Công Ty Khí Công Nghiệp Hà Nội Uy Tín Nhất Miền Bắc

cong-ty-khi-cong-nghiep-ha-noi-uy-tin-nhat-mien-bac
Xếp hạng bài viết

MIGCO – công ty chuyên mua bán khí công nghiệp Hà Nội và toàn miền Bắc. Nhà cung cấp khí công nghiệp với giá cạnh tranh nhất và dịch vụ đứng đầu miền Bắc.

Công ty Migco với đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật tâm huyết, có trình độ cao. Các loại khí công nghiệp được nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn và uy tín nhất châu Á với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Chất lượng sản phẩm khí công nghiệp của Migco:

  • Bình khí công nghiệp của Migco được nạp trên giàn cao áp và khép kín đảm bảo chất lượng khí chuẩn công nghiệp châu Á.
  • Bên tron bình khí không có tạp chất, bụi bẩn lẫn vào làm ảnh hưởng chất lượng khí. Độ tinh khiết cao phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.
  • Bình khí sạch, đẹp. Van đi kèm đúng chuẩn châu Á QF-2C, đầy đủ CO, CQ.
  • Kiểm định an toàn định kỳ thường xuyên, áp suất nạp 150 Bar, với niên hạn sử dụng lâu, loại bỏ bình khí hết hạn đem kiểm định lại.
  • Vận chuyển bình đứng, khóa van cả khi hết khí, tránh tình trạng bụi bẩn, vật lạ vào bình.
  • Xả bỏ khí oxy dư lại trong bình, súc rửa bình khi đưa vào nạp khí

Các loại khí công nghiệp và dung tích bình của Migco cung cấp:

  • Khí Oxy (Khí O2), Khí Heli (Khí He), Khí Acetylen (Khí C2H2), Khí Hidro, Khí Cacbonic CO2 (Khí Carbon Dioxide), Khí NiTơ (Khí N2), Khí SO2, Khí Argon ( Khí Ar)
  • Dung tích bình của dịch vụ khí công nghiệp Migco: 5, 10, 14, 40, 47, 50 lít và các nhiều lựa chọn khác cho khách hàng.

Hơn hết, tiêu chí an toàn khi khách hàng sử dụng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Khí công nghiệp của Migco chúng tôi luôn thực hiện các bước kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Uy tín chính là phương châm cho sự phát triển bền vững của chúng tôi như hiện nay.

Liên hệ sớm với chúng tôi qua số điện thoại phần bên dưới để được báo giá khí công nghiệp siêu cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc giao hàng cho quý khách với sự vui vẻ và niềm nở nhất. Cảm ơn quý khách đã sử dụng khí công nghiệp của Migco.