” LẬT TẨY ” về giá đá khói hiện nay?

giá đá khói bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Giá đá khói trên thị trường hiện nay dao động từ 55.000 – 65.000/1 kg cao hơn rất nhiều so với thời điểm trước đây. Do nhu cầu sử dụng đá khói ngày càng cao nên xuất hiện rất nhiều các cơ sơ sản xuất.

Thực hư về giá đá khói hiện nay

  • Theo khảo sát có rất nhiều địa điểm bán đá khói được đăng tải và rao bán một cách công khai trên mạng với giá rất cao ( từ 55.000 – 65.000) , chưa kể khi vận chuyển được tính phí từ 30.000 – 40.000/ 1 lượt trong nội thành phố hoặc cao hơn tùy thuộc vào địa điểm giao hàng.
  • Tại các điểm rao bán trên mạng này, khách hàng khi có nhu cầu mua có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc lấy số lượng bao nhiêu đều cung cấp được.
  • Tuy nhiên đây chỉ là địa điểm giao dịch chứ không phải nơi trực tiếp sản xuất. Chính vì vậy giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với lấy trực tiếp từ xưởng sản xuất.
đá khói bao nhiêu tiền là tốt nhất
Cần tìm hiểu thông tin về giá đá khói trước mua hàng

Đáng ngại hơn khi khách hàng có nhu cầu cần sử dụng đá khói nhưng không nắm được thông tin giá đá tạo khói bao nhiêu tiền, chỉ nghe qua vài lời giới thiệu “ mùi mẫn” là đã chấp nhận mua hàng với giá cao.

Vậy đá khói giá bao nhiêu

giá đá tạo khói bao nhiêu tiền
Giá đá khói bao nhiêu tiền khi mua trực tiếp từ xưởng sản xuất

Thực chất giá đá khói hiện nay không cao hơn so với thị trường. Vậy mua đá khói ở đâu giá tốt nhất, đảm bảo không mua phải đá khói tại các điểm giao dịch, nhưng không có xưởng sản xuất trực tiếp.

  • Công Ty TNHH MIG là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối đá khói từ xưởng sản xuất đến tay khách hàng với giá thành cam kết rẻ hơn so với thị trường từ 15% – 20%.
  • Đá khói mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng vì nguyên liệu sử dụng có độ tinh khiết cao trên 99,9%.
  • Ngoài ra quý khách hàng có thể yêu cầu cung cấp đá khói theo hình dạng, kích thước, khối lượng theo ý mình phù hợp cho mục đích sử dụng.
  • Đặc biệt khi mua đá khói tại MIGCO quý khách hàng sẽ được giao hàng MIỄN PHÍ-TẬN NƠI tại các khu vực như : Quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp, Phú Nhuận… và các khu vực khác trong nội thành phố HCM.
giá đá tạo khói cạnh tranh
Giao hàng MIỄN PHÍ – TẬN NƠI tại nội thành HCM

Để mua đá khói với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ qua số điện thoại
Hotline: 0976 384 656  (Mr.Thạch)

Có thể bạn quan tâm: