Mua khí heli lỏng, bình khí heli tinh khiết ở đâu giá tốt?

KHí helium nạp mri

Khí heli có ở đâu, mua khí heli ở đâu, Mua bình khí heli tinh khiết ở đâu là những câu hỏi làm khó nhiều người. Vì khí heli là một loại khí hiếm và để đảm bảo độ tinh khiết theo yêu cầu thì lại càng khó khăn hơn trong việc tìm nơi bán.

Sơ lược về khí heli, heli lỏng

Khí heli là loại khí hiếm. Cũng giống như những loại khí thiên nhiên khác, heli tồn tại xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, tại Việt Nam, khí heli đều được nhập khẩu từ các tập đoàn dầu khí lớn trên thế giới chứ chưa tự sản xuất trong nước được.

Khí heli lỏng là gì?

Khí Heli là một dạng khí trơ, có mặt trong thành phần của hầu hết khí tự nhiên. Khí Heli có hai đồng vị là đồng vị phổ biến Heli -4 hoặc đồng vị hiếm Heli -3 qui định điểm sôi và điểm tới hạn của nó. Ngoài ra, khí Heli còn một điểm đặc biệt chính là không thể hóa rắn bằng cách hạ thấp nhiệt độ mà nó chỉ có thể hóa lỏng (heli lỏng) tại không độ tuyệt đối ở áp suất chuẩn

Ứng dụng của khí Heli trong đời sống

Khí Heli tinh khiết chủ yếu góp mặt trong ba mảng đó là: y tế, công nghiệp và giải trí

  • Trong y tế: với khả năng khuếch tán nhanh, khí Heli được dùng để điều trị các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp như bệnh hen suyễn…
  • Ứng dụng trong công nghiệp: có khả năng tản nhiệt, khí Heli được dùng để điều chỉnh nhiệt độ trong công nghiệp luyện kim. Bên cạnh đó, với kích thước nguyên tử cực nhỏ ,khí Heli còn được dùng để kiểm tra rò rỉ trong các máy hút chân không.
  • Không chỉ các tổ chức doanh nghiệp mà cả các cá nhân cũng muốn biết nên bơm khí Heli ở đâu để sử dụng vì khí Heli cũng giúp ích cho cuộc sống của họ. Khí Heli được bơm trong các quả bóng bay, kinh khí cầu, thay đổi giọng nói trong tạm thời…

 

Khí Heli An Toàn
Khí Heli An Toàn

Xem thêm các ứng dụng khác của khí heli

Mua bình khí heli tinh khiết ở đâu chất lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng khí heli ở Việt Nam là rất lớn. Mà nguồn khí heli chủ yếu là nhập khẩu từ nước thứ ba nên giá thành khí heli tương đối cao. Đó là lí do mua bình khí heli ở đâu đang là khó khăn cho nhiều khách hàng.

Mua bình khí heli
Mua bình khí heli

Giá bán của khí heli phụ thuộc vào độ tinh khiết, dung tích chai, chất liệu vỏ chai. Độ tinh khiết càng cao thì giá càng cao. Vỏ chai càng chất lượng, càng an toàn thì giá thành càng đắt. Dung tích chứa càng lớn giá cũng càng cao.

  • Helium 4.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.995%: Thường được sử dụng trong bơm bong bong bay, tạo lá chắn khí trong hàn hồ quang điện,…
  • Helium 5.0, 5.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.999%, 99.9995% : Được sử dụng trong phòng thí nghiệm, dùng làm khí mang trong sắc ký khí,…

Bơm – Nạp khí Heli tinh khiết ở đâu?

Bơm khí Helium ở đâu? Công ty MIG tự hào là đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam của nhiều nhà sản xuất khí uy tín trên thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, MIG sở hữu một bộ phận nhân viên nhiệt tình, lành nghề. Chúng tôi không chỉ cung cấp khí Heli tinh khiết mà còn các loại khí khác như khí N2, khí SO2, … Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ tư vấn sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa bảo hành đến giao hàng tận nơi.

Vì vậy, bơm khí Heli ở đâu? Hãy bơm khí Heli ở MIG để nhận giá cạnh tranh nhất.

Phương thức cung cấp khí Helium

  • Cung cấp bình khí helium loại 7 lít chứa 1 m³ khí dùng để bơm bong bóng khi đi dã ngoại, hoặc đi làm việc công trình.
  • Cung cấp bằng chai 40 lít, 47 lít chứa 6m³,  7 m³ khí helium để cho người sử dụng nhiều tại xưởng, tại phòng thí nghiệm hay các công trình.
  • Cung cấp bằng chai 50 lít, áp suất sử dụng 200 bar chứa 10 m³ khí helium.

Cung cấp Khí heli lỏng nạp máy MRI

MIGCO cung cấp khí heli lỏng được sử dụng trong hệ thống máy MRI – Máy cộng hưởng từ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn khí lớn trên thế giới. Chính vì thế, giá chúng tôi đưa ra cạnh tranh trên thị trường.

Heli lỏng được chúng tôi cung cấp với các loại sau: dewar 250 lít, 300 lít, 500 lít.

Phạm vi cung cấp khí Helium lỏng: Cung cấp cho bệnh viện, phòng khám

Địa điểm cung cấp khí Helium: Chúng tôi cung cấp bình khí heli tinh khiết trên toàn quốc.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt và giá cạnh tranh trên toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá cạnh tranh và tận hưởng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến từ Migco.

Hotlien: 091 837 7766 – Mr.Vinh

Đọc thêm: