Mua đá khô giá rẻ ở đâu?

đá khô giá rẻ tại tphcm

Đắt hơn 4-8 lần so với đá lạnh thông thường. Nhưng chất lượng trôi nổi khó kiểm soát. Làm sao để biết nơi mua đá khô giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Tại sao MIGCO cung cấp đá khô giá rẻ?

Với tâm huyết đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhưng giá tốt nhất – MIGCO tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đá khô giá rẻ phải chăng do được sản xuất trực tiếp từ xưởng sản xuất đến tay khách hàng.

Về chất lượng

đá khô giá rẻ chất lượng tại mig

MIGCO luôn mang đến sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng

Sản phẩm đá khô mà MIGCO cung cấp cam kết luôn đảm bảo chất lượng vì:
Nguyên liệu sản xuất đá khô sử dụng là khí Co2 độ tinh khiết cao ( >99,9%) ít lẫn tạp chất, sản phẩm khi tạo thành ở thể rắn không mùi, không tan chảy, rất phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm, hay sử dụng trong y tế, đặc biệt tạo khói cho các sự kiện hay tháp ly đám cưới…

Về lợi ích

  • Theo tham khảo giá đá khô trên thị trường thì 1kg đá khô có thể dao động từ 55.000 – 60.000 VNĐ/Kg chưa tính phí giao hàng, vậy khi tính thêm phí giao hàng có thể dao động từ 75.000 – 80.000 VNĐ/ 1Kg đá khô hoặc có thể hơn tùy thuộc vào đơn vị bán. Tuy nhiên nhiều nơi lại không nhận đơn hàng từ 1-2kg, gây khó khăn cho người mua khi có nhu cầu sử dụng đá khô với số lượng ít.
  • Tại MIG quý khách hàng có thể mua sản phẩm đá khô giá rẻ phải chăng so với thị trường với số lượng ít vẫn giao hàng bình thường. Đặc biệt hơn khi mua sản phẩm đá khô tại MIG sẽ được giao hàng TẬN NƠI -MIỄN PHÍ trong nội thành TP.HCM.
mua đá khô giá rẻ được giao hàng miễn phí
Mua sản phẩm đá khô tại MIGCO sẽ được giao hàng tận nơi- miễn phí trong nội thành TP.HCM
  • Áp dụng chính sách bù trừ hao hụt đá khô cho khách hàng khi cần vận chuyển đi xa.
  • Ngoài sản phẩm tốt, chất lượng chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng: 5h – 6h trong nội thành phố HCM

Hình thức thanh toán khi mua hàng

  • Đơn hàng sỉ: Chuyển khoản trước 50% giá trị đơn hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi đặt hàng, 50% còn lại sẽ thanh toán sau ngay sau khi nhận được hàng
  • Đơn hàng lẻ: Thanh toán 100% khi nhận được hàng

Mọi thông tin chi tiết khi mua hàng tại MIGCO vui lòng liên hệ qua số điện thoại:
0976 384 656 (Mr.Thạch) 

Có thể bạn quan tâm: