Nạp khí heli ở đâu, giá bao nhiêu

Khí heli tinh khiết là 1 trong những loại khí được ứng dụng nhiều vào đời sống, phần lớn sử dụng bình khí heli vào y tế, công nghiệp, cho các nghiên cứu phân tích. Chính vì thế, bình khí heli giá bao nhiêu hay bán khí heli giá bao nhiêu và nạp khí heli ở đâu tphcm, hà nội đang là những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Để trả lời được những câu hỏi khí heli mua ở đâu chất lượng, khí heli bán ở đâu, địa chỉ nạp khí heli ở tphcm và Hà Nội ra sao, chúng ta hãy cùng MIGCO tìm hiểu nhé!

Nạp khí heli ở đâu và bình khí heli giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, bơm bơm khí heli ở tphcm và Hà Nội. Các bạn chỉ cần gõ lên google các từ khóa khí heli mua ở đâu hay khí heli bán ở đâu là có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo 1 số đơn vị có khách hàng phản hồi tốt để liên hệ tư vấn và báo giá bình khí heli giá bao nhiêu.

Dù bình khí heli bán ở đâu cũng có các dung tích khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình:

  • Bình khí Heli tinh khiết loại mini dung tích 10 lít – 150 Bar
  • Loại bình 40 lít, 41 lít, 47 lít – áp suất 150 Bar
  • Và bình khí Heli loại 50 lít – áp suất 200 Bar

Khí Heli, bình khí Heli, khí Heli tinh khiết trên thị trường hiện nay được cung cấp với các nồng độ 99.995%, 99.999%, 99.9995%.

Vậy bình khí heli giá bao nhiêu?

Khí heli là 1 trong những khí hiếm tự nhiên không thể tự chế hay tự sản xuất hay tạo ra được. Hiện tại, ở Việt Nam không có nhà máy sản xuất khí heli mà các bình khí heli được nhập từ các nước khác như: Singapore, Malaysia, Trung Quốc, ….

Giá bình khí heli giá bao nhiêu hay giá bơm khí heli tphcm sẽ phụ thuộc vào giá của thế giới. Nên sẽ không có câu trả lời chính xác bình khí heli giá bao nhiêu hay mức giá nào là cố định dù bạn chọn bơm khí heli ở đâu. Nếu nói mức khoảng thì giá dao động từ 140.000 – 190.000d/lít

Tùy vào từng thời điểm nhập khẩu hàng, và tùy thuộc từng dung tích chai (7l, 40l, 47l, 50l) và độ tinh khiết khí mà các doanh nghiệp cung cấp, phân phối sẽ có các mức giá bán cạnh tranh khác nhau.

Bơm nạp khí heli ở đâu chất lượng và uy tín

Hiện nay, nhiều địa chỉ chuyên cung cấp khí Heli mini, nạp khí heli ở hà nội, bán bình bơm khí heli ở tphcm. Vậy, khí heli bán ở đâu giá rẻ, khí heli mua ở đâu chất lượng đảm bảo, nạp khí heli ở đâu độ tinh khiết cao?

Bơm nạp khí heli

Nếu bạn có nhu cầu bơm khí heli hay mua bình khí heli tinh khiết sử dụng cho phòng thí nghiệm hoặc cho những lĩnh vực có liên quan hãy liên hệ ngay với MIGCO. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp khí heli tinh khiết ở các nồng độ khác nhau, kể cả khí heli siêu tinh khiết 6.0.

Các sản phẩm khí heli tinh khiết được MIGCO cung cấp bằng bình khí heli và bồn khí, téc lỏng.

Sản phẩm khí heli tinh khiết được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới và giao tận tay khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ tinh khiết khí, độ an toàn vận hành, sử dụng cũng như về giá bán.

Khí heli tinh khiết và ứng dụng của nó

Helium được phát hiện lần đầu tiên trong khí quyển do nhà Nhà thiên văn học người Pháp tên là Pierre Jules Janssen và Joseph Norman Lockyer nhà thiên văn học người Anh khám phá ra vào năm 1868.

Khí Helium là 1 loại khí đặc biệt nằm trong nhóm khí hiếm của thiên nhiên. Nó có những tính năng riêng biệt nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Những ứng dụng của khí Helium tinh khiết phần lớn là trong ngành công nghiệp, còn một số khác là áp dụng trong y tế và đời sống hàng ngày.

Một số ứng dụng phổ biến của khí Heli tinh khiết hiện nay:

Hàn

Khí heli tinh khiết được dùng để làm khí bảo vệ xung quanh điểm hàn để không cho kim loại hàn bị oxy hóa. Nhất là khi tiến hành hàn các loại kim loại đặc biệt như zirconium, titanium, magiê hay các hợp kim nhôm. Các kim loại hiếm chuyên dụng trong xây dựng hay đóng tàu và trong lĩnh vực không gian vũ trụ.

– Helium được dùng làm khí bảo vệ trong hàn hồ quang và hàn hồ quang plasma.

Sắc ký khí

– Sắc ký khí trong hóa phân tích cũng dùng khí heli, phương pháp này sử dụng để tách và phân tích các hợp chất bay hơi mà không thay đổi mẫu hay làm phân hủy.

Khí heli dùng làm sạch bồn chứa

– Khí heli được dùng để làm sạch các bồn chứa hidro lỏng và hệ thống ống dẫn mà khí trơ đã bị kết đông, được áp dụng để tẩy rửa áp lực.

– Helium dùng làm khí tẩy cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, dùng để duy trì áp suất trong các thùng nhiên liệu chứa oxy lỏng.

Khí Heli siêu tinh khiết ứng dụng trong kính thiên văn

– Nhờ có chỉ số khúc xạ đặc biệt thấp và độ dẫn nhiệt cao nên khí heli sẽ làm giảm tác động bóp méo từ nhiệt giữa các ống kính trong một số loại kính thiên văn.

Heli tinh khiết còn được ứng dụng trong kỹ thuật Laser và làm lạnh, bơm bóng bay, sơn phủ kim loại

Laser Helium-Neon là một trong số ứng dụng laser của khí Helium

Có thể thấy khí Heli tinh khiết đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống con người và từng lĩnh vực. Vậy, với bài viết này, có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi nạp khí heli ở đâu.

>>Có thể bạn quan tâm: Lý giải vì sao hít khí trơ heli làm thay đổi giọng nói?