Thời gian gần đây có 1 số video quay lại quá trình đổi giọng khi hít 1 loại khí đó là sf6 – khí đổi giọng nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú từ công đồng mạng. Chính vì thế, khí đổi giọng là cụm từ thu hút lượng tìm kiếm nhiều từ cộng đồng. Vậy, khí sf6 đổi giọng như thế nào, tại sao khí sf6 làm được điều đó, cách thay đổi giọng nói ra sao. Hãy cùng MIG tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Khí sf6 là loại khí gì?

Khí sf6 hay có tên khác là  Lưu huỳnh hexaflorua. Sf6 là chất khí vô cơ, không màu, không mùi, không cháy, không độc.

(https://vi.wikipedia.org/wiki/L%C6%B0u_hu%E1%BB%B3nh_hexaflorua)

SF6 là chất cách điện rất tốt, được ứng dụng làm vật liệu cách điện trong hệ thống điện. Ngoài ra, Sf6 được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác như y tế, các ngành công nghiệp điện, …..

Xem thêm: Những ứng dụng của khí Sf6

Sử dụng máy cắt điện khí sf6 1 pha

Khí sf6 đổi giọng như thế nào? cách làm thay đổi giọng nói

Khí đổi giọng thay đổi giọng như thế nào?

Khí Sf6 – khí đổi giọng có thể làm thay đổi giọng nói của bạn trầm xuống, giọng nói ồ ồ, khàn khàn khiến bạn sẽ cười bò đấy. Dễ nhận thấy nhất là các bạn nữ khi hít khí Sf6 sẽ làm đổi giọng giống con trai.

Cách làm thay đổi giọng nói, cách giả giọng nói

Bạn có thể thực hiện cách thay đổi giọng nói, cách giả giọng nói bằng khí Sf6 tinh khiết. Cho khí Sf6 vào 1 cái bong bóng. Hít vào cơ thể bằng miệng 1 lượng vừa phải. Sau đó, những gì bạn nói ra sẽ làm bạn kinh ngạc và cười bò vì chính giọng nói của mình đấy nhé.

bom khi heli e1572487638721
Cách sử dụng khí sf6

Tại sao khí sf6 làm đổi giọng nói?

Khí Sf6 có tỷ trọng so với áp suất khí quyển khi ở nhiệt độ 20 độ C khoảng 6.139kg/m3. Cao gấp 5-6 lần so với không khí. Chính vì thế, trong môi trường này khiến âm thanh truyền chậm lại khoảng 5-6 lần so với âm thanh truyền trong không khí bình thường. Do đó, giọng nói bị thay đổi, có hiện tượng giọng nói trầm xuống và hơi khàn khàn. 

Hít khí Sf6 có nguy hiểm không?

Khí Sf6  là khí không độc. Và được ứng dụng nhiều trong y tế và các ngành công nghiệp khác. Tuy nhiên, trong quá trình hít khí Sf6 bạn nên hít 1 lượng khí vừa phải để quá trình cung cấp oxi cho cơ thể vẫn diễn ra bình thường.

Và 1 điều hết sức lưu ý: Không được hít trực tiếp từ bình khí nén. Vì áp suất của chai khí nén cao, khi bạn hít trực tiếp thì với áp suất ấy sẽ làm vỡ các tế bào, các mô trong vòm họng rất nguy hiểm. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thay đổi giọng bằng khí sf6 – khí đổi giọng thì bạn hãy sử dụng bong bóng và làm theo hướng dẫn phía trên để đảm bảo an toàn nhé.

Mua sf6 tinh khiết ở đâu?

Migco tự hào là 1 trong những nhà cung cấp khí tinh khiết uy tín tại thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp khí với nhiều dung tích chai để phù hợp với từng mục đích sử dụng: chai 10kg, 40kg, 50kg,…

Ngoài khí sf6, chúng tôi cung cấp các loại khí trộn, khí phân tích, khí tinh khiết khác.

Có thể bạn quan tâm: