Mua khí heli tinh khiết ở đâu

Mua khí heli tinh khiết ở đâu
Mua khí heli tinh khiết ở đâu
5 (100%) 2 votes
Mua khí heli tinh khiết ở đâu

Mua khí heli tinh khiết ở đâu đang là câu hỏi làm khó nhiều người, vì khí heli là một loại khí hiếm và để đảm bảo độ tinh khiết theo yêu cầu thì lại càng khó khăn hơn trong việc tìm nơi bán. Đừng lo lắng, hãy tìm đến số 08, đường 15, khu phố 3, P. Bình An, Q. 2, Tp.HCM, địa chỉ tọa lạc của Công ty khí công nghiệp MIG (MIGCO). Tại đây bạn sẽ tìm được câu trả lời cho nhu cầu của mình.

Mua khí heli tinh khiết ở đâu
Địa chỉ cung cấp khí heli uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng khí heli ở Việt Nam là rất lớn, mà nguồn khí heli chủ yếu là nhập khẩu từ nước thứ ba, nên giá thành khí heli tương đối cao đó là lí do mua khí heli tinh khiết ở đâu đang là khó khăn cho nhiều khách hàng. Giá thành của khí heli phụ thuộc vào độ tinh khiết của nó:

  • Helium 4.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.995% : Thường được sử dụng trong bơm bong bong bay, tạo lá chắn khí trong hàn hồ quang điện,…
  • Helium 5.0, 5.5 tương ứng với độ tinh khiết 99.999%, 99.9995% : Được sử dụng trong phòng thí nghiệm, dùng làm khí mang trong sắc ký khí,…

Tuy nhiên, khi đến với MIGCO khách hàng sẽ được giải tỏa lo lắng này, vì sản phẩm tại MIGCO có giá thành vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Với ưu thế là đối tác với các tập đoàn lớn trên thế giới về khí công nghiệp như: Soxal – Airliquide, Cryolor, Praxair, Nox… có thể đảm bảo về chất lượng và giá thành chính hãng từ nhà sản xuất đến cho khách hàng của MIGCO. Ngoài ra MIGCO cũng cung cấp bình khí heli với các kích cỡ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng:

  • vỏ chai 40 lít chứa 6m3 khí helium
  • vỏ chai 47 lít chứa 7 m3 khí helium
  • vỏ chai 50 lít chứa 10m3 khí helium

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với tất cả những yêu thế này MIGCO xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy nhất cho băn khăn tìm mua khí heli tinh khiết ở đâu của bạn.

Liên lac ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất:

0918 377766