Nơi bán khí heli với giá nhà sản xuất

Nơi bán khí heli với giá nhà sản xuất
Nơi bán khí heli với giá nhà sản xuất
5 (100%) 3 votes
Nơi bán khí heli với giá nhà sản xuất

Tìm được nơi bán khí heli với giá nhà sản xuất không phải dễ tại thị trường Việt Nam nói chung và tại tp Hồ Chí Minh nói riêng hiện nay. Nhưng với MIGCO, Công ty khí công nghiệp MIG vấn đễ của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Nơi bán khí heli với giá nhà sản xuất
Địa chỉ uy tín hàng đầu với các sản phẩm chất lượng

Hiện nay nhu cầu sử dụng khí heli ở Việt Nam là rất lớn vì khí hei được áp dụng rất nhiều trong mọi ngành nghề hiện nay, từ cuộc sống hàng ngành đến các ngành công nghệ cao, nghiên cứu khoa học:

  • Làm mát nam châm siêu dẫn trong máy quét MRI.
  • Bơm khí cầu và bóng bay
  • Ngưng tụ hydro và oxy để tạo nhiên liệu tên lửa.
  • Thêm vào bình dưỡng khí để thợ lặn có thể thở dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng cho những người đi lặn sâu (hơn 450 ft dưới mực nước biển).
  • Được sử dụng trong laser helium-neon. Những laser có thể được sử dụng để đọc mã vạch.
  • Sử dụng để phát hiện rò rỉ trong các thiết bị có chân không cao và áp suất cao
  • Đối với vật liệu dễ bị ôxy hóa khi hàn, heli được sử dụng như một khí che chắn trong quá trình hàn hồ quang.
  • Được sử dụng như một loại khí bảo vệ khi phát triển silic và germanium tinh thể và khi sản xuất titan và zirconi.Nó là một loại khí bảo vệ tuyệt vời vì nó là trơ (không phản ứng).

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay nguồn khí heli chủ yếu là nhập khẩu từ nước thứ ba, nên giá thành khí heli tương đối cao và nhất là chất lượng trôi nổi không đảm bảo, tìm được nơi bán khí heli với giá nhà sản xuất nói riêng và khí công nghiệp nói chung không phải dễ. MIGCO đã giải quyết triệt để tất cả các vấn đề trên thay cho khách hàng, với việc kí kết và trở thành đối tác với các tập đoàn khí công nghiệp lớn trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… MIGCO đem đến cho khách hàng tại Việt Nam sản phẩm khí heli chất lượng cao, cùng với các loại khí công nghiệp, khí hiếm… khác với giá thành từ nhà sản xuất, cực kỳ cạnh tranh so với mặt bằng giá trên trị trường hiện nay.

Sản phẩm khí Heli tại MIGCO có nhiều nồng độ tinh khiết khác nhau nhằm phục vụ chính xác yêu cầu sử dụng khác nhau:

Helium 4.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.995% : Thường được sử dụng trong bơm bong bong bay, tạo lá chắn khí trong hàn hồ quang điện,…
Helium 5.0, 5.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.999%, 99.9995% : Được sử dụng trong phòng thí nghiệm, dùng làm khí mang trong sắc ký khí,…

Hãy đến với MIGCO và bạn sẽ thấy chúng tôi là lựa chọn hàng đầu nếu bạn cần nơi bán khí heli với giá nhà sản xuất.

Liên lạc ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết: 0918 377766