Khí sf6 mua ở đâu? Bán khí Sf6 tinh khiết giá tốt nhất

Ứng dụng của khí sf6

Với việc có ngày càng nhiều các lĩnh vực cần sử dụng đến khí tinh khiết thì fs6 cũng trở thành một loại khí được ứng dụng phổ biến. Khi cần sử dụng nhưng chưa biết nơi nào bán chất lượng, giá cả phải chăng. Bạn đừng bỏ lỡ bài viết này, nó sẽ giúp bạn biết được những thông tin cơ bản về sf6 và khí sf6 mua ở đâu tphcm và Hà Nội có độ tinh khiết cao, giá tốt và chất lượng.

Migco cung cấp khí tinh khiết cho các ngành chuyên biệt như phân tích thí nghiệm, công nghiệp, hóa chất, y tế, dược phẩm, thủy sản,… với khí chất lượng tốt nhất hiện nay.

Khí Sf6 là gì?

Khí sf6 hay lưu huỳnh hexaflorua là một loại chất vô cơ không màu, không mùi, không bị cháy. Đây là khí nhà kính cực mạnh và là chất cách điện tốt. 

Fs6 luôn ổn định về mặt hóa học, tức là ở nhiệt độ phòng thì nó không có bất kỳ phản ứng nào với các chất khác.

Công thức hóa học của khí sf6
Công thức hóa học của sf6

Công thức hóa học của Sf6 có hình bát diện, gồm 6 nguyên tử F gắn với nguyên tử S trung tâm. Đây là phân tử tăng dần.

Tính chất của khí sf6

Khí sf6 có sức mạnh điện môi lớn, gấp 2 lần so với không khí. Nhiệt dung riêng của sf6 khá cao, gấp 3.7 lần không khí. Do đó, sf6 có khả năng truyền nhiệt khá tốt, tản nhiệt làm giảm nhiệt độ cho các loại thiết bị điện khi hoạt động. 

Đây là khí có sự ổn định về mặt hóa học và khó bị phân hủy và cũng là một trong những chất khí nặng nhất. Loại khí này không độc hại và còn không ăn mòn các chất khác như kim loại, hợp kim,…

Ứng dụng của Sf6 là gì?

Nhờ tính chất tuyệt vời của khí sf6 đã giúp nó được ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành khác nhau.

Từ rất lâu về trước, sf6 đã được phát hiện với khả năng dập hồ quang điện và ứng dụng ngày càng nhiều trong máy cắt điện và trung gian dập hồ quang. Con người mua khí sf6 để ứng dụng làm vật liệu cách điện điện môi trong ngành công nghiệp năng lượng điện của khí sf6 ngày càng nhiều. 

 

Máy cắt điện 1 pha sử dụng máy fs6

Gần đây, nhu cầu sử dụng điện của người dân luôn tăng cao, đặc biệt là ở thành phố và các khu công nghiệp. Việc lắp đặt mạng phân phối và truyền tải điện có công suất lớn trong hệ thống dây dẫn nhỏ gọn trở thành thách thức lớn. 

Mua khí Sf6 để sử dụng chính là giải pháp tốt và hiệu quả cho vấn đề này. Trạm GIS dùng khí Sf6 có dây dẫn cao áp, chuyển mạch, máy cắt, biến dòng, biến điện áp trong hộp kim loại có Sf6 và nối tiếp đất. Vì thế nó rất nhỏ, gọn, giúp tiết kiệm đối ta diện tích nhưng lại rất an toàn và hoạt động cực kì hiệu quả, mang lại hiệu suất cao.

Theo thống kê cho thấy, có 80% sản lượng sf6 làm khí cho các trạm biến áp và làm chất điện môi trong máy cắt điện, thiết bị ngắt và chuyển mạch điện.

Cùng với đó là ứng dụng vào thiết bị radar, máy gia tốc hạt và cả máy phát điện cũng dùng khí sf6. 

Ngoài ra, người ta còn sử dụng sf6 để bảo vệ và làm sạch nhôm, magie nóng chảy. Kiểm tra được sự rò rỉ, là loại khí đánh dấu trong các thí nghiệm, làm nhiên liệu có tác dụng đẩy trong thiết bị giảm xóc, cửa sổ cách nhiệt, laser,… và làm chất chống ăn mòn.

Khí Sf6 được ứng dụng trong lĩnh vực y tế
Sf6 được ứng dụng trong lĩnh vực y tế

Sf6 được ứng dụng trong lĩnh vực y tế 

Đặc biệt là trong ngành y tế nhãn khoa, người ta mua khí sf6 được dùng trong quá trình điều trị bong võng mạc. Sau đó là các lĩnh vực về hàn cắt plasma, đúc kim loại, ảo thuật, sản xuất bán dẫn,…

Xem thêm các ứng dụng khác tại: Những ứng dụng quan trọng của khí SF6

Bảo quản khí sf6 như thế nào?

Thiết bị dò khí sf6 để sớm phát hiện lượng khí sf6 rò rỉ ra bên ngoài
Thiết bị dò khí sf6 để sớm phát hiện lượng khí sf6 rò rỉ ra bên ngoài

Để sau khi mua khí sf6 giữ được lâu thì các thiết bị chứa đựng cần được đảm bảo kín. Nên thường xuyên kiểm tra định kì để xem xét sự tích tụ SO2 ăn mòn trong khí SF6.  

Cần tiến hành đo độ ẩm của sf6 để phát hiện sự rò rỉ kịp thời và xử lí. Khi dùng khí sf6 trong thiết bị điện, người thu hồi khí phải lành nghề, đã được đào tạo để giảm tối đa sự phân tán khí fs6 ra ngoài môi trường. Nên mua khí sf6 ở nơi tốt để hoàn thành được một vài yêu cầu này để đảm bảo bảo quản tốt được khí sf6

=>>>> GIÁ MÁY DÒ KHÍ SF6 BAO NHIÊU TIỀN

Khí sf6 mua ở đâu đảm bảo uy tín?

Các ứng dụng của khí sf6 tinh khiết đều vô cùng quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn nên trước khi đưa vào sử dụng đều phải được phân tích để đảm bảo độ tinh khiết, các thành phần trong khí sf6.

khí sf6 mua ở đâu?
khí sf6 mua ở đâu

Khi bạn đang tự hỏi khí sf6 mua ở đâu mới đảm bảo thì hãy tham khảo qua những nơi có khí giá rẻ nhưng khí phải đạt chuẩn để có sự lựa chọn tốt nhất. Và Migco là nơi bạn có thể yên tâm chọn lựa. 

  • Tất cả các loại khí tinh khiết đều được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn lớn như Soxal – Arliquide, Cryolor, Praxair, Nox,… 
  • Giá cả luôn ở mức ưu đãi nhất thị trường. Vì Migco mua khí sf6 nhập khẩu không thông qua bất kì bên trung gian nào nên giá thấp hơn so với khí sf6 cùng loại.
  • Từ khi bắt đầu, Migco đã cung cấp khí tinh khiết cho các ngành chuyên biệt như phân tích thí nghiệm, công nghiệp, hóa chất, y tế, dược phẩm, thủy sản,… với khí chất lượng tốt nhất hiện nay.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên từ bộ phận tư vấn cho đến lắp đặt khi bạn mua khí sf6 đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giúp bạn luôn hài lòng về chất lượng phục vụ.

Migco luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn trực tiếp tại số 08, đường 15, khu phố 3, phường Bình An, quận Tân Bình, Tp HCM hoặc liên hệ qua số điện thoại 0918 377766.

Xem thêm: