ứng dụng của khí N2O

ứng dung của khí N2O
Xếp hạng bài viết
ứng dụng của khí N2O trong cuộc sống ngày nay

Các ứng dụng của khí N2O đang được nhiều ngành nghề hiện đại ngày nay sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, kéo theo đó là ngành công nghiệp phụ trợ: sản xuất và phân phối khí N2O. Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm khí như: N2O, Cacbonic, Acetylen, Hidro… vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác, MIG tự hào trở thành đại diện chính thức tại Việt Nam của các tập đoàn khí quốc tế. Ngoài ra, điều đó còn đồng nghĩa với việc các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, thông qua đó giảm bớt các chi phí trung gian và hạ giá thành sản phẩm. Trong đó, sản phẩm khí N2O là đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Khí Helium bong bóng
Khí Helium bong bóng
ứng dung của khí N2O
ứng dụng của khí N2O trong y tế.

Ngày nay, những ứng dụng của khí N2O ngày một nhiều, xuất hiện trong nhiều ngành sản xuất và công nghiệp hiện đại:

  • Y tế, dược phẩm: Ứng dụng của khí N2O khá quan trọng. Là loại khí giảm đau, khí N2O thường được sử dụng với các loại khí khác thành hỗn hợp ( Ví dụ N2O : O2  tỉ lệ 50:50 ) hoặc nguyên chất dùng để gây mê. Đồng thời khí này còn được sử dụng để làm phẫu thuật Cryo (lạnh sâu). Khí N2O cũng đã được chứng minh đạt hiệu quả trong một số biện pháp cai ghiện như: nghiện rượu.
  • Thực phẩm, đồ uống: Khí N2O được sử dụng làm chất đẩy khí cho bao bì, bình phun.
  • Phòng thí nghiệm, phân tích: N2O cho ngọn lửa trong quang phổ hấp thụ nguyên tử. Nó được dùng trong hỗn hợp khí hiệu chuẩn cho ngành công nghiệp hóa dầu, giám sát chất thải môi trường, giám sát vệ sinh công nghiệp và phân tích tạp chất vi lượng.
  • Công nghiệp điện tử: Sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn. N2O dùng làm nguồn lắng đọng hơi hóa học (CVD) của OxytNitric Silicon (pha tạp hoặc undroped) hoặc silicon.
  • Công nghiệp Ô tô: trong ngành công nghiệp ô tô hiện đại, N2O đôi khi được tiêm vào ống nạp (hoặc ngay trước khi nạp khí) để tăng sức mạnh của động cơ, giúp động cơ đốt cháy nhiều nhiên liệu và không khí hơn….

Với những ứng dụng quan trọng này, lượng khí N2O được sử dụng ngày càng nhiều, điều này làm nảy sinh một vấn đề quan trọng với những người có nhu cầu sử dụng loại khí này tại thị trường trong nước. Đó là cần có một địa chỉ đảm bảo được nguồn cung dồi dào đủ sức đáp ứng cho hoạt động công nghiệp, cũng như đảm bảo tối đa về chất lượng sản phẩm. Với những lợi thế như đã nói ở trên, MIGCO cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm hoàn toàn trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng.  Đem đến sản phẩm chất lượng sử dụng được trong mọi ứng dụng của khí N2O.