Bình khí heli bơm bóng bay giá rẻ tại tphcm

bình khí heli mini bơm bóng bay

Bóng bay sử dụng khí heli có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta.Khí heli hiện nay không còn khó tìm kiếm trên thị trường như thời gian trước. Hiện nay, nếu muốn, mỗi gia đình có thể mua về sử dụng làm bóng bay trong các bữa tiệc sinh nhật, ăn uống cho con em của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về bình khí heli bơm bóng bay giá rẻ tại tphcm.

Khí bơm bóng bay thường sử dụng loại khí gì?

Khí bơm vào bóng bay thường là 2 loại khí: Hydro và Heli. Hai loại khí này đều nhẹ hơn không khí, được sử dụng để giúp bóng bay có thể bay lên cao. Tuy nhiên 2 loại khí này cũng có những đặc điểm riêng biệt:

Khí hydro

Khí Hydro được sử dụng rộng rãi hơn so với khí còn lại bởi giá thành rẻ hơn khí heli. Tuy nhiên các thành phần có trong khí hydro lại dễ gây ra cháy nổ. 

khí bơm bóng bay hydro gây cháy nổ
Cháy nổ gây nguy hiểm khi sử dụng khí bơm bóng bay Hydro

Hydro giá thành rẻ lại gây nguy hiểm

Khí hydro do có cấu trúc phân tử nhỏ, dễ dàng thẩm thấu xuyên qua lớp vỏ của bóng bay. Do đó chỉ cần một tác động nhỏ từ nhiệt có thể hoàn toàn gây cháy nổ.

Khí heli

Khí Heli là một loại khí được tìm thấy quanh quang phổ của mặt trời, rất an toàn và không gây cháy nổ. Ngoài ra nó còn được biết đến là một loại khí trơ, không có phản ứng với các loại khí khác. 

Hướng dẫn cách tự bơm bóng bay bằng khí Heli tại nhà
Hướng dẫn cách tự bơm bóng bay bằng khí Heli tại nhà

Heli – an toàn với thành phần không gây cháy nổ

Mặc dù an toàn và đầy tiện lợi nhưng heli lại ít được khách hàng quan tâm bởi nó có giá thành cao hơn nhiều so với hydro. Không chỉ được sử dụng trong bơm bóng bay, heli còn được sử dụng trong y tế và cơ khí dò tìm các lỗ bục,…

Bình khí bơm bóng bay mini có kích cỡ như thế nào?

Về kích thước, hiện nay trên thị trường bình khí bơm bóng bay giá rẻ TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều chủng loại, kích cỡ, khối lượng. Tuy nhiên các nhà sản xuất hiện nay khá là linh hoạt trong việc sản xuất. 

Địa chỉ mua bóng bay khí heli giá rẻ
Địa chỉ mua bóng bay khí heli giá rẻ

Tiện lợi cho việc tổ chức sự kiện, tiệc tùng

Các mẫu bình thường nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng di chuyển có thể mang vào chung cư hay công ty. Kích cỡ tiện lợi giúp đỡ bản nhiều hơn trong việc bơm bóng, giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị tiệc hay sự kiện,… 

Ngoài ra thiết kế bình bơm bóng bay mini cần chắc chắn, an toàn, đảm bảo thuận lợi cho quá trình bơm bóng.

Bình khí bơm bóng bay bơm được khoảng bao nhiêu bóng?

Đây chắc chắn là câu hỏi được mọi người thắc mắc nhất. Đối với những bình khí bơm bóng bay giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh còn tùy vào khối lượng, kích cỡ của bình đựng, quy trình bơm bóng cùng như thao tác của bạn. 

Tuy nhiên, xét trên mặt bằng chung, đối với loại bóng được sử dụng phổ biến hiện nay là 22cm thì với hơn 5 lít khí có thể cho ra đời khoảng hơn 1000 quả bóng bay. 

Sử dụng được nhiều lần với nhiều bóng

Con số trên tuy chưa thật chính xác nhưng là số ước lượng gần đúng nhất với con số bóng bay được tạo. Như vậy, các bạn có thể thấy, số lượng khí heli được sử dụng ra là rất nhiều. Tùy vào mục đích khách hàng sử dụng từ đó ước lượng ra số khí heli mình cần sử dụng. Tránh được một số trường hợp trái ý muốn như trong quá trình bơm bóng xảy ra tình trang hết khí.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng bình khí bơm bóng bay mini

Tuy khí heli khá an toàn, không gây cháy nổ nhưng bên cạnh đó, độc giả khi sử dụng cần lưu ý những điểm sau để bảo vệ cho bản thân và gia đình:

  • Sử dụng đồ bảo hộ khi bơm khí heli, đặc biệt là kính mắt.
  • Sử dụng van giảm áp: Khi bơm bóng tuyệt đối không để khí trực tiếp tràn vào bóng do áp suất khí trong bình khá cao. Nếu bơm trực tiếp sẽ dễ gây cháy nổ. Ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng. Giá của van giảm áp khá rẻ.
Hướng dẫn cách tự bơm bóng bay bằng khí Heli tại nhà
Hướng dẫn cách tự bơm bóng bay bằng khí Heli tại nhà

Sử dụng đúng quy trình và đồ bảo hộ

  • Bơm khí ở nơi khoảng, tránh bơm trong phòng quá kín, tránh việc khí bị rò rỉ.
  • Bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu ở cùng các quả bóng bay sử dụng khí heli ở trong phòng kín. Do có cấu trúc phân tử cực nhỏ, heli hoàn toàn thấm qua lớp vỏ của bóng bay và xâm nhập vào không khí. Số lượng heli rò rỉ nhiều gây nguy hiểm cho người dùng.
  • Không thực hiện chiết sản phẩm nếu không có kiến thức chuyên ngành, không có kinh nghiệm.

Tránh để bóng cùng mình trong phòng kín

  • Sau khi sử dụng cần đậy nắp, bảo quản kỹ bình khí bơm bóng bay mini.
  • Tránh xa những nơi có nguồn nhiệt cũng như tầm tay của trẻ em.

Mua bình khí heli bơm bóng bay giá rẻ tại tphcm ở đâu?

Với thời điểm hiện nay, để mua được bình khí heli bơm bóng bay giá rẻ tại tphcm là điều đơn giản. Bởi mặt hàng này đang trở nên phổ biến, nhất là đối với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng là người tiêu dùng thông minh, đủ hiểu biết để nhận ra được đâu là sản phẩm có chất lượng, sử dụng khí heli từ thiên nhiên khi trên thị trường tràn lan hàng giả, kém chất lượng.

Bơm bóng bằng khí Heli đảm bảo an toàn cho người dùng
Bơm bóng bằng khí Heli đảm bảo an toàn cho người dùng

MIG – nhà cung cấp khí công nghiệp uy tín

Khí công nghiệp MIG – một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp khí, phân phối. Ngoài việc là đối tác của nhiều công ty lớn, sử dụng nguồn hàng nhập khẩu từ Malaysia, Philipin,… MIG còn là một thương hiệu uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.  

Không chỉ có khí heli, công ty còn cung cấp nhiều loại khí như khí hóa lỏng, khí tinh khiết cũng như các thiết bị khác dùng trong ngành công nghiệp khí hơi. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ 091.837.7766 – Mr.Vinh

Có thể bạn quan tâm: