HỆ THỐNG LỌC KHÔNG KHÍ

Để hạn chế sự ô nhiễm không khí và đảm bảo không khí trong phòng luôn được sạch giúp loại bỏ được các loại bụi bẩn, tạp chất trong không khí (có thể lên tới 99,97%) thì ta cần phải có hệ thống lọc không khí.

Tư vấn giải pháp, lắp đặt và phân phối lọc khí

Công ty TNHH MIG chuyên tư vấn, cung ứng, thi công hệ thống lọc không khí, hệ thống lọc không khí công nghiệp cho các bệnh viện, nhà máy, trường học và doanh nghiệp với các giải pháp tiết kiệm, an toàn và chất lượng nhất để đảm bảo không khí luôn được lọc đúng tiêu chuẩn và theo đúng yêu cầu của đơn vị.

Hệ thống lọc không khí migco

Đặc biệt, khí công nghiệp MIG chuyên cung cấp cho thị trường trong nước thay thế cho hàng nhập khẩu đắt đỏ, khó sửa chữa và bảo trì. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho các đơn vị.

Khí công nghiệp MIGCO ngoài cung cấp các loại khí chuyên nghiệp, MIG còn tư vấn giải pháp, lắp đặt và phân phối các dòng sản phẩm lọc khí như:

Và các thiết bị lọc khí…

Chuyên sử dụng trong các ngành công nghiệp: các nhà máy dược, các nhà máy sản xuất điện tử, điện khí, các tòa nhà, bệnh viện . . . với

  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp
  • Xử lý sự cố trong trường hợp khẩn cấp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng định kỳ

Để biết thông tin chi tiết về hệ thống lọc và nhận báo giá tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH MIG
Vp: Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM

Địa điểm kinh doanh: 121 Lê Ngung, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 0918 37 77 66 – Mr.Vinh

Email: Vinhtranindgas@gmail.com