Công ty Khí Công Nghiệp MIG là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành khí tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng khí hàng đầu thế giới như Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…

Hiện tại chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ sau:

  1. Cung cấp, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các loại khí dạng lỏng và dạng chai.

Công ty MIG chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm đến tận tay quý khách hàng, mà nhiệm vụ chính và chủ chốt nhất của MIG đó chính là là phải làm cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi mật cách an toàn, hiệu quả và đúng chức năng.

  1. Bảo dưỡng hệ thống khí

  • Cho dù quý khách hàng đã mua sản phẩm với chúng tôi trước đó hay mua của bất kỳ một công ty nào, khi quý khách hàng cần thì Công ty Khí Công Nghiệp MIG chúng tôi sẽ đồng hành cùng với các bạn để bảo dưỡng hệ thống mình.
  • Nguyên tắc của chúng tôi là mang lại sự an tâm, an toàn cho khách hàng, khi quý khách hàng có nhu cầu xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình và tốt nhất.
  1. Giao và hướng dẫn chai khí oxy thở tại nhà

  • Việc sở hữu một bình khí oxy thở tại nhà để phục vụ cho người bệnh, nhưng nó cũng có sự nguy hiểm khi trong nhà bạn luôn có một bình khí “rất thích lửa”.
  • Chúng tôi, công ty khí công nghiệp MIG, không chỉ bán cho bạn một bình khí oxy thở tại nhà, mà chúng tôi bán cho các bạn một bầu không khí trong lành và sự an toàn tuyệt đối với nó.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tốt nhất!

Khi cần xin liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại:  0918 377 766 

Email: Tranhuuvinh@migco.vn – Vinhtranindgas@gmail.com