Khí SF6 và những ứng dụng Sf6 mang lại

Mua khí SF6 ở đâu yên tâm về chất lượng

Khí SF6 và những ứng dụng của nó dựa trên các đặc tính sẵn có. Khí SF6 là chất điện môi (cách điện) khí hiệu quả cho các thiết bị điện áp cao.

Khí SF6 là khí trơ (không phản ứng hóa học), tồn tại ở dạng khí ngay cả ở nhiệt độ thấp, không độc, không cháy, không có khả năng ăn mòn. Với các tính chất về điện và nhiệt hợp chất khí này mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

Khí SF6 và những ứng dụng
Khí SF6 và những ứng dụng

Khí SF6 và ứng dụng chính

 • Sử dụng khí SF6 cho phép đơn giản hóa thiết kế các thiết bị đóng cắt điện áp cao hay trung bình vì giúp làm giảm kích thước và trọng lượng, không gây tiếng ồn, dễ điều chỉnh và bảo trì.
 • Khí SF6 và những ứng dụng quan trọng dựa trên đặc tính quan trọng nhất là sức mạnh điện môi và hằng số điện môi của SF6 không thay đổi từ một vài Hz vài GHz
 • Khả năng dập hồ quang, nhờ năng lượng cần thiết để phân hủy SF6 là rất cao nên làm nguội hồ quang nhanh chóng
 • Đồng thời ngăn chặn phát sinh hồ quang vì sau khi dập tắt hồ quang các phân tử khí SF6 bị phân hủy tác hợp lại nhanh chóng, làm giảm tối thiểu sản phẩm không nguyên chất trong khí SF6
 • Khôi phục nhanh độ bền điện giữa hai tiếp điểm chống phóng điện lại do điện thế phục hồi lớn. Hơn nữa, với nhiệt dung mol cao và độ nhớt thấp nên hệ số dẫn nhiệt của khí SF6 cao gấp 4 lần không khí vì vậy có thể tăng mật độ dòng điện trong mạch dẫn điện của MC, giảm khối lượng đồng.
 • Ngoài các ứng dụng trong ngành điện và điện tử, trộn với argon, nó có thể được sử dụng trong các cửa sổ cách nhiệt. Khí SF6 và những ứng dụng được sử dụng trong ngành công nghiệp kim loại

Ví dụ: khí SF6 được sử dụng như một loại khí bao phủ khuôn đúc để magiê không bị oxi hóa. Hỗn hợp N2/SF6 dùng để đúc và khử khí nhôm nóng chảy. Được sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn là các khí làm sạch trong hệ thống ngưng tụ hoá học từ hơi.

Khí Sf6 chất lượng đảm bảo an toàn

 • Qua các thông tin trên ta có thể dễ dàng nhận thấy Khí SF6 và những ứng dụng được sử dụng chủ yếu như một chất bảo vệ, đặc biệt đối với các thiết bị điện áp cao.
 • Vì vậy nếu như mua phải sản phẩm kém chất lượng, độ tinh khiết thấp, lẫn nhiều tạp chất sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, cần lựa chọn đơn vị cung cấp đảm bảo và chất lượng
 • Công ty TNHH MIG hiện là nơi cung cấp khí SF6 hàng đầu tại thị trường trong nước.
 • Các sản phẩm của công ty, đặc biệt là khí SF6 được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác nước ngoài, là các công ty hàng đầu về khí công nghiệp: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…, các sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận điểm định chất lượng và an toàn sản phẩm kèm theo.

Hình thức cung cấp khí SF6

Khí SF6 của MIG có độ tinh khiết 99.99%

 • Khí SF6 được cung cấp bình khí nén nhiều kích cỡ
 • Định lượng bình khí thường được xác định bằng cân nặng
 • Áp suất bình khí trung bình 21 Bar

Ngoài ra khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân viên của công ty, giúp khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ sản phẩm.

Mọi thắc mắc thông tin về sản phẩm và những ứng dụng của khí SF6 xin vui lòng liên hệ  qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH MIG
Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM
Tel: 0918 377766 – Mr.Vinh

Xem thêm: Lịch sử phát triển và Tính chất của khí sf6