Khí Helium trong đời sống

0
272
Khí Helium Lỏng
Khí Helium Lỏng

Khí Helium trong đời sống

Một trong những ứng dụng gần gũi cũng dễ dàng nhận thấy nhất của khí helium trong đời sống chính là bơm hơi cho bóng bay. Do có trọng lượng nhẹ hơn không khí nên khí Helium không chỉ được dùng để bơm hơi cho bóng bay mà còn cho cả những quả kinh khí cầu. Ngoài ra, khí Helium khi kết hợp với khí Oxy còn có tác dụng tạo ra môi trường khí quyển nhân tạo cho những người làm việc trong môi trường áp suất cao như các bình khí quyển chứa khí Helium dùng cho thợ lặn… Khi một người hít phải khí Helium, khí này sẽ gây ảnh hưởng lên sóng âm làm thay đổi giọng nói của người đó trong tạm thời (không gây hại đến sức khỏe)

Khí Helium Lỏng
Khí Helium Lỏng

Mua khí Helium ở đâu?

Ứng dụng của khí Helium trong đời sống thường được ít người biết đến, đại đa số khách hàng khi mua khí Helium đều là khách hàng tổ chức như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và y tế. Tuy nhiên các nhà phân phối vẫn bán sản phẩm cho những khách hàng cá nhân.

Công ty TNHH MIG chuyên phân phối các sản phẩm như: khí công nghiệp, khí hóa lỏng, khí trộn nhiều thành phần, khí tinh khiết, khí hiếm… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất và sở hữu những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất khí hàng đầu thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…

 
 
SHARE
Previous articleKhí Helium có hại không?
Next articleKhí trơ Heli