Nơi bán bình khí N2O

Nơi bán bình khí N2O
Xếp hạng bài viết
Cần tìm nơi bán bình khí N2O

Nên chọn nơi bán bình khí N2O ở đâu trong nước yên tâm về chất lượng ? Số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM. Là nơi bạn cần đến, đây là địa chỉ của công ty Khí Công nghiệp MIG và cũng là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Nơi bán bình khí N2O
Lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Khí Công Nghiệp MIG, là công ty cung cấp khí N2O và khí công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh. Đây là nơi bán bình khí N2O chính hãng hàng đầu, là sản phẩm của các đối tác là các tập đoàn Khí Công Nghiệp trên thế giới như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox…Các sản phẩm ở đây luôn đi kèm đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và an toàn hóa chất. Bình khí luôn được kiểm tra cẩn thận và đáp ứng tốt tất cả các chỉ tiêu an toàn đặc ra. Sở dĩ cần phải kiểm tra khắt khe như vậy vì bên các các ứng dụng tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực như:

  • Sử dụng với các khí khác thành hỗn hợp (Ví dụ N2O 50%/O2 50%) gây mê hoặc nguyên chất dùng để phẫu thật lạnh sâu ( Cryo).
  • N2O được sử dụng để tăng năng suất động cơ xe
  • Ngoài ra nó còn được dùng như chất oxi hóa trong tên lửa
  • Sử dụng trong các máy AAS, máy phân tích kim loại nặng.
  • Điện tử: Trong sản xuất chất bán dẫn, khí N2O là nguồn oxy cho các hóa chất lắng đọng hơi (CVD) của oxynitride silicon (pha tạp hoặc undoped) hoặc silicon).

Thì khí N2O cũng có các khuyến cáo về nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình sử dụng hoặc rò rỉ khi lưu trữ trong các bình khí không đảm bảo chất lượng:

  • Các nguy cơ chính: Khuyến khích sự cháy rất mạnh, gây ngạt nhanh chóng;
  • Giới hạn nổ: Không
  • Khả năng gây cháy: tính Oxy hóa cao
  • Nhiệt độ tới hạn: 3700C
  • Áp suất tới hạn: 74.0 bar.

Vì vậy, tìm được một nơi bán bình khí N2O uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Tại MIGCO, công ty không chỉ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm vượt trội, mà giá cả cũng cực kỳ cạnh tranh so với thị trường. Giúp khách hàng yên tâm và và cảm thấy hài lòng nhất khi chọn đến và sử dụng sản phẩm của công ty.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất về khâu lắp đặt và vận hành sản phẩm. Tránh việc lắp đặt sai hay vận hành không đúng làm ảnh hưởng đến công việc cũng như tránh nguy cơ xảy ra tai nạn đáng tiếc. Đây là điều, mà không phải nơi bán bình khí N2O trong nước nào hiện nay cũng có thể đáp ứng tốt được.

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các báo giá hợp lý nhất: 0918 377766