Chọn mua bình khí heli ở đâu

0
530
chọn mua bình khí heli ở đâu
Chất lượng hàng đầu
Chọn mua bình khí heli ở đâu

Băn khoăn: Chọn mua bình khí heli ở đâu tại tp HCM giá vừa tốt vừa yên tâm về chất lượng. Sản phẩm bình khí heli tại Công ty khí công nghiệp MIG (MIGCO) sẽ không làm bạn thất vọng.

Sản phẩm hàng đầu

MigCo là nhà một trong những địa chỉ cung cấp khí công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với 5 năm hoạt động nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực này. Với thế mạnh là đối tác với các tập đoàn khí công nghiệp lớn trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… về khí công nghiệp, khí y tế, khí đặc biệt nhiều thành phần cùng các loại thiết bị ngành khí như bơm lỏng, vỏ chai, van các loại, bộ hóa hơi, bồn lỏng…vì vậy MIGCO luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, sản phẩm bình khí heli là một trong số đó và cũng là đáp án tốt nhất cho câu hỏi chọn mua bình khí heli ở đâu.

chọn mua bình khí heli ở đâu
Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Khí heli tại MIGCO có nhiều độ tinh khiết, tùy thuộc vào mục đích sử dụng sẽ có độ tinh khiết khác nhau:

  • Helium 4.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.995% : Thường được sử dụng trong bơm bong bong bay, tạo lá chắn khí trong hàn hồ quang điện,…
  • Helium 5.0, 5.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.999%, 99.9995% : Được sử dụng trong phòng thí nghiệm, dùng làm khí mang trong sắc ký khí,…

Khí được đóng trong các bình chứa mới, đạt tiêu chuẩn và chất lượng với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau nhằm phù hợp nhất với các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại MIGCO khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn sử dụng của sản phẩm, vì tất cả các sản phẩm được cung cấp đều có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và an toàn hóa chất kèm theo. Bên cạnh đó mức giá MIGCO đem đến cho khách hàng là vô cùng hấp dẫn, giúp khách hàng hài lòng nhất khi đặt niềm tin lựa chọn mua bình khí heli ở đâu vào chúng tôi.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được các sản phẩm tốt nhất: 0918 377766