CÔNG TY TNHH MIG CUNG CẤP KHÍ ĐẶC BIỆT CHẤT LƯỢNG

Khí đặc biệt là những sản phẩm được MIG chú trọng và đẩy mạnh. Migco cung cấp các loại khí (H2, Heli, SO2, H2S, SF6, P10…các loại khí hỗn hợp, khí trộn nhiều thành phần.) đảm bảo chất lượng và độ chuẩn xác cao.

Liên hệ 091.837.7766 để được tư vấn và báo giá.

Các loại khí đặc biệt do Migco cung cấp

Để chọn được loại khí mà quý khách hàng cần và đảm bảo độ chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Dưới đây là 1 số loại khí do Migco cung cấp:

Sự khác nhau giữa khí đặc biệt và khí công nghiệp

Khí đặc biệt là khí gì, tại sao cùng là 1 loại khí mà lúc thì gọi nó là khí công nghiệp, lúc thì nói là khí đặc biệt. Hãy cùng Migco tìm hiểu nhé.

Tại sao gọi là khí công nghiệp?

Khí công nghiệp là những loại khí được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: hàn, cắt, đúc,…với sản lượng tiêu thụ lớn.

Tại sao gọi là khí đặc biệt?

Khí đặc biệt là những loại khí có thành phần đặc biệt, khó sản xuất. Có tính chất và ứng dụng riêng biệt vào các lĩnh vực như phân tích, thí nghiệm,….

Loại khí này đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo, độ tinh khiết cao, độ sai số thấp, độ chính xác cao. Vì nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất.Chính ví thế, quy trình sản xuất loại khí này rất nghiêm ngặt. Trước khi xuất xưởng, luôn kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

MIGCO – Thương hiệu của ngành khí

Để mở rộng thị trường về lĩnh vực khí, Công Ty TNHH MIG đã không ngừng cố gắng và phát triển để củng cố thương hiệu của mình về mọi lĩnh vực trong ngành khí trên phạm vi cả nước và quốc tế…

Tự hào là đối tác phân phối khí của các tập đoàn khí lớn trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…

Tất cả các loại khí do MIG cung cấp đều đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (có kèm theo CO)
  • Chất lượng đã được kiểm định, an toàn khi đến tay người tiêu dùng (có kèm theo CQ )
  • Vỏ bình chứa được kiểm định kỳ 5 năm một lần
  • Nhân viên lắp đặt vận hành máy có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực khí có thể hỗ trợ khách hàng được tốt nhất

Với thâm niên lâu năm trong ngành khí, Migco đã và đang tạo được lòng tin đối với khách hàng, doanh nghiệp. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm khí đặc biệt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)