Sử dụng khí Heli an toàn

Khí Helium Lỏng
Sử dụng khí Heli an toàn
5 (100%) 1 vote

Khí Heli là gì?

Khí Heli là nguyên tố nhiều thứ hai trong vụ trụ và có mặt ở khắp nơi xung quanh chúng ta. Việc sử dụng khí Heli an toàn vô cùng dễ dàng vì đây là khí trợ và không nảy sinh phản ứng với bất khì nguyên tố nào khác, ngoại trừ việc hóa lỏng ở áp suất chuẩn và không độ tuyệt đối.

nhà cung cấp khí SO2 tại TPHCM
nhà cung cấp khí SO2 tại TPHCM

Sử dụng khí Heli an toàn

Khí Heli đóng góp rất nhiều trong cuộc sống, nổi bật ở các khía cạnh y tế, công nghiệp luyện kim và giải trí đời thường. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp và y tế, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH MIG – để được hướng dẫn lắp đặt cũng như sử dụng khí Heli an toàn. Đối với những cá nhân sử dụng khí Heli nhằm mục đích giải trí như bơm bóng hoặc thay đổi giọng nói thì có những lưu ý riêng. Đối với việc sử dụng khí Heli để bơm bóng bay, các bạn cần cẩn thận chọn khí Heli tinh khiết, tránh sử dụng khí Heli có lẫn tạp chất (khí Hidro) vì có khả năng gây cháy. Để sử dụng khí Heli an toàn, các bạn còn cần nhớ tuyệt đối không hít khí trực tiếp từ các bình nén để thay đổi giọng nói vì lực nén trong các bình này rất lớn, chúng sẽ khiến cho dòng khí phụt ra rất nhanh và mạnh gây tổn thương mô phổi, mạch máu, nặng hơn là đột quỵ và thậm chí là tử vong.

Tóm lại, để sử dụng khí Heli an toàn, hãy liên hệ với MIG vì chúng tôi tự hào là những chuyên gia trong ngành công nghiệp khí.