm có dung tích hay kích thước ra sao, nhỏ nhất cũng mang lại hiệu quả tiệt trùng cao mà người thực hiện không cần có chuyên môn hay kỹ thuật cao.

Nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí cả về hóa chất, mua khí EO cho mỗi lần dùng, chi phí bảo hành bảo trì và nhân công nên được nhiều đơn vị lựa chọn.

Đơn vị cung cấp khí EO – eo gas uy tín?

Sản phẩm khí tiệt trùng của công ty MIGCO chúng tôi có nguồn nguyên liệu Ethylene Oxide được 100% nhập khẩu từ châu Âu đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng khí đúng như cam kết.

>> Xem ngay thông số kỹ thuật của bình khí EO

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp khí công nghiệp dẫn đầu thị trường Việt nam nhất là khu vực miền Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp khí tiệt trùng y tế EtO.

khi-tiet-trung-eo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, MIGCO cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng sản phẩm bình khí EO, nạp khí EO có chất lượng tốt nhất với giá hóa chất cho 1 mẻ máy tiệt trùng nhiệt độ thấp bằng khí EO hợp lý.

may-tiet-trung-khi-eo

Công ty MIG ngoài cung cấp các sản phẩm khí tiệt trùng EO 20%, khí EO 30%, khí diệt trùng EO 40% hay khí tiệt trùng EO 90% và cung cấp khí EO theo nồng độ Quý khách yêu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu mua khí EO hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cạnh tranh

Nhận báo giá ngay Nhận báo giá ngay

Nhu cầu mua khí EO hiện nay như thế nào?

Khí Ethylene Oxide hay còn được gọi là khí EO hoặc EtO là một loại khí không màu nhận biết bằng mùi ngọt đặc trưng của Ete. Đây là chất khí dễ tan trong nước và các loại dung môi hữu cơ, dễ gây cháy nổ giống như khí Hydro.

Khi đi mua khí EO bạn sẽ thấy nó được chứa trong dạng bình thép lớn giống như các loại chất khí dễ cháy khác như Hydro, Nitơ hay CO2 để giảm nguy cơ cháy nổ.

mua-khi-eo-gia-tot

Khí EO cũng rất độc, có thể gây nguy hiểm với sức khỏe nếu hít quá nhiều hay tiếp xúc trực tiếp với da. Đặc biệt là người nhiễm độc có thể xuất hiện các triệu chứng buồn nôn, khó thở; gây nguy cơ tê liệt, suy tim và triệu chứng hôn mê sâu.

Tuy độc hại nhưng khí EO 20 %, 30% hay 90% lại được ứng dụng phổ biến trong đời sống và y tế. Chính vì thế hiện nay nhiều người tìm chỗ bán khí EO gas, đơn vị cung cấp bình khí EO và nạp khí EO uy tín, giá tốt.

Mua bình khí EO để làm gì? Một số ứng dụng của eo gas

Hiện nay nhu cầu mua khí EO được phục vụ chính cho khâu tiệt trùng, tiệt khuẩn cho sản phẩm thiết bị. Sử dụng rộng rãi để tiệt trùng những sản phẩm, vật tư, thiết bị y tế như: 

  • Găng tay, khẩu trang
  • Kim tiêm, vật dụng mổ
  • Bao bì dược phẩm như bao lọ thuốc, các loại chai lọ nước nhỏ mắt,…

Sử dụng hóa chất cho 1 mẻ máy tiệt trùng nhiệt độ thấp bằng khí EO còn có tác dụng tiệt trùng tại nhiệt độ thấp cho nhiều vật liệu khác nhau khi sản xuất dược phẩm. Giúp ngăn sự phát triển của các loại vi khuẩn, vi-rút, nấm và làm gián đoạn DNA.

Hơn nữa, nó còn có thể vô trùng các sản phẩm đóng gói trong bao bì kín, chất liệu đặc tính xuyên thấu như giấy, nhựa nên hạn chế bị hư ẩm, mốc.

máy tiệt trùng khí eo

Áp dụng công nghệ tiệt trùng bằng khí Ethylene Oxide sẽ giúp chúng ta có được các sản phẩm tính an toàn cao hơn. Đặc biệt, các hộ gia đình có thể mua máy tiệt trùng về nhà để vô trùng các đồ dùng ăn uống hay đồ chơi cho trẻ nhỏ.

> Xem thêm: Quy trình khử khuẩn bằng máy tiệt trùng EO

Tiệt khuẩn – Tiệt trùng là gì, các nguyên tắc cần biết

Thuật ngữ tiệt khuẩn hay tiệt trùng (sterilization) xuất phát từ gốc La Tinh sterilis [...]

Dịch vụ tiệt trùng dụng cụ y tế bằng khí eo

Đơn vị cung cấp dịch vụ tiệt trùng bằng khí eo Các dịch vụ tiệt [...]

Quy trình khử khuẩn dụng cụ y tế bằng máy tiệt trùng EO

Quy trình khử khuẩn dụng cụ y tế bằng máy hấp tiệt trùng bằng khí [...]

.
.
.
.