Bán khí oxy thở tại nhà tiện dụng

Bán khí oxy thở tại nhà tiện dụng

Khí oxy thở tại nhà dùng để dùng làm gì ?

Bán khí oxy thở tại nhà là dịch vụ cung cấp các sản phẩm khí oxy nhằm phục vụ cho việc chữa trị các vấn đề sức khỏe bằng khí oxy cao áp. Phương pháp này không chỉ có tác dụng chữa bệnh tức thời mà còn cải thiện sức khỏe của các tổ chức ở khu vực “có vấn đề”, ngăn không cho các bệnh mới xuất hiện.

Bán khí oxy thở tại nhà tiện dụng
Phương pháp điều tri đang ngày càng phổ biến, dễ sử dụng và gần như không có tác dụng phụ

Bằng cách cho người bệnh thở bằng ôxy nguyên chất dưới áp lực cao, làm cho lượng ôxy trong máu tăng 22-30 lần (so với máu người bình thường). Hoặc cho thở ôxy trong môi trường áp suất khí trời.

Ôxy tinh khiết sẽ khuếch tán, luân chuyển và hòa tan trong máu. Đóng vai trò chất xúc tác thúc đẩy sự vận chuyển chất dinh dưỡng (máu và ôxy tinh khiết) đến các tổ chức thiếu ôxy, giúp các tế bào hồi phục nhanh.

Cùng với các chất dinh dưỡng, kháng sinh được đưa vào cơ thể cũng sẽ theo máu tới diệt vi trùng tại các “ổ bệnh”. Thở oxy dưới áp lực cao thường được sử dụng trong các phòng với thiết bị chuyên dụng của bệnh viện. Còn thở oxy trong môi trường khí trời có thể được thực hiện tại nhà với 1 trong 3 cách sau đây

  • BÌnh oxy nén: Giữ khí oxy trong các bình khí nén kim loại. Bình khí nén có thể được điều chỉnh lượng khí cung cấp khi hít thở. Các bình chứa lớn khá nặng và điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể ở một chỗ khi sử dụng. Bạn có thể sẽ cần giúp đỡ để di chuyển hoặc giữ nó an toàn. Các bình chứa nhỏ và có bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng hoặc khi bạn đi du lịch.
  • Oxy dạng lỏng được giữ lạnh trong các bình chứa cách nhiệt. Khi cần sử dụng, chỉ cần làm ấm chất lỏng để nó trở thành dạng khí thở. Các bình chứa oxy lỏng nhỏ và dễ dàng mang theo. Bạn có thể nạp lại hộp oxy lỏng nhỏ bằng bình chứa lớn để ở nhà. Dịch vụ bán khí oxy thở tại nhà tiện dụng sẽ làm đầy bình chứa lớn cho bạn.
  • Máy tạo khí oxy chạy bằng điện tạo khí oxy từ không khí. Máy này có trọng lượng nằng và thường đi cùng với khung chứa có gắn bánh xe để giúp bạn di chuyển qua các phòng.

Máy tạo oxy là lựa chọn khá hợp lý khi có thể chủ động tạo ra khí oxy trong mô trường xung quanh mà không cần nơi bán khí oxy thở tại nhà tiện dụng cung cấp khí oxy. Tuy nhiên nó có một số hạn chế khiến nhiều người không muốn lựa chọn cách này:

  • Giá thành cao và cần được bảo trì thường xuyên là hạn chế đầu tiên và lớn nhất với đa số người dùng.
  • Tình huống khẩn cấp: mất điện. Vì chạy bằng điện nên việc tạo khí oxy phụ thuộc hoàn toàn vào việc nguồn năng lượng được duy trì, sẽ khá nguy hiểm khi bị mất điện đột ngột và nguồn oxy bị ngắt.
  • Bên cạnh đó việc phải nối với nguồn điện khiến nó khó di chuyển, càng khiền cho khả năng hoạt động của người dùng càng hạn chế, nhất là với những người phải sử dụng oxy lâu dài.

Việc phải phụ thuộc vào thiết bị cấp oxy không những gây tác động đến tâm lý của bệnh nhân, mà các thiết bị này lại còn hạn chế khả năng vận động của họ. Mà những hoạt động thể chất có lợi lại cần thiết cho quá trình phục hồi, cải thiện sức khỏe bệnh nhân. Vì vậy, bình khí oxy tiêu chuẩn hay khí oxy hóa lỏng hiện nay được sử dụng phổ biến hơn do giá thành hợp lý và sự linh hoạt của nó:

  • Nếu bạn chỉ cần thở oxy trong một khoảng thời gian ngắn thì bình khi oxy là lựa chọn kinh tế và hợp lý hơn.
  • Bình nén oxy dạng lỏng có thể chứa nhiều oxy hơn các bình oxy tiêu chuẩn thông thường. Loại bình này có thời gian sử dụng lâu hơn và bình cũng có trọng lượng nhẹ hơn.
  • Hiện nay các nơi bán khí oxy thở tại nhà tiện dụng đều có cung cấp các loại bình oxy có nhiều kích cỡ, có loại đủ nhẹ để mạng theo bên người, giúp người dùng có thể linh hoạt di chuyển và tham gia các hoạt động một cách dễ dàng không bị vướng víu hay giới hạn về khoảng cách di chuyển.

Khách hàng có thể tìm mua bình khí oxy thở tại Công ty TNHH MIGCO. Với uy tín của thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết chất lượng đối với mọi sản phẩm mà công ty cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt trong việc cung cấp khí oxy thở tại nhà.

Có được điều đó vì MIGCO có các công ty khí y tế hàng đầu trên thế giới là đối tác phân phối hàng trực tiếp cho MIGCO. Các sản phẩm đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu y tế về chất lượng và độ tinh khiết.

Các chỉ tiêu này đã được kiếm định và được xác nhận bằng giấy chứng nhận chất lượng và an toàn hóa chất đi kèm với sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn chi tiết mọi thắc mắc và hỗ trợ tối đa trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách.

Việc bán khí oxy thở tại nhà tiện dụng không chỉ là công việc kinh doanh đơn thuần mà chúng tôi xem nó như một trách nhiệm phải hoàn thành. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng là trên hết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc đảm bảo.