Giá bán khí công nghiệp

gia-ban-khi-cong-nghiep
Bán khí công nghiệp

Migco chuyên cung cấp khí công nghiệp với độ tinh khiết cao tại Sài Gòn TPHCM với sản phẩm được kiểm định chất lượng an toàn chuẩn công nghiệp, van bình QF-2C hay QF-2D, vỏ bình bền đẹp, an toàn, có nhiều thể tích từ 10 đến 40 lít cho quý vị lựa chọn. Sử dụng bình khí công nghiệp của Migco quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu suất làm việc, độ bền của máy cũng như chất lượng mối hàn, mặt cắt, chất lượng của thực phẩm.

Bên cạnh đó MIG luôn đề cao về vấn đề bảo vệ sức khỏe lâu dài cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bình khí công nghiệp của Cty TNHH MIG được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như khí CO2 hàn tig, hàn mig, khí Acetylen hàn cắt gió đá, khí Argon hàn inox, nhôm, khí nito sử dụng trong điện lạnh, khoan cắt, khí helium hàn hồ quang, bơm bong bóng, khí hidro cho công nghiệp ô tô, lọc dầu, và cung cấp bình khí oxy thở tại nhà và dùng cho công nghiệp..

Đặc biệt Khí CO2 dùng trong thực phẩm, đồ uống được ứng dụng trong các công đoạn điền khí, đóng băng thực phẩm,làm lạnh nhanh, kiểm soát thành phần khí không gian bao bì hàng hóa thực phẩm, khử trùng hạt, sửa đổi thành phần khí trong bao bì đóng gói, kiểm soát độ PH, đóng chai.

Khí Nito (Nitrogent) trong thực phẩm để tạo bọt bia, sử dụng trong quá trình đóng chai, để diệt vi khuẩn thay cho không khí có chứa CO2 hoặc dùng trong chế biến rượu.

Khí công nghiệp của MIG được phân phối trực tiếp từ các tập đoàn khí hàng đầu Singapore như Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox có uy tín chất lượng hàng đầu. Bình khí công nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, không có tạp chất, bụi bẩn lẫn vào làm ảnh hưởng tới chất lượng khí.

Với nguồn hàng ổn định và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên MIG giảm được nhiều chi phí phát sinh giúp cho giá khí công nghiệp của chúng tôi rất cạnh tranh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ ngay MIGCO để nhận ngay báo giá khí công nghiệp siêu cạnh tranh với sự phục vụ niềm nở và tư vấn từ những người có kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong nghề.

 
 
Giá bán khí công nghiệp
5 (100%) 1 vote