bạn nhận được gì khi mua khí ts tại migco

Ứng Dụng khí TS trong cuộc sống là gì?

Ứng dụng chủ yếu của chất khói khí này là dùng vào xử lý và chế biến hải sản cùng các loại thịt tươi sống. Nó giúp thực phẩm tươi duy trì màu sắc ban đầu, kết cấu mô cơ và hấp dẫn bởi hương vị tự nhiên nguyên bản của sản phẩm.

Giúp giữ nguyên màu sắc đỏ tươi của cá, hương vị thơm ngon an toàn nên khí TS được dùng để bảo quản cá thịt để xuất khẩu qua các thị trường khó tính như Châu Âu.

Sản phẩm khí Tasteless Smoke duy trì các đặc tính tự nhiên của thực phẩm sau khi tan băng, rã đông với chi phí tiết kiệm và hiệu quả duy trì lâu hơn. Tất cả thực phẩm hay hải sản dùng khí TS để bảo quản cần áp dụng đúng kỹ thuật nghiêm ngặt.

ung-dung-khi-co-trong-thuy-san-ca-ngu
tu van

bạn cần được báo giá khí ts - hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi

Công ty TNHH Khí công nghiệp Migco tự hào là nhà phân phối hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm khí uy tín. Làm việc trực tiếp với các đơn vị công ty sản xuất khí nổi tiếng trên thế giới. Tất cả sản phẩm khí đều có giấy chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm cùng số liệu tiêu chuẩn.

Để được tư vấn khí TS và mua bán khí TS ( khí Tasteless Smoke) chất lượng và uy tín. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

tư vấn ngay tư vấn ngay

thông tin hữu ích về khí ts

Khói không vị, khí TS hay Tasteless Smoke chính là loại khí được cho phép sử dụng để giữ màu nguyên bản của hải sản đông lạnh. Nhờ vậy mà nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những người tiêu dùng.

Khí TS hay khí Tasteless Smoke là loại khói khí đặc biệt tinh khiết không màu, không mùi và không có vị. Khí TS thường được sử dụng chủ yếu khi bảo quản thủy sản xuất khẩu (đặc biệt là sản phẩm cá ngừ).

Ở bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về loại khí này là gì, ứng dụng cũng như tính chất của khí này ra sao. Vui lòng xem hết bài để hiểu rõ hơn nhé.

Nếu bạn là người có tình yêu với hải sản thì chắc chắn khi mua hải sản từ cửa hàng thì bạn dễ dàng đọc thấy cụm từ hải sản khói không vị hay Tasteless Smoke có trên nhãn bao bì đóng gói.

Khói không vị, khí TS hay Tasteless Smoke chính là loại khí được cho phép sử dụng để giữ màu nguyên bản của hải sản đông lạnh. Nhờ vậy mà nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những người tiêu dùng.

Khí TS hay khí Tasteless Smoke là loại khói khí đặc biệt tinh khiết không màu, không mùi và không có vị. Khí TS thường được sử dụng chủ yếu khi bảo quản thủy sản xuất khẩu (đặc biệt là sản phẩm cá ngừ).

Những đặc tính của khí này ra sao và thành phần thông số khí TS ra sao. Chúng tôi gợi ý cho bạn đơn vị cung cấp khí Tasteless Smoke uy tín với chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Khí TS là gì?

Khí TS hay còn gọi là Khí Tasteless Smoke là khói khí được sản xuất từ những thành phần hữu cơ dạng siêu tinh khiết không vị.

Khói không vị hay khí Tasteless Smoke là một chất bảo quản thực phẩm được sản xuất từ khói gỗ, trong đó hải sản hay thực phẩm được xử lý sẽ không có mùi hoặc mùi khói nhẹ.

Quá trình tạo khí này được tinh chế cao để cung cấp khí TS xử lý hải sản và thịt nhằm duy trì độ tươi, màu sắc và kết cấu hương vị tự nhiên.

Khí Tasteless Smoke được tạo ra bằng cách đốt một vật liệu gỗ đặc biệt trong máy tạo khói. Sau đó, hỗn hợp khí được đưa qua tháp lọc kết tủa bao gồm các bộ lọc như đá, vải và than hoạt tính để loại bỏ đi mùi vị, các hạt và hơi. Khói TS siêu tinh khiết thu được sẽ lưu trữ và ủ trong nồi áp suất tạm thời hoặc trong các bình khí để sử dụng.

Khí TS được sử dụng để xử lý bảo quản hải sản hoặc thịt trong túi nhựa ở nhiệt độ giữa điểm đóng băng biến đổi dưới 39 ° F trong tầm tám giờ. Sau đó thực phẩm được cho đông lạnh lưu trữ được thời gian dài lên đến hai năm.

Nhu cầu sử dụng khí Tasteless Smoke hiện nay

Các loại hải sản tươi sống luôn hấp dẫn con người bởi hương vị tươi ngon, giàu dưỡng chất và dinh dưỡng. Nhưng hải sản và đặc biệt là cá ngừ có tốc độ phân hủy nhanh hơn hầu hết các loại thực phẩm khác.

Để vận chuyển và duy trì độ tươi của hải sản thì cần phải được đông lạnh. Nhưng sau khi đóng băng làm lạnh thì lại tồn tại vấn đề là cá bị mất đi màu sắc ban đầu. Đa số độ tươi của cá và hải sản được bảo tồn nhưng màu sắc lại bị tối hay nhạt hơn không hấp dẫn người tiêu dùng, khiến họ nghi ngờ về độ tươi mới sản phẩm.

Vì vậy các công ty thủy sản đã bắt buộc sử dụng thêm các loại chất phụ gia hóa học để giữ cho sản phẩm trông tươi mới hơn giữ được trong thời gian lâu hơn. Một lựa chọn được ưu tiên cho bảo quản hải sản chính là khói vô vị hay khí Tasteless Smoke với nhiều ưu việt.

Sự thật của việc thêm khói vô vị khí Tasteless Smoke này vào cá ngừ và những loại hải sản khác là một thao tác thực hiện đơn giản trong khâu bảo quản. Khí TS sẽ được bơm trực tiếp vào thực phẩm để đạt được ảo giác về sự tươi mới, duy trì màu sắc, lưu ý là bản chất của nó KHÔNG phải là giữ độ tươi của sản phẩm

Tính chất vật lý của tasteless smoke

Khí Tasteless Smoke là khí không có màu, không mùi và là khí không vị. Sôi ở mức nhiệt độ– 253 oC (tức -423oF). Dễ bắt cháy khi ở thể rắn và khí (khi khí TS gặp nhiệt độ lên tới 560 oC – 1040 oF).

Sản phẩm không dễ dàng cháy nổ. tuy nhiên vẫn có thể hình thành nên các hỗn hợp nổ ở 68oF, 57300hPa (42979mmHg).

Quy trình giao nhận khí TS của Migco ra sao?

Sản phẩm dễ tạo nên hỗn hợp cháy nổ nên cần lưu trữ khí TS và phân phối vận chuyển khí Tasteless Smoke ở trạng thái bình khí với van đóng an toàn và bảo quản ở < 60oC. Yêu cầu cần phải lưu trữ trong điều kiện nhiệt độ mát mẻ, khô thoáng trong các thùng chứa kín.

Bán khí hidro tinh khiết

Đặc biệt: Để các bình khí TS tránh xa các nguồn nhiệt và nguồn gây cháy – Không hút thuốc tại khu vực gần nơi lưu trữ, kho chứa.

Các bạn chỉ cần liên hệ với MIGCO đặt mua khí TS hay bất cứ loại khí công nghiệp, khí y tế, khí tinh khiết mong muốn nào sẽ được chúng tôi vận chuyển tới tận nơi yêu cầu an toàn và nhanh chóng.

Chọn MIGCO- lựa chọn khí an toàn và chất lượng.