Bán bình khí N2O tinh khiết giá tốt tại tphcm và hà nội

bán khí n2o và bình khí n2o tinh khiết

Nơi Bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết. MIGCO là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn tìm bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết chất lượng, giá tốt.

Ở đâu bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết?

Thành lập vào năm 2011, công ty MIG định hướng trở thành công ty cung cấp khí công nghiệp nói chung và bán khí N2O nói riêng; cũng như cung cấp các dịch vụ kèm theo uy tín nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cần tìm nơi bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết toàn quốc và có thể đáp ứng số lượng lớn. Hãy đến với Công ty khí công nghiệp MIG. Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM, một địa chỉ cung cấp khí N2O và khí công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Vì khí N2O nói riêng và các loại khí công nghiệp nói chung đều có các lưu ý sử dụng an toàn; nếu không đảm bảo sẽ rất dễ gây ra nguy hiểm khi vận hành.

Khí N2O được nhập từ nước thứ 3 nên sản phẩm khí không được đảm bảo có thể gây ra cháy nổ lớn hoặc gây ngạt nhanh vì tính Oxy hóa cao. Nên khách hàng nên tìm hiểu kĩ về nơi bán khí N2O tinh khiết để tránh được những sự cố không mong muốn.

Các dung tích bình khí nén N2O mà Migco cung cấp

Khí N2O do MIG  cung cấp có độ tinh khiết 99,5 – 99,98 %, đóng trong các bình khí nén cao áp với các kích thước khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

 • Chai khí nén cao áp 5L
 • Chai khí nén cao áp 10L
 • Chai khí nén cao áp 40L

Tất cả các sản phẩm tại MIGCO khi đến tay khách hàng đều kèm theo đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và an toàn hóa chất, bình chứa khí cũng đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn.

 

bán khí n2o và bình khí n2o tinh khiết
Luôn đảm bảo cao nhất về chất lượng, với nguồn cung dồi dào cho khác hàng.

Đặc tính của bình khí nén N2O

 • Các nguy cơ chính: Khuyến khích sự cháy rất mạnh, gây ngạt nhanh chóng;
 • Giới hạn nổ: Không
 • Khả năng gây cháy: tính Oxy hóa cao
 • Mùi: ngọt nhẹ
 • Phân tử lượng: 44.013
 • Dung tích riêng ở 200C: 0.54 M3/Kg
 • Tỷ trọng riêng (Không khí = 1) ở 2000C: 1.53
 • Nhiệt độ tới hạn: 3700C
 • Áp suất tới hạn: 74.0 bar

Sơ lược về khí N2O

Khí nitrous oxide (khí N2O) hay được các bạn trẻ gọi là khí cười. Được các địa chỉ bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết cung cấp, là loại khí không màu, có tác dụng giảm đau, vị ngọt nhẹ, nặng hơn không khí 1.5 lần. Chất này có thể gây tê, mê toàn thân nhưng không mất tri giác.

Khí Nitrous Oxide không cháy nhưng có tính Oxy hóa và khuyến khích các chất cháy, nó không duy trì sự sống và có thể gây ngạt do thay thế không khí.

Khí N2O được nạp trong các bình thép ở dạng khí hóa lỏng với áp suất bay hơi 54.2 Bar ở nhiệt độ 210C.

Có thể điều chế n2o một cách dễ dàng ở phòng thí nghiệm. Tuy nhiên việc điều chế n2o nó cần tuân theo nguyên tắc đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Joseph Priestley lần đầu tiên điều chế ra nitrous oxide năm 1772 khi thu khí tạo thành từ việc tưới axit nitric lên mạt sắt. Tuy nhiên, ta có thể dễ dàng điều chế khí cười bằng phương pháp Humphry Davy: nhiệt phân nhẹ ammonium nitrate để tạo thành nitrous oxide và hơi nước:

NH4NO3 (s) → 2 H2O (g) + N2O (g)

Mấu chốt là nhiệt độ quá trình nhiệt phân chỉ được nằm trong khoảng 170°C and 240°C. Vì ở nhiệt độ cao hơn NH4NO3 có thể gây nổ. Khí sản phẩm được làm lạnh bằng cách dẫn qua nước và thu lại bằng phương pháp đẩy nước. Sản phẩm thu được sẽ có lẫn các oxit nitơ khác gồm nitric oxide (NO).

ĐỌc thêm: Khí N2O là gì? Khí nitrous oxide là gì?

Ứng dụng của khí N2O tinh khiết mang lại

Hiện nay, khí N2O được sử dụng trong nước chủ yếu là nhập từ nước thứ 3; được các nơi bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết phân phối lại, sử dụng với một số ứng dụng chủ yếu:

 • Sử dụng với các khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) gây mê hoặc nguyên chất dùng để phẫu thật lạnh sâu ( Cryo). (như đã nói ở trên)
 • N2O được sử dụng để tăng năng suất động cơ xe.
 • Ngoài ra nó còn được dùng như chất oxi hóa trong tên lửa.
 • Sử dụng trong các máy AAS, máy phân tích kim loại nặng.
 • Điện tử: Trong sản xuất chất bán dẫn, khí N2O là nguồn oxy cho các hóa chất lắng đọng hơi (CVD) của oxynitride silicon (pha tạp hoặc undoped) hoặc silicon)….
 • Khí N2O được sử dụng nhiều trong ngành nha khoa; ngoài ra với tính chất gây mê nhẹ, khá an toàn so với nhiều chất gây mê khác nên nó cũng được dùng trong các ca phẫu thuật đòi hỏi tính an toàn cao trong quá trình gây mê. Ví dụ điển hình, cách đây ít  lâu, trong ca mổ song sinh Việt – Đức, các nhà phẫu thuật đã dùng khí cười để gây mê cho hai bé.

Những hạn chế về chất và số lượng của thị trường khí N2O tinh khiết

Những ứng dụng này ngày càng quan trọng trong thế giới hiện đại ngày nay. Vì vậy lượng khí N2O được sử dụng trong nước ngày càng tăng.

Tuy nhiên, việc có được nơi bán khí N2O tại HCM và Hà Nội đảm bảo tối ưu về mọi phương diện để có thể dùng trong y tế là rất hiếm.

Vì hiện nay phần lớn nguồn cung khí N2O cũng như nhiều loại khí công nghiệp khác cung cấp cho nhu cầu trong nước phải nhập từ nước thứ 3, nên có rất ít nhà cung cấp trong nước có thể đảm bảo được số lượng sản phẩm chứ chưa nói đến đảm bảo về chất lượng.

Do đó, câu hỏi tìm nơi bán bình khí N2O giá tốt và lựa chọn nơi bán khí N2O tại Việt Nam ở đâu mới khiến cho những người cần đến sản phẩm này khó khăn, khiến nhiều công ty phải vất vả tìm hướng giải quyết

Ngoài vấn đề về giá, thì chất lương, độ tinh khiết và an toàn bình chứa cũng là vấn đề quan trọng và vô cũng cấp thiết, nhưng lại rất khó kiểm soát.

Migco – Nơi bán khí N2O chất lượng

Nhưng MIGCO, với lợi thế là đối tác với các tập đoàn khí công nghiệp lớn trên thế giới. Có thể đảm bảo cho khách hàng nguồn cung cấp sản phẩm không chỉ dồi dào, mà còn cực kì yên tâm về chất lượng với mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Không chỉ có vậy, để có thể xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần tìm một nơi bán khí N2O và bình khí N2O tinh khiết; công ty luôn cố gắng đáp ứng tối đa các nhu cầu cũng như giải quyết các lo lắng của khách hàng.

Vì vậy, đội ngũ nhân viên của công ty luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa; đặc biệt về việc lắp đặt và hỗ trợ vận hành sản phẩm cho khách hàng. Tránh các tình trạng lắp đặt sai hay vận hành không đúng quy cách dẫn đến các tai nạn đáng tiếc.

Công ty Migco bán khí N2O tinh khiết trên toàn quốc; và Migco tự tin sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu khi khách hàng tìm kiếm địa chỉ cung cấp các loại khí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin về sản phẩm: 0918 377766