Cách trang trí sinh nhật ấn tượng bằng bong bóng bay Heli

trang trí sinh nhật bằng bóng bay Heli
Cách trang trí sinh nhật ấn tượng bằng bong bóng bay Heli
5 (100%) 2 vote[s]

Sinh nhật ấn tượng là điều ước ao của mọi đứa trẻ, thậm chí kể cả những người lớn mộng mơ cũng thích thú với điều này. Đặc biệt sinh được tổ chức bằng bóng Heli lại là điều hãnh diện và thú vị hơn bao giờ hết. Và bạn đã nghĩ ra cách gì để trang trí một một buổi tiệc sinh nhật thật hoành tráng bằng bóng bay heli cho tình yêu của mình chưa?

Dưới đây là một số gợi ý cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay cho sinh nhật bóng bay heli

Cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay

Một căn phòng tràn ngập bóng bay heli như này sẽ là điều ngạc nhiên sửng sốt cho tình yêu của bạn
Một căn phòng tràn ngập bóng bay heli như này sẽ là điều ngạc nhiên cho tình yêu của bạn

Để biết cách trang trí bóng bay sinh nhật, trước tiên bạn cần quan tâm xem sở thích yêu màu gì của người có sinh nhật, biệt danh đáng yêu của họ. Và liên hệ với dịch vụ bơm bóng bay gần nhất. Hoặc để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể mua bình khí bơm bóng bay heli về tự bơm.

Và tiếp theo đó chính là suy nghĩ đến những món quà mà chủ nhân bữa sinh nhật ấy thích. Chắc chắn bạn sẽ tạo ra được một sinh nhật đáng nhớ cho người ấy.

Những chiếc bóng bay hình thú đáng yêu không ai cưỡng lại nổi
Những chiếc bóng bay được trang trí đáng yêu không ai cưỡng lại nổi

Trang trí bóng bay heli trong một khu vườn nhỏ

Khu vườn bong bóng nho nhỏ là điều ước ao của những đứa trẻ. 

Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc đáng nhớ hoành tráng cho công chúa, hoàng tử nhà mình ư? Hãy nghĩ ngay đến trang trí sinh nhật bằng bong bóng – cả một khu vườn bóng bay.

Một khu vườn ngoài trời cho thuê tầm 7-8 m2 hoặc chỉ đơn giản là khu sân gác thượng nhà bạn. Bạn sẽ cần nhờ đến dịch vụ bơm bóng bay trang trí giúp đỡ cho ý tưởng này. Bởi số lượng bóng rất lớn và cần trang trí cả đèn lấp lánh nữa. Các hoàng tử công chúa của bạn rất tự hào mời những người bạn của mình về dự tiệc sinh nhật ở đây. Vừa đủ tầm tổ chức vui chơi nhỏ cho 10 bạn khác.

Trang trí bóng bay heli cạnh các bàn tiệc sinh nhật

Bữa tiệc thôi nôi đáng yêu đúng nghĩa với những chiếc bóng bay lơ lửng

Công chúa hoàng tử nhà bạn đầy tháng. Bạn muốn tổ chức bữa tiệc ấm cúng ấn tượng cho dấu mốc đầu tiên của thiên thần nhà bạn. Hãy trang trí những chiếc bóng bay heli cho không gian phòng tiệc. Điểm xuyết nó là những chiếc bóng heli lơ lửng như này. Chụp hình và lưu nó lại. Đứa trẻ lớn lên sẽ thấy tình yêu của ba mẹ dành cho nó như thế nào trong từng dấu mốc cuộc đời chúng.

Trên đây là 1 vài cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay, trang trí phòng bằng bóng bay mà bạn có thể áp dụng ngay trong chính căn phòng nhỏ của mình.

Nếu bạn không có thời gian để trang trí tiệc, trang trí bóng bay. Hãy để chúng tôi giúp bạn có 1 không gian đẹp, lộng lẫy chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bơm bóng bay chuyên nghiệp

Bạn cần tìm nơi mua bóng bay sinh nhật tphcm, hay trang trí phòng bằng bóng bay, trang trí sinh nhật bằng bong bóng, bạn vui lòng liên hệ với khí công nghiệp migco qua Hotline: 091.6789.642