Khí heli lỏng – Helium tinh khiết mua ở đâu?

Khí heli lỏng – Helium tinh khiết mua ở đâu?
5 (100%) 3 vote[s]

Khí heli lỏng mua ở đâu? sẽ là nội dung chính trong bài viết ngày hôm nay. Hãy cùng MIGCO tìm hiểu nhé.

khi-heli-long

Công ty MIG – nhà phân phối khí tinh khiết chính thức tại Việt Nam

Thành lập từ năm 2011, với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm khí công nghiệp, khí y tế cùng các trang thiết bị ngành khí chất lượng cao khác. Công ty TNHH MIG đã không ngừng phấn đấu và thành công trở thành nhà phân phối chính thức của các tập đoàn khí công nghiệp hàng đầu thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… tại Việt Nam.

Nhờ những lợi ích thiết thực mà khí Heli lỏng mang đến, hiện nay số người biết đến cũng như có nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng nhiều. Do đó, quý khách hãy tỉnh táo và là người tiêu dùng thông minh để  chọn lựa nhà cung cấp phù hợp nhất.

Khí Heli lỏng là gì và ứng dụng

Khí heli lỏng là gì?

Khí Heli lỏng là một dạng khí trơ, có mặt trong thành phần của hầu hết khí tự nhiên. Khí Heli có hai đồng vị là đồng vị phổ biến Heli -4 hoặc đồng vị hiếm Heli -3 qui định điểm sôi và điểm tới hạn của nó. Ngoài ra, khí Heli còn một điểm đặc biệt chính là không thể hóa rắn bằng cách hạ thấp nhiệt độ mà nó chỉ có thể hóa lỏng tại không độ tuyệt đối ở áp suất chuẩn

Ứng dụng của khí heli tinh khiết – heli lỏng

Sản phẩm được sử dụng trong các lĩnh vực chuyên biệt như dầu khí, y tế, phân tích thí nghiệm, công nghiệp, thủy sản, dược phẩm, hóa chất… :

  • Làm mát nam châm siêu dẫn dùng trong các máy chụp cộng hưởng từ MRI.
  • Heli được sử dụng kết hợp với khí Oxy để điều trị bệnh hen suyễn và các bệnh án khác liên quan đến hô hấp.
  • Kết hợp với khí Oxy tạo ra bầu khí quyển nhân tạo hỗ trợ các thợ lặn và những người làm việc dưới áp suất cao.
  • Heli còn được sử dụng để thử nghiệm hệ thống chân không và phát hiện rò rỉ.
  • Heli chính là chất tồn tại bên trong bóng bay và khí cầu…
  • Khi kết hợp với các khí khác, hỗn hợp khí Heli có khả năng tối ưu hóa quá trình chuyển nhiệt để đạt được đặc tính luyện kim như mong muốn

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như của MIG. Chúng tôi mạn phép nhắc nhở quý khách hàng rằng: khi câu hỏi Khí heli lỏng mua ở đâu xuất hiện trong đầu bạn. Hãy nhớ: công ty TNHH MIG chỉ có MỘT trụ sở chính DUY NHẤT đặt tại số 8 đường số 15, KP3, P.Bình An, Q2, Tphcm.

Khí heli lỏng mua ở đâu? 

MIGCO cung cấp khí heli lỏng được sử dụng trong hệ thống máy MRI – Máy cộng hưởng từ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn khí lớn trên thế giới. Chính vì thế, giá chúng tôi đưa ra cạnh tranh trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi mang lại.

Xem thêm: