Công ty khí helium tại TPHCM

Công ty khí helium tại TPHCM

Công ty khí helium tại TPHCM

Thành lập từ năm 2011, MIG là nơi tập hợp những nhân tố nhiệt huyết và kinh nghiệm của ngành công nghiệp khí. Là công ty khí helium tại TPHCM với những nhân viên kì cựu trong ngành, MIG cung cấp các tiện ích dịch vụ chất lượng cao như tư vấn sản phẩm và nhu cầu, hỗ trợ lắp đặt, bảo trì, giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty khí helium tại TPHCM

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của công ty, các đối tác là những nhà sản xuất khí uy tín quốc tế như Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… đã đồng ý để MIG làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Do đó, không chỉ là nhà cung cấp khí Helium tại TPHCM mà MIG còn phân phối nhiều mặt hàng khí công nghiệp khác như khí y tế, khí tinh khiết, khí trộn… phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Khí helium

Khí Helium còn được gọi là khí Heli lỏng, là loại khí trơ nhiều thứ hai trong vũ trụ (chỉ sau Hydro). Có mặt trong nhiều lĩnh vực đời sống, từ y tế đến công nghiệp. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng (dù là cá nhân hay tổ chức) mà công ty khí Helium tại TPHCM cung cấp khí Helium với độ tinh khiết vào khoảng 99.995% hoặc 99.999%, chứa trong các bình kín đảm bảo an toàn về cháy nổ và rò rỉ ở hai định lương dung tích chính là 250 lít và 500 lít.

Liên hệ với Migco chúng tôi qua số điện thoại bên dưới để nhận báo giá khí công nghiệp siêu cạnh tranh nhất trong TPHCM và tư vấn phục vụ về các sản phẩm rõ ràng nhất.

 
 
Rate this post