3 lý do nên dùng bóng bay Heli cho ngày tựu trường

Dịch vụ bơm bóng bay cho ngày tựu trường số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày tựu trường luôn là thời gian đánh dấu cho sự trưởng thành và lớn lên từng ngày của mỗi người. Do đó, trang trí bóng bay Heli cho ngày tựu trường có ý nghĩa gì? Và tại sao nên dùng bóng bay trong dịp tựu trường?

Lý do 1: bóng bay Heli cho cảm giác hứng khởi năm học mới

Đối với các em bậc tiểu học đang ở độ tuổi ăn tuổi chơi, sau 3 tháng nghỉ hè đi học lại sẽ khiến các em khá bối rối, thậm chí là không thích đến trường. Còn đối với các em vừa tốt nghiệp mẫu giáo, ngôi trường cấp 1 thật lạ lẫm. Tâm lý các em thường hay sợ hãi, lo lắng hơn.

Việc nhà trường trang trí bóng bay Heli trong ngày khai giảng rất có ý nghĩa về mặt tinh thần đối với các em. Những chiếc bóng bay heli nhiều màu sắc bay lơ lửng khắp sân trường, tạo cảm giác thân thiện gần gũi, hứng khởi hơn cho năm học mới. Bởi trẻ em thường rất thích bóng bay, đặc biệt là những chiếc có thể bay được.

Nhà trường quan tâm chú ý đến tâm lý trẻ sẽ làm điều này để tạo hứng khởi cho các cháu, cho các bậc phụ huynh.

Những chiếc bóng bay heli đầy màu sắc mang sự phấn khởi năm học mới cho các em
Những chiếc bóng bay heli đầy màu sắc mang sự phấn khởi năm học mới cho các em

Lý do 2: bóng bay Heli thăng hoa ước mơ cho năm học mới

Đối với các bạn học sinh cuối cấp 3, thường khi bước vào năm học cuối rất lo lắng, bồn chồn. Một năm của sự bận rộn lu bù bài vở, học thêm, áp lực thi cử. Bởi vậy, nhà trường cần tạo hứng khởi hơn cho các bạn học sinh cuối cấp này bằng những chiếc bóng bay bơm bằng khí Heli.

>>>> XEM THÊM: CÁCH TRANG TRÍ BẰNG BÓNG BAY HELI

Nhà trường có thể khuyến khích các bạn cầm bút vẽ lên những quả bóng đó về ước mơ của mình cho năm học tới. Sau đó các bạn và thầy cô cùng thả những quả bóng này lên trời. Đây là một hình thức khích lệ không mới nhưng rất hiệu quả qua nhiều thế hệ. Bởi cả suốt năm học đó, các bạn sẽ luôn nhớ đến những ước mơ đã được gửi lên trời của mình làm động lực phấn đấu.

Dịch vụ bơm bóng bay cho ngày tựu trường số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ bơm bóng bay cho ngày tựu trường số lượng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Lý do 3: khích lệ tinh thần cho giáo viên

Bóng bay Heli đâu chỉ dành động viên cho trẻ, giáo viên cũng cần nhận được động lực khích lệ như thế. Thật, chỉ cần nhìn những chiếc bóng bay nhiều màu sắc phủ khắp sân trường, những bài hát thầy cô vang lên nơi nơi, những bó hoa nhỏ trao cô trao thầy; như thế đã khích lệ tinh thần lắm lắm. Một ngày khai giảng đầy rộn ràng tiếp thêm động lực cho công việc âm thầm lặng lẽ của các giáo viên.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bơm bóng bay số lượng lớn vui lòng liên hệ với khí Migco theo địa chỉ

Công ty TNHH MIG

Địa chỉ: Số 08, đường 15, khu phố 3, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM

Hotline: 0908 377 766( Mr.Vinh)

Có thể bạn quan tâm: