Khí Helium tại Việt Nam

0
162
Khí Helium Lỏng
Khí Helium Lỏng

Khí Helium tại Việt Nam

Khí Helium là loại khí trơ, không màu, không mùi, không vị và có mặt trong thành phần của tất cả các khí tự nhiên.

Hiện nay, khí Helium tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ các nước Singapore, Trung Đông,… với các thương hiệu nổi bật như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… theo hình thức thông qua trung gian và không thông qua trung gian, do đó, giá cả có rất nhiều biến động mà vấn đề chất lượng cũng gây khó khăn cho các cơ quan chức năng trong việc kiểm soát.

Khí Helium Lỏng
Khí Helium Lỏng

Là nhà phân phối khí Helium tại Việt Nam chính hãng của các thương hiệu kể trên, công ty TNHH MIG cung cấp những sản phẩm chất lượng được cam kết từ chính nhà sản xuất và giá thành cực kì cạnh tranh do không qua trung gian cùng lượng hàng dồi dào ổn định. Không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng mà thông qua đó, cùng với các doanh nghiệp khác, MIG cũng phần nào đóng góp vào việc bình ổn thị trường khí Helium tại Việt Nam.

Tại MIG, chúng tôi cung cấp các bình khí Helium cho cá nhân người tiêu dùng và các tổ chức sử dụng có dung tích vào khoảng 250 lít và 500 lít với độ tinh khiết 99.999% hoặc 99.995% là chủ yếu.

Để nhận thêm những thông tin tư vấn và báo giá về khí Helium tại Việt Nam, hãy liên hệ công ty MIG theo số điện thoại đường dây nóng: 0918 33 77 66.