Bán bình khí heli mini bơm bóng bay giá rẻ tại tphcm

Migco cung cấp loại bình 7lit, 10lit,40lit, hoặc bồn chứa khí heli dùng trong các bệnh viện

Hiện nay hầu hết trên thế giới đang rất thịnh hành các loại bóng bay đặc biệt là (khinh khí cầu). Hay các loại bóng bay hình cá các loại, sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển như máy bay. Và khí Heli chính là loại khí thích hợp nhất cho loại bóng bay này. Địa chỉ bán bình khí heli mini, khí heli bơm bong bóng, cung cấp bình khí heli bơm bóng bay giá rẻ tại tphcm cũng như các thông tin về khí heli sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

Tính chất khí Heli và ứng dụng của nó

Khí Heli ( Helium ) là khí tự nhiên không màu, không mùi, không vị và không độc hại.

Bình khí Heli hiện nay đang bán trên thị trường chủ yếu là 2 loại chai chứa có dung tích 47 lít và 40 lít. Áp suất nạp 150 bar (áp suất thử thủy lực của vỏ bình 250 bar).

Heli là một loại khí trơ hiện nay có nhiều ứng dụng trong công nghiệp sản xuất và nghiên cứu. Được sử dụng trong công nghệ Hàn, y tế và nhiều ứng dụng khác trong đời sống hàng ngày như bơm bóng bay.

heli tinh khiết là gì

 • Khí Heli là loại khí không độc, không mùi, không màu.
 • Ít tan trong nước.
 • Độ dẫn nhiệt, dẫn điện và hàm lượng calorie cao. Mật độ và độ nhớt của Heli thấp.
 • Khí Heli mức độ được hóa lỏng, với mức nhiệt độ ngưng tụ thấp nhất so với tất cả các chất khác.
 • Khí Heli nhẹ hơn không khí thường dùng làm khí bơm bóng bay.

Khi bạn chưa biết cách sử dụng sản phẩm bình khí heli bơm bóng bay thì khuyến cáo mọi người không nên xả khí trực tiếp từ bình khí vào bóng bay. Việc dùng bình khí heli mini bơm bóng bay một cách trực tiếp vào bóng khi chưa biết cách sử dụng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bởi áp suất trong bình khí heli bơm bong bóng rất cao, có thể lên tới 150 bar.

Bình khí heli bơm bóng bay là gì?

Trước đây khi bơm bóng bay người ta thường dùng khí Hydro hoặc me tan hay khí đất đèn. Tuy nhiên sau này người ta đã dùng bình khí heli bơm bóng bay thay thế. Bởi vì các khí trên đều dễ cháy khi gặp nhiệt nên có thể gây cháy, bỏng, nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Khí heli (He) là một loại khí hiếm có nguyên tử khối bằng 4 số hiệu nguyên tử bằng 2, được tìm thấy trong quang phổ của Mặt Trời, nhưng rất an toàn vì  không có tính phản ứng hóa học xảy ra.

 • Là một loại khí trơ.
 • Heli không có phản ứng hóa học với các loại khí khác.
 • Khí Heli ( khí helium ) có độ tinh khiết cao đến: 99.99%, 99.995%, 99.999%, 99.9999%
 • Khí Heli được ứng dụng trong bơm khinh khí cầu, dùng để bơm bong bóng các loại. 
Migco cung cấp loại bình 7lit, 10lit,40lit, hoặc bồn chứa khí heli dùng trong các bệnh viện
Migco cung cấp loại bình 7lit, 10lit, 40lit, hoặc bồn chứa khí heli dùng trong các bệnh viện

Các lưu ý khi sử dụng bình khí heli mini bơm bóng bay an toàn.

 • Khi dùng bình khí heli bơm bóng bay cần cố định bình khí Heli phòng tránh ngã đổ bình
 • Trong phòng kín tuyệt đối không được bơm bóng bay bằng khí Heli
 • Bạn không phải là người chuyên ngành, không có kinh nghiệm hay kiến thức về khí Heli thì không được tự ý thực hiện sang chiết khí.
 • Cần phải đậy nắp chụp để bảo vệ van bình khi bơm xong bong bóng.
 • Để bình khí heli mini bơm bóng bay tránh xa tầm với của trẻ em và nguồn nhiệt.
khí bơm bóng bay 7 lít
Heli bơm bóng bay – 7 lít ( 1m3), cao 75cm, đường kính 13cm, nặng 10kg có thể bơm được khoảng 80 – 100 quả bóng bay hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào kích thước của quả bóng, Với kích thước chai nhỏ này rất thuận tiện cho việc vận chuyển.

Địa chỉ bán bình khí heli mini bơm bóng bay giá rẻ tại TP HCM

Hiện nay bóng bay sử dụng khí heli có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta, nó không còn khó tìm kiếm trên các thị trường trước đây. Hiện nay, vào các dịp, mỗi gia đình có thể mua về sử dụng làm bóng bay trong các bữa tiệc sinh nhật, ăn uống cho con em của mình. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ bán bình khí heli mini bơm bóng bay giá rẻ tại tphcm.

Công ty MIG bán bình khí heli mini bơm bóng bay giá rẻ

Khí công nghiệp MIG – là một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp khí, cũng là nhà phân phối. Ngoài việc là đối tác của nhiều công ty lớn, sử dụng nguồn hàng nhập khẩu từ Malaysia, Philipin,… Khi mua bán bình khí heli mini bơm bóng bay, khách hàng thường chọn chúng tôi bởi vì:

 • Độ an toàn cao, vỏ bình khí heli hay các loại khí khác đều qua kiểm định chặt chẽ.
 • Kiểm tra rò rỉ bình hay không trước khi giao cho khách hàng
 • Bình khí heli bơm bóng bay mini có nắp chụp bảo vệ van chai an toàn.
 • Khí Helium hàng chất lượng cao, bình khí nạp đủ

Không chỉ có bán bình khí heli bơm bóng bay giá rẻ tại tphcm. Công ty TNHH MIG còn cung cấp nhiều loại khí khác nhau như khí nén, khí hóa lỏng, khí tinh khiết cũng như các thiết bị khác dùng trong ngành công nghiệp khí hơi.

MIG còn là một thương hiệu uy tín, chất lượng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ 091.837.7766 – Mr.Vinh.

Hotline công ty khí công nghiệp MIG

Có thể bạn quan tâm