TẠI SAO CHÚNG TA LẠI CẦN KHÍ OXY THỞ TẠI NHÀ

0
230
khi-oxy-tho-tai-nha

Khí oxy trong tự nhiên

Oxy là nguyên tố phổ biến nhất ở vỏ Trái Đất. Oxy là nguyên tố phổ biến thứ 3 trong vũ trụ sau hydro và heli. Khoảng 0,9% khối lượng của Mặt Trời là oxy. Người ta ước tính nó chiếm 49,2% khối lượng của vỏ Trái Đất và chiếm khoảng 88,8% khối lượng các đại dương và 20% theo thể tích bầu khí quyển Trái Đất.
Chúng ta đều biết, oxy là một khí không màu, không mùi, không vị vô cùng cần thiết trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Khi chúng ta hít một hơi, khí oxy chiếm thể tích lớn nhất trong thành phần không khí. Tế bào hấp thụ oxi và thải ra khí cabonic phục vụ hoạt động sống của con người.
Khí oxy thường được gọi là dưỡng khí, vì nó duy trì sự sống của cơ thể con người.

Tại sao ta lại cần khí oxy thở tại nhà

Công ty Trách Nhiệm hữu hạn MIG chuyên cung cấp bình oxy thở gia đình, bình oxy thở chất lượng cao, giá cả phải chăng, hợp lý và giao tận nhà. Công ty TNHH MIG là nhà phân phối cho các tập đoàn khí công nghiệp hàng đầu thế giới như: Soxal – Airliquide, …tại Việt Nam về khí công nghiệp, khí y tế, khí đặc biệt nhiều thành phần cùng các loại thiết bị ngành khí như bơm lỏng, vỏ chai, van các loại…

khi-oxy-tho-tai-nha
Tại sao chúng ta lại cần sản phẩm khí oxy thở tại nhà:
– Bình oxy thở giúp người bệnh phục hồi khí lưu thông trong phổi
– Bình oxy thở giúp cảm thấy dễ chịu, da dẻ hồng hào, tười tắn,
– Bình oxy thở giúp có giấc ngủ tốt hơn
– Bình oxy thở ổn định áp lực động mạch phổi: tránh bị tâm phế mãn, suy tim phải
– Bình oxy thở giảm số lần nhập viện
– Bình oxy thở tăng tuổi thọ, giảm lão hóa
– Bình oxy thở cải thiện tâm thần kinh
– Bình oxy thở cải thiện chất lượng cuộc sống
Có phải chỉ có người bệnh mới sử dụng sản phẩm khí oxy thở tại nhà?
Sản phẩm khí oxy thở tại nhà ngoài tác dụng là trợ thủ cho những người có bệnh lý liên quan tới hô hấp, tim thì còn có thể giúp chúng ta có một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, tinh thần sảng khoái, năng động cho một ngày mới làm việc hiệu quả.
Hơn thế nữa, hệ thần kinh chúng tao như được “khởi động lại” qua mỗi lần sử dụng, tăng hiệu quả công việc, từ đó năng suất cao hơn, hoàn thành công việc tốt hơn.
Khi nào chúng ta cần sử dụng sản phẩm khí oxy thở tại nhà?
Nếu bạn cảm thấy khó thở nên đi khám bác sĩ để có thể bổ sung oxy
Nếu người bệnh có một hoặc nhiều các triệu chứng sau: giảm khả năng hoạt động, khó thở, dễ dàng bị mệt mỏi, mất phương phướng hoặc mất trí nhớ.
Cách duy nhất để xác định xem bạn cần cung cấp oxy bổ sung là để đo lượng máu của bạn với động mạch máu hoặc khí oxy. Bác sĩ sẽ thực hiện các bài kiểm tra đánh giá và xác định nhu cầu oxy của người bệnh. Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ đo tốc độ dòng chảy oxy thích hợp và thời gian sử dụng.
Hiện tại, sản phẩm khí oxy thở tại nhà được phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn MIG, với mức giá ưu đãi, uy tính và chất lượng.