Làm thế nào để TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA và AN TOÀN TUYỆT ĐỐI khi sử dụng khí bơm bóng bay trong tổ chức SỰ KIỆN, TIỆC CƯỚI, SINH NHẬT…???

Khí bơm bóng bay – Khí an toàn

Sơ lược về sản phẩm khí bơm bóng bay

  • Nắm bắt tâm lý và thấu hiểu được mong muốn của quý khách hàng – MIGCO đã cho ra đời sản phẩm mới chuyên dùng trong lĩnh vực bơm bóng bay – “BALLOON GAS”
  • Khí bơm bóng bay – “BALLOON GAS” là hỗn hợp khí trơ, thành phần chính là khí HELI, với mục đích giúp khách hàng giảm được giá thành, tiết kiệm chi phí … nhưng vẫn đảm bảo bóng có thể bay bình thường mà không ảnh hưởng đến chất lượng của quả bóng.
Khí bơm bóng bay balloon gas
Khí bơm bóng bay Balloon Gas tại MIGCO

LIÊN HỆ NGAY

0976 384 656 ( Mr.Thạch)

Ưu điểm của khí bơm bóng bay

  • Do đều là khí trơ nên không có bất kì phản ứng hóa học nào khi ở nhiệt độ thường, cực kì AN TOÀN khi sử dụng thay vì sử dụng khí HYDRO nguy hiểm dễ gây cháy nổ.
  • Sử dụng hỗn hợp khí BALLOON GAS  giúp GIẢM GIÁ THÀNH và tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng khí HELI nguyên chất.

Thông số kĩ thuật của bình khí BALLOON GAS

Thông số kĩ thuật khí bơm bóng bay Balloon Gas tại Công Ty MIGCO
Thông số kĩ thuật bình khí Balloon Gas tại Công Ty MIGCO
  • Sản phẩm có xuất xứ: Malaysia, Singapore…
  • Áp dụng: Khí để bơm bóng bay, bơm khinh khí cầu
  • Có chứng nhận đầy đủ về chất lượng (CQ) , kiểm định và xuất xứ (CO) rõ ràng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm BALLOON GAS từ MIGCO.
Mua khí bơm bóng bay giá rẻ
BALLOON GAS – 7 lít( 1m3), cao 75cm, đường kính 13cm, nặng 10kg có thể bơm được từ 70 – 100 quả bóng bay đường kính 20- 25cm hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào kích thước của quả bóng, Với kích thước chai nhỏ này rất thuận tiện cho việc vận chuyển.

 

Khí bơm bóng bay loại 41 lít
BALLOON GAS – 41lít (6m3), cao 145 cm, đường kính 20 cm, nặng 47 kg, bơm được từ 500 – 600 quả bóng bay đường kính 20- 25cm hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào kích thước của quả bóng. Khi cần bơm bóng với số lượng lớn sử dụng loại 41lít sẽ giúp tiết kiệm chi hơn so với chai 7lít

Ngoài ra, quý khách hàng có thể sử dụng thêm van điều áp mà Migco cung cấp để thuận tiện cho việc bơm bóng bay,  đặc biệt hơn là đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Van sử dụng trong bơm bóng bay

Van điều áp sử dụng trong bơm bóng bay

Phương thức thanh toán khi mua hàng

Đối với những khu vực ngoài TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước: Quý khách vui lòng chuyển khoản trước 100% số tiền khi mua hàng vào số tài khoản sau:

Ngân hàng Hàng TM CP Ngoại Thương Việt Nam –  Vietcombank

STK: 0381 000 421 226

Tên :  Trần Hữu Thạch

Tại TP.HCM như : Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức… Quý khách hàng có thể đến tại kho để mua hàng, hoặc giao hàng tận nơi khi quý khách yêu cầu.

Hoặc quý khách có thể gặp trực tiếp tại văn phòng công ty

CÔNG TY TNHH MIG
Địa chỉ: Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM