Mua khí Helium ở đâu?

Khí Helium không độc hại với số lượng ít và hít cùng với không khí là hoàn toàn vô hại. Ngoài sự vô hại trên, nó còn bơm bong bóng bay và điều trị được bệnh hen suyễn rất tốt. Nhiều người thắc mắc không biết mua khí helium ở đâu và bán khí helium như thế nào? MIG chuyên cung cấp chai khí helium theo nhiều kích cỡ: 14L, 40L, 47L, 50L.

Tính chất của khí Helium:

Heli là một chất khí trơ vì nó không tác dụng với các yếu tố hóa học. Khí Heli không màu, không mùi, không vị, không độc hại. Đặc biệt chất khí này có nhiệt độ nóng chảy thấp nhất trong các loại khí, nó tồn tại như một loại khí và thay đổi khi điều kiện khắc nghiệt tác động vào.

Helium là nguyên tố đứng thứ 2 về nhẹ nhất và phổ biến nhất trong vũ trụ. Nó hình thành từ sự phân rã phóng xạ của các nguyên tố, do vậy người ta có thể tìm thấy heli trong các mỏ khoáng chất chứa urani, thori và trong vài loại nước khoáng cũng như khí phun trào núi lửa.

Chất lượng của khí Helium:

Độ tinh khiết của khí Helium được sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng:

  • Độ tinh khiết 99.995 (tương đương độ tinh khiết 4.5) được dùng để tạo lá chắn khí trong hồ quang điện, bơm bóng bay .
  • Độ tinh khiết 99.999 (tương đương độ tinh khiết 5.0) và độ tinh khiết 99.9995 (tương đương độ tinh khiết 5.5) được dùng trong y tế, trong các phòng thí nghiệm, phân tích, dùng làm khí mang trong sắc ký khí.

diborane-gas-500x500

Khí Helium tinh khiết

Phương thức cung cấp khí Helium:

  • Cung cấp bình khí helium loại 14 lít chứa 2 m³ khí dùng để bơm bong bóng khi đi dã ngoại, hoặc đi làm việc công trình.
  • Cung cấp bằng chai 40 lít, 47 lít chứa 6, 7 m³ khí helium để cho người sử dụng nhiều tại xưởng, tại phòng thí nghiệm hay các công trình.
  • Cung cấp bằng chai 50 lít, áp suất sử dụng 200 bar chứa 10 m³khí helium.

 

Phạm vi cung cấp khí Helium: Cung cấp cho các khu công nghiệp, phòng thí nghiệm, bệnh viện, công ty.

Địa điểm cung cấp khí Helium tận nơi: Công Ty TNHH MIG trên toàn quốc.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt và giá cạnh tranh trên toàn quốc.

 
 
Mua khí Helium ở đâu?
5 (100%) 2 votes