Bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện

Bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện
Bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện
5 (100%) 3 vote[s]

Việc bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện đã phát triển rất mạnh trong thời gian qua,do những lợi ích to lớn trong nghành điện mà khí SF6 này mang lại.

Cấu tạo của khí SF6

  • Khí SF6 là khí nhân tạo gồm 1 nguyên tử lưu huỳnh và 6 nguyên tử flo.
  • Khí SF6 cực kỳ ổn định về mặt hóa học, không cháy, có độ âm điện cao, là chất điện môi cao gấp 2,5 lần so với không khí.
  • Do đó nó được thường được sử dụng trong các thiết bị đóng cắt điện, máy biến áp và trạm biến áp như một vật liệu cách điện, dập hồ quang và là môi chất làm mát.

Dưới ảnh hưởng của hiện tượng phóng điện khí SF6 bị phân hủy một phần, tách thành các phân tử cấu tạo.

Trong suốt quá trình này khí oxy, hơi ẩm và các sản phẩm phân hủy như sulphur dioxide có thể được tạo ra. Sở dĩ việc bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện hằng năm luôn cung cấp một số lượng lớn khí này vì lợi ích kinh tế mà nó đem lại vượt hẳn những cách khác.

Không giống như các vật liệu cách điện khác, khí SF6 có khả năng “tự phục hồi”, các nguyên tử tái hợp sau hiện tượng phóng điện. Đây cũng là một trong những lí do cho việc khí SF6 được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện.

Khí SF6 là một khí cách điện hiệu quả cho các thiết bị điện cao thế. Những nơi sản xuất và bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện được sử dụng rộng rãi trong các máy cắt mạch điện cao thế và các thiết bị chuyển mạch khác trong ngành công nghiệp điện.

Các ứng dụng của khí SF6

Khí cách điện của đường truyền tải và các trạm biến áp phân phối. Kết hợp các đặc tính của SF6 về điện, vật lý, hóa học và tính chất về nhiệt mang lại nhiều ưu điểm khi sử dụng trong các thiết bị chuyển mạch điện. Các đặc tính nổi bật của khí SF6

• Độ bền điện môi cao
• Khả năng dập hồ quang
• Độ ổn định về nhiệt
• Dẫn nhiệt tốt

Nơi bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện uy tín trong nước.

Bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện
Khí SF6 sử dụng cần đảm bảo độ tinh khiết cao.
  • Để đảm bảo khả năng cách điện, khí SF6 sử dụng cần đảm bảo độ tinh khiết nếu không sẽ rất nguy hiểm vì có thể xảy ra hiện tượng đánh thủng điện môi do các tạp chất không đảm bảo các tính chất cách điện.
  • Với thị trường trong nước, loại khí này được nhập từ nước thứ 3 về, vì vậy những nơi bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện trôi nổi, không thương hiệu sẽ khó đáp ứng điều này do những nơi này lấy hàng từ những nguồn không chất lượng.
  • Với nguồn cung là sản phẩm từ các công ty khí công nghiệp lớn trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… Cũng như uy tín thương hiệu lâu năm mà MIGCO đã xây dựng trong suốt thời gian hoạt động của công ty.
  • Không như những bán khí SF6 dùng trong thiết bị điện trôi nổi không thương hiệu rất nhiều trên thị trường trong nước hiện nay. Công ty TNHH MIG luôn cung cấp đầy đủ thông tin kèm theo giấy tờ chứng nhận của sản phẩm, cũng như tư vấn tận tình giúp khách hàng nắm rõ mọi chi tiết về sản phẩm mà mình muốn mua.

Vì vậy, MIGCO chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm cũng như cảm giác hài lòng khi tìm mua và sử dụng các dịch vụ của công ty.

Khách hàng có nhu cầu mua khí SF6 cũng như các khí công nghiệp khác, xin hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua địa chỉ

CÔNG TY TNHH MIG
Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM
Tel: 0918 37 7766 – Mr.Vinh